tỷ lệ kèo tối nay cái đồng hồ tỷ lệ kèo tối nay thực đơn tỷ lệ kèo tối nay nhiều hơn tỷ lệ kèo tối nay không tỷ lệ kèo tối nay Vâng tỷ lệ kèo tối nay di động

Nộp theo:

tỷ lệ kèo tối nay Wisconsin vs Iowa: Làm quen với Hawkeyes

Tại đây, sự hạ thấp trên Iowa trước trận đấu tối thứ ba.

Bóng rổ NCAA: Iowa tại Illinois Mike Granse-USA hôm nay thể thao

Sau một Chiến thắng thống trị trước Illinois vào tối thứ sáu, Wisconsin Badgers Quay trở lại đường trong hai trò chơi liên tiếp.

Điểm dừng đầu tiên cho Wisconsin (10 trận10, 3 trận4 Big Ten) đặt chúng ở thành phố Iowa vào thứ ba để tiếp nhận Iowa Hawkeyes .

Sinh viên năm thứ hai Tyler Cook Dẫn Iowa về điểm số (14,5 điểm, 6,6 rebound mỗi trận) qua 21 trận cho một đội đứng thứ ba trong mười điểm trong mỗi trận (80,2), thứ tư về tỷ lệ ba điểm (37,9) và thứ hai trong hỗ trợ (18.6 ). Ba Hawkeyes khác -Jordan Bohannon (13.3), Rêu Ê -sai (11.2) và Luka Garza (10.9) Các chữ số hai chữ số theo điểm.

Phòng thủ, Iowa đã cho phép gần 77 điểm mỗi trận đấu trong trận đấu trong Big Ten, và đứng thứ hai trong hội nghị về phòng thủ phần trăm mục tiêu hiện trường (44,9 %).

Để giúp chúng tôi xem trước Iowa, chúng tôi hoan nghênh Quần vàng trái tim đen Harrison Starr cho một câu hỏi và trả lời thân thiện.

Những quan sát chung của bạn về đội hình Hawkeyes này là gì trong 21 trận?

Tôi đã sử dụng sự tương tự trên Podcast của chúng tôi Tuần trước, nhưng mùa này làm tôi nhớ đến một chuyến tàu chạy trốn: nó đã đi vào một đường đua, nó không thể xuống được nhưng khi bạn nhận ra bạn đang hướng tới một cây cầu không hoàn chỉnh, ở đó, không có cách nào để ngăn chặn nó.

Đội ngũ, người hâm mộ và phương tiện truyền thông đều có những kỳ vọng khá cao cho nhóm này được xây dựng chủ yếu ở mức cao của mùa giải trước, Bao gồm, tốt ... Hầu hết mọi người đều tránh nhìn vào sự mất cân bằng đội hình, hãy tái lập Peter Jok với hai người 6 người1111 ở Luka Garza và Jack NungeCàng và hình dung mọi thứ sẽ tự sắp xếp. Làm phức tạp thêm vấn đề là sự chuyển giao muộn của Christian Williams và tai ương y tế của Connor McCaffery Hạn chế hơn nữa Iowa Backcourt. Hawkeyes thiên đường và don lồng trông giống như họ có thể quay lại bất cứ lúc nào và sự cống hiến của Fran McCaffery, cho một vòng quay sâu sắc đã làm rối vai trò của người chơi.

Nhìn chung, tôi thực sự chỉ hy vọng Iowa vượt qua mùa này mà không mất ai thực sự cần thiết cho năm tới tại thời điểm: Bohannon, Cook, Nicholas Baer, và Garza, và phục hồi sau mùa giải đã mất.

Bốn Hawkeyes trung bình hai con số trong việc ghi điểm, dẫn đầu bởi Cook. Ai có thể cho Badgers phù hợp vào tối thứ ba?

Cá nhân tôi rất vui mừng khi thấy Garza đi bằng ngón chân với Ethan hạnh phúc. Sinh viên năm nhất đã là một điểm sáng muộn, và dường như sẽ được làm tròn thành một số lần đi chơi cá nhân mạnh mẽ trong tháng này. Anh ta có sự không nhất quán mà bạn thường thấy từ sinh viên năm nhất nhưng không sợ để nó bay nếu anh ta mở. Anh ấy cũng đăng ký tỷ lệ hồi phục tấn công cao nhất trong nhóm (Top 25 trong cả nước!) Theo Kenpom, vì vậy anh ấy làm một công việc khá tốt trong việc sản xuất các điểm nhấn cho chính mình. Nếu cả anh ta và Cook đang nhấp chuột vào một nhiệm vụ cao vì những người bảo vệ Hawkeye đã phải vật lộn cho việc ăn bưu điện.

Nếu Bohannon cảm thấy nó từ sâu, anh ta cũng có thể giữ Hawkeyes trong đó. Tuy nhiên, anh ấy đã là bữa tiệc hoặc phong cách cho đến nay trong Big Ten Slate, vì anh ấy đã có bốn trận đấu với bốn hoặc năm ba và bốn với một hoặc hai. Moss đã cho thấy những tia sáng cả hai mùa mà anh ấy chơi nhưng chơi quá thụ động, quá thường xuyên.

Một vấn đề đã gây khó khăn cho Hawkeyes vượt ra ngoài những người mới bắt đầu (Baer là người thứ năm sau khi giành được người đàn ông thứ sáu của Big Ten năm ngoái): Iowa đấu tranh để có được bất kỳ sự nhất quán nào cả về mặt tấn công và phòng thủ. Đối với một đội được ca ngợi về chiều sâu của các nhân viên huấn luyện, đó là một sự thất vọng lớn.

Iowa đã cho phép 75 điểm trở lên trong bảy trận đấu liên tiếp và tồi tệ nhất trong hội nghị về ghi bàn (76,9 điểm mỗi trận). Điều gì đã dẫn đến sự không hiệu quả ở phía bên này của tòa án?

Thống kê này không nghi ngờ gì là khá xấu xí nhưng thật lòng nó là một hàng phòng thủ khá khó khăn trong mùa hội nghị cho Iowa. Về cơ bản, Michigan đã đi bốn góc trong sáu phút cuối của trò chơi và có thể đã đưa ra nhiều như nó muốn. Tương tự với Purdue. Heck, tương tự với Rutgers, người đã mất trí từ phạm vi ba điểm. Illinois ghi được 90 điểm trong quy định.

Iowa rất dễ bị ảnh hưởng theo một vài cách, đó là những cách tồi tệ nhất trong trò chơi ngày hôm nay: bạn có thể thâm nhập khá dễ dàng vào chúng và họ từ bỏ ba người mở rộng, đặc biệt là từ góc. Đôi khi, họ sẽ thay đổi hàng phòng ngự và bắt một đối thủ ra khỏi người bảo vệ, Inlinois đã đấu tranh ghi bàn trước khu vực Iowa, đặc biệt là sau khi vụ nổ súng nóng bỏng của nó.

Bạn nghĩ Wisconsin có thể khai thác Iowa ở đâu và bạn thấy những điểm mạnh của Hawkeyes cho Badgers phù hợp ở đâu?

Nếu Wisconsin đánh ba người, sẽ rất khó để Iowa theo kịp. Tôi sẽ tò mò muốn xem Iowa bảo vệ Happ như thế nào vì đã có một người lớn đã thực sự làm tổn thương Iowa, mặc dù các đội đã thực sự cần phải hạ thấp nó để lấy giỏ. Purdue làm việc kỳ diệu với Isaac Haas Đặt một loạt các màn hình ở đầu chìa khóa cho các game bắn súng mùa xuân cho các bức ảnh mở để Greg Gard cũng có thể triển khai Happ theo cách đó.

Về hành vi phạm tội, Iowa đã chơi tạm thời và ổn định quá thường xuyên cho những người nhảy. Nếu các lính canh có thể đưa bóng nấu ăn và/hoặc Garza trong các trận đấu 1-1-1 xuống thấp, họ đã rất giỏi trong việc cởi mở hoặc vẽ phạm lỗi, mặc dù đội đấu tranh chung với việc dừng bóng trong các kịch bản này. Tuy nhiên, nếu các cú đánh không giảm, Iowa thực sự có thể giúp mình tấn công các bảng tấn công, mặc dù Wisconsin làm tốt công việc hoàn thiện tài sản.

Những gì dự đoán trò chơi của bạn?

Cho đến khi Iowa cho tôi thấy khác, tôi có thể thực sự tin tưởng nó đủ để chọn một chiến thắng. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một cuộc chiến đá với một con lửng không thể giải thích được từ ba (có thể Nate Reuvers?). Iowa giữ nó gần nhà, nhưng có thể hoàn thành thỏa thuận.

Wisconsin 75, Iowa 70