tỷ lệ kèo trực tiếp bóng đá hôm nay cái đồng hồ tỷ lệ kèo trực tiếp bóng đá hôm nay thực đơn tỷ lệ kèo trực tiếp bóng đá hôm nay nhiều hơn tỷ lệ kèo trực tiếp bóng đá hôm nay không tỷ lệ kèo trực tiếp bóng đá hôm nay Vâng tỷ lệ kèo trực tiếp bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

tỷ lệ kèo trực tiếp bóng đá hôm nay Ký ức sân vận động Camp Randall yêu thích của bạn là gì?

Hai trò chơi chính bật ra ngay lập tức.

Nebraska v Wisconsin Ảnh của Ronald Martinez/Getty Images

Đầu tuần này, Wisconsin Badgers tiết lộ lễ kỷ niệm Camp Randall 100 của họ. Từ một trang web dành riêng cho lịch sử và những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của nó, để tôn vinh 100 cá nhân nhào nặn sân vận động vào điểm đến phổ biến, đến các vé trò chơi tại nhà được thiết kế từ các chương trình trò chơi cũ, trường đại học đang đếm ngược thời gian cho đến mùa giải 2017, đúng đường.

Chúng tôi đã yêu cầu một số nhà văn của chúng tôi ghi lại những kỷ niệm yêu thích của họ, cả hai trò chơi và không trò chơi từ sân vận động lịch sử.

Dylan Deich: Không giống như nhiều nhà văn khác trên trang web này, tôi đã không đủ may mắn khi theo học Đại học Wisconsin-Madison. Thay vào đó, tôi đã đưa tài năng của mình xuống I-90 đến Đại học Wisconsin-La Crosse. Tôi đã trân trọng những ngày cuối tuần, nơi tôi có thể đóng gói đồ đạc của mình và đắm mình vào thị trấn bóng đá đại học tốt nhất quốc gia. Sau một thời gian dài tìm kiếm vé bao gồm một số điểm dừng với những người bán Craigslist ẩn danh, cuối tuần 16 tháng 10 năm 2010, đã nhanh chóng biến thành một người tôi sẽ không bao giờ quên.

Nhiều điều về cuối tuần đó là một người bạn cùng phòng của tôi và tôi đã thực hiện nó thông qua các giao dịch Craigslist không bị ảnh hưởng, thời tiết hoàn hảo và một mình tối thứ sáu đã tạo nên một niềm vui cuối tuần. Chúng tôi thậm chí đã rời khỏi Tailgate trước trò chơi sớm để có được một vị trí tốt trong Phần O. kể từ khi chúng tôi tìm thấy chỗ ngồi của mình cho đến khi Drew Basil Basil Kick được gửi vào Madison Nightsky, một sự pha trộn không thể giải thích được của tôi. Sự phấn khích của việc tổ chức đội số 1 trong cả nước và Điện của trò chơi đêm Camp Randall tất cả đều có mặt, chắc chắn. Tôi cũng lo lắng phi lý; Tôi đã thấy một số trò chơi đáng thất vọng tại trại trên trước đó vài năm. Sự lo lắng đó đã được thay thế bằng Hysteria ngoài biểu đồ ngay sau khi khởi động:

Vào thời điểm David Gilreath đạt đến đường 30 yard của riêng mình, sân vận động Camp Randall nổ ra. Khi anh chạy nước rút đến South Endzone, tôi nhớ mình đã hét lên trên đỉnh phổi và không thể nghe thấy bản thân hoặc bạn cùng phòng của tôi mặc dù họ chỉ cách tôi vài inch. Đó là một khoảnh khắc tôi nghĩ về tất cả quá thường xuyên và điều đó vẫn mang lại cho tôi sự ớn lạnh gần bảy năm sau đó.

Thời gian còn lại của đêm nay khá tuyệt cũng vậy.

Jake Kocorowski: Khoảnh khắc yêu thích của tôi là một trò chơi như một người hâm mộ, thực sự. Công bằng mà nói, tôi có thể đã đi đến một số trò chơi trên khán đài, vì tôi đã có tiền để mua vé mùa khi còn là sinh viên tại UW-Madison.

Cuộc thi khắc sâu vào trí nhớ của tôi và một Tôi sẽ nói với con và cháu của tôi, Là một thành viên truyền thông bao gồm Melvin Gordon, lịch sử Trò chơi của 408 408 Vào giữa tháng 11 năm 2014 cho quý 5 của Bucky. Chưa bao giờ tôi thấy một trò chơi mà một người chơi có điện và tiềm năng để phá vỡ bất cứ lúc nào như các bộ sạc Los Angeles hiện tại đã làm trong cuộc thi Big Ten đó. Wisconsin đã xuống trước khi đạt được 56 điểm chưa được trả lời trên một hàng phòng thủ Dazed và Beewildered Nebraska. Thật đơn giản là điều đáng kinh ngạc là người bản địa Kenosha đã thực hiện sáu lần chạy hơn 42 yard, bao gồm hai trong số 62 yard trở lên, và thậm chí còn kiếm được Tecmo Super Bowl nhại lại trong danh dự của mình.

Có những khoảnh khắc mà bạn không cố gắng viết, don cố gắng tweet, nhưng chỉ cần ngắm cảnh, âm thanh, bầu không khí của những gì bạn bao quát. Tôi bước xuống cánh đồng với các phương tiện truyền thông khác để có một cái nhìn thoáng qua về những gì đã trở thành của Camp Randall, một xứ sở thần tiên mùa đông với mục tiêu cách nhau 120 yard, một làn sóng màu đỏ của người hâm mộ cổ vũ và bao bọc các khán đài, và tuyết rơi rất yên bình trong suốt sân vận động. Bất chấp số điểm bị bỏ qua và thực tế nó đã gần một phần tư kể từ khi Gordon bị kéo ra khỏi trò chơi, các sinh viên và người hâm mộ cũng ở lại và cổ vũ cho đến khi kết thúc để thấy những giây cuối cùng đánh dấu vào một kỳ tích chưa từng có.

Trò chơi này cũng cộng hưởng với tôi ở cấp độ cá nhân. Vợ tôi và tôi đang mong đợi hai cậu bé sinh đôi, và trước đó mùa thu đó, cô ấy đã đi lao động sinh non dưới 23 tuần. Sau một đêm đáng sợ vào tháng 9, nơi các bác sĩ đã chuẩn bị cho chúng tôi những tình huống xấu nhất, cô ấy đã nằm trên giường nghỉ ngơi trong phần còn lại của thai kỳ bao gồm hầu hết các trò chơi tại nhà sau đó). Tôi trở lại cho sự ra đời của Chevy Bad Boyz chống lại Maryland, nhưng trò chơi Nebraska sẽ mãi mãi nổi bật với tôi. Năng lượng trong Camp Randall, kết hợp với hành trình đầy cảm xúc và mệt mỏi của hai tháng trước đó, gần như quá nhiều để tôi xử lý. Tôi đi về phía phòng truyền thông, nước mắt gần như sưng lên khi tôi đánh bại họ để không cảnh báo người khác về tàu lượn siêu tốc sôi sục bên trong tôi. Có thể là một thành viên của giới truyền thông, tôi không nên thừa nhận phần đó, nhưng hiệu suất đó sẽ không bao giờ bị lãng quên và luôn giữ một vị trí đặc biệt cả về cá nhân và chuyên nghiệp.

Jon Beidelschies: Ngày 24 tháng 9 năm 2005: Wisconsin 23, số 14 Michigan 20 dưới ánh sáng. Trò chơi Big Ten đầu tiên của tôi (và trò chơi đêm đầu tiên tại Camp Randall) là một trò chơi. Sau khi qua lại hoành tráng, John Stocco đã tranh giành số điểm chiến thắng trò chơi với chưa đến 30 giây để đi.

Ký ức là một điều buồn cười. Tôi nhớ trò chơi này là lạnh, nhưng đó là vào cuối tháng 9 (không phải là hai điều nhất thiết phải loại trừ lẫn nhau ở Madison). Tôi nhớ điểm số chiến thắng là một cú đẩy mục tiêu. Stocco đã chạy nó từ năm. Bất kể, như một loại thuốc cửa ngõ cho fandom Big Ten, nó đã móc nối tôi suốt đời.

Tôi cũng là một phần để kết thúc của Crazylegs Classic. Chạy qua đường hầm (đặc biệt là trong những năm mưa) đầy nguy hiểm, nhưng chạm vào cánh đồng sau khi chạy dài xung quanh Madison luôn cho tôi một cú hích. #clydesdale

Phil Mitten trở về: Tôi đã từng tham gia rất nhiều trận đấu tại sân vận động Camp Randall trong thời đại của tôi, từ trường trung học và bóng đá Wisconsin đến một trò chơi khúc côn cầu thực sự cổ điển của Badger. Tôi bắt đầu tham dự các trò chơi bóng đá một cách lẻ tẻ khi một chàng trai đóng băng mang những gói nóng trong giày của tôi để giữ ấm trong các nhà tẩy trắng khu vực Field House End, nhưng tôi cũng sống sót sau bốn năm trong các phần sinh viên. Kể từ khi tốt nghiệp, tôi đã thực hiện các bước đột phá thường xuyên vào chỗ ngồi tốt hơn, cộng với thích đặc quyền của một hộp báo chí.

Những khoảnh khắc yêu thích rất khó để chọn, nhưng một số hình ảnh và cảm xúc không bao giờ phai nhạt. Khi các sinh viên vội vã trên sân sau khi đánh bại Michigan vào năm 1993, tôi đã chứng kiến ​​sự cố Camp Randall Crush từ cá rô im lặng của tôi ở tầng trên. Hạnh phúc hơn một chút là những ký ức về Ron Dayne phá vỡ kỷ lục gấp rút mọi thời đại của NCAA, giúp tạo ra bước nhảy xung quanh hiện tượng vào năm 1998 khi House of Pain lần đầu tiên thổi vào hệ thống âm thanh và làm hỏng màn trình diễn kỷ lục của chính Brees trong một đêm sử thi trò chơi.

Bạn biết đó là một sân vận động tuyệt vời khi thậm chí ở bên ngoài bức tường là đáng nhớ. Khi David Gilreath nổi tiếng bắt đầu trận mở màn so với bang số 1 Ohio, tôi đã chờ đợi trong một đường kẻ điên để vào thanh sân vận động chỉ để vượt qua với khối lượng khổng lồ của tiếng gầm phát ra từ sân vận động thực sự bên cạnh. Bạn thực sự có thể cảm nhận được decibel.

Trên thực tế, đối với nhiều người, đêm đó sẽ dễ dàng là ký ức hàng đầu của Camp Randall. Tôi? Bạn sẽ không tin điều này, nhưng tôi sẽ biến điều này thành một câu chuyện bóng rổ.

Có lẽ buổi tối đáng nhớ nhất của tôi tại trại diễn ra vào ngày 25 tháng 3 năm 2000, đã biến thành ngày 26 tháng 3. Nhóm Underdogs của Dick Bennett, vừa mới giành được một bến Final Four không thể giành chiến thắng với chiến thắng trước Purdue và bay ngay lập tức từ Albuquerque, New Mexico. Đội đã đi thẳng từ sân bay Madison đến sân vận động cho một cuộc biểu tình muộn của PEP. Bạn bè của tôi và tôi chỉ là một vài trong số 30.000 người hâm mộ đã đến để chào đón đội. Khi chúng tôi chờ đợi, tôi đã nhảy hàng rào ngăn cách chỉ những người phàm ra khỏi bề mặt chơi, đã làm ấn tượng chiến lợi phẩm Heisman tốt nhất của tôi và chạy khoảng 10 mét vào khu vực phía bắc và lướt qua vạch đích. Sau đó, tôi được "loại bỏ" khỏi sân chơi. Đáng giá. Mặc dù, tôi sẽ thừa nhận, sân cỏ cũ tại Camp Randall không có lợi cho các cuộc đổ bộ mềm. Vai tôi hơi đau vào ngày hôm sau.

Mọi người cho rằng Bennett đã say khi cuối cùng anh ta đã lên mic vì bài phát biểu của anh ta như thế nào, nhưng không ai có thể đổ lỗi cho anh ta. . Chỉ là một đêm khó quên dưới ánh đèn.