tỷ lệ keo cái đồng hồ tỷ lệ keo thực đơn tỷ lệ keo nhiều hơn tỷ lệ keo không tỷ lệ keo Vâng tỷ lệ keo di động

Nộp theo:

tỷ lệ keo Bóng rổ Wisconsin: Mike Bruesewitz tổ chức các trại bóng rổ ở Madison vào tháng 7

Cựu tiền đạo của Badgers đang đưa kiến ​​thức của mình về trò chơi trở lại khu vực Madison cho một loạt các trại ban ngày cho trẻ em ở lớp 4-12.

Jonathan Daniel/Getty Images

Cựu tiền đạo của Wisconsin Badgers Mike Bruesewitz đã là một người đàn ông bận rộn kể từ những ngày ở Madison.

Cựu yêu thích của người hâm mộ Wisconsin vừa hoàn thành mùa giải chuyên nghiệp thứ hai của mình ở nước ngoài. Mùa giải vừa qua, anh đã chơi một thời gian ngắn ở Slovenia trước khi giành chức vô địch cho Cynergi Virtus ở Malta, một quốc đảo ngay ngoài khơi Sicily. Năm trước, anh chơi một cách tiết kiệm nhưng gặp phải một số trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời ở Jerusalem, Israel.

Vào giữa tháng 7, anh sẽ gia nhập một số cựu Badgers ở Jordan Taylor và Kammron Taylor, cùng với việc truyền tải cựu cầu thủ Big Ten, khi Big Ten Bad Boys cố gắng giành được 1 triệu đô la trong giải đấu bóng rổ bắt đầu ở Chicago.

Giữa việc trở về nhà và tham gia giải đấu, Bruesewitz cũng hy vọng sẽ dạy cho các thế hệ trẻ về các trò chơi trong và ngoài của trò chơi, vì trong hai năm qua, ông đã thiết lập các trại ở cả Minnesota và khu vực Madison. Anh ta tổ chức hai trại trong tuần tới vào ngày 8 tháng 7 (Trại nam) và 9 (Trại nữ) tại Thể thao nâng cao Acadamey ở Stoughton, Wis. Anh ta cũng đã lên kế hoạch cho một trại hai ngày cho cả nữ và nam vào ngày 29 và 30 tháng 7.

Tổ chức các trại bóng rổ không có gì mới đối với Bruesewitz, người đã giúp điều hành các chương trình thanh thiếu niên ở Minnesota khi anh còn là một thiếu niên trước khi trở thành một người xấu. Sau khi tạo ra công ty của riêng mình và điều hành bộ trại đầu tiên vào mùa hè năm ngoái, Bruesewitz muốn truyền lại kiến ​​thức về trò chơi mà nhiều người đã dạy anh trong nhiều năm qua.

"Tôi đã có rất nhiều cố vấn và giáo viên tuyệt vời khi tôi lớn lên", Bruesewitz nói, "vì vậy tôi nghĩ cách tốt nhất để trả lại trò chơi là đi chơi với một số trẻ em và dạy chúng những điều tôi may mắn có được Nhận như một cầu thủ bóng rổ. "

Bruesewitz đã điều hành một trại ngày ở Madison vào tháng 6 tại Trung tâm Cộng đồng Goodman ở Madison, cùng với việc hoàn thành trại Henry Sibley Boys ở Minnesota vào cuối tháng 6.

Đối với cả ba trại trong khu vực Madison vào tháng 7, có ba giờ-tập luyện lớp 9-12 từ 9 giờ sáng đến trưa, trong khi các lớp trẻ 4-8 trẻ hơn sẽ tham gia từ 1 đến 4 giờ chiều. mỗi ngày. Chi phí là 75 đô la cho các trại một ngày và trại hai ngày cuối tháng 7 là 150 đô la.

Bruesewitz tràn đầy năng lượng và vui vẻ sẽ có các huấn luyện viên tại các trại với kinh nghiệm chơi đại học và quốc tế. Cựu cầu thủ Oregon Michael Dunigan và cựu cầu thủ bóng rổ của Wisconsin, Taylor Wurtz, lần lượt tham gia vào năm thứ hai và năm thứ nhất của họ, với tư cách là huấn luyện viên trong trải nghiệm bóng rổ Bruesewitz.

Đối với Badger trước đây, các trại là thời gian để dạy nhưng cũng tận hưởng thời gian anh có với bọn trẻ.

"Tôi rất, rất phấn khích," Bruesewitz nói.

"Tôi thích làm việc với trẻ em. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời vào năm ngoái. Tôi đã học được rất nhiều, và năm nay tôi mong muốn có thêm nhiều trẻ em trong trại và hành động ngớ ngẩn."

Vẫn còn những điểm mở có sẵn cho tất cả các trại Madison. Đăng ký có sẵn tại BruExperience.com Và đi bộ được chào đón vào ngày của mỗi trại.