tỷ lệ kèo bong88 cái đồng hồ tỷ lệ kèo bong88 thực đơn tỷ lệ kèo bong88 nhiều hơn tỷ lệ kèo bong88 không tỷ lệ kèo bong88 Vâng tỷ lệ kèo bong88 di động

Nộp theo:

tỷ lệ kèo bong88 Wisconsin Men Hockey khúc côn cầu: UW lên hàng tấn giải thưởng Big Ten

Tony Granato là Huấn luyện viên của năm, Cole Caufield là cầu thủ của năm và là một nhóm cầu thủ đã tạo nên các đội All-Conference.

2018 Bridgestone NHL Winter Classic - New York Rangers v Buffalo Sabers Ảnh của Abbie Parr/Getty Images

Sau khi giành được danh hiệu mùa giải thường xuyên của Big Ten và Chơi đêm thứ ba (đêm nay!) cho Giải đấu Big Ten tiêu đề, nó đã được mong đợi rằng Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam sẽ nhận được rất nhiều sự công nhận từ hội nghị khi giải thưởng sau khi được trao. Và, lo và kìa, đó chính xác là những gì đã xảy ra!

Trước tiên, hãy để hai người chiến thắng giải thưởng cá nhân chính ra khỏi đường trước.

Huấn luyện viên trưởng Tony Granato đã giành được Huấn luyện viên của năm Big Ten, lần thứ hai của anh ấy nhận được giải thưởng, sau khi dẫn dắt Badgers trong tình trạng tồi tệ nhất để quay vòng đầu tiên. Granato trở thành huấn luyện viên đầu tiên và duy nhất của Badgers giành được Huấn luyện viên của năm hai lần.

Ngôi sao thứ hai tiền đạo Cole Caufield, kết thúc với màn trình diễn hai bàn thắng trước Penn State trong trận bán kết Big Ten, được đặt tên là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Big Ten. Có lẽ là một trong những giải thưởng dễ nhất từng được đưa ra TBQH. Caufield là cầu thủ xuất sắc nhất năm nhất của B1G và là Badger đầu tiên giành giải thưởng.

Theo thông cáo báo chí của UW, anh ấy là người điều khiển thứ tám để giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm và là người đầu tiên kể từ khi hậu vệ Jamie McBain giành được cầu thủ của năm năm 2009. Caufield cũng giành được danh hiệu ghi bàn Big Ten với 24 bàn thắng và 43 Điểm trong 24 trận đã chơi, vượt xa vận động viên trượt băng gần nhất tiếp theo với 10 bàn thắng và 10 điểm. 2019 Montreal Canadiens Lựa chọn dự thảo vòng một cũng đặt ra tiêu chuẩn Big Ten cho các mục tiêu trong một mùa hội nghị với màn trình diễn.

Bây giờ, nó chỉ dễ dàng nhất để liệt kê từng người chơi đã tạo ra một đội ngũ hội nghị và một thống kê ấn tượng từ mùa giải của họ.

Đội đầu tiên All-B1g

  • Caufield, duh
  • Dylan Holloway: Anh ấy ghi trung bình 1,72 điểm mỗi trận trong trận đấu Big Ten, đứng thứ hai sau Caufield và ghi 11 bàn và 31 điểm trong 18 trận đấu để kết thúc thứ ba trong tổng số điểm và thứ tư trong các bàn thắng.

Đội thứ hai All-B1g

  • Linus Weissbach: Anh ấy đứng thứ hai trong Big Ten với 33 điểm trong chín bàn thắng và 24 pha kiến ​​tạo.

Danh dự đề cập đến tất cả-B1G

  • Ty Pelton-Byce: Có 11 bàn thắng và 14 pha kiến ​​tạo trong mùa giải.
  • Ty Emberson: Anh ấy dẫn dắt Badgers ở Plus-16, là một trong ba người vào chung kết cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Big Ten, vì vậy, anh ấy rất kỳ lạ khi anh ấy ít nhất là trong đội thứ hai

B1g tất cả-rookie

  • Cameron Rowe: Anh ấy đã dẫn đầu tất cả các thủ môn trong Big Ten với thành tích 7-0-1, 1,73 bàn thắng trung bình và 0,947 tỷ lệ lưu trong hành động hội nghị, đồng thời ghi lại một lần đóng cửa.

Brock Caufield là người nhận Giải thưởng Thể thao Big Ten của Wisconsin, sau khi là thành viên duy nhất của đội không có hình phạt trong mùa giải này.

Michigan, Cam York đã giành được cầu thủ phòng thủ của năm, Minnesota, Jack Lafontaine giành được thủ môn của năm và Michigan, Thomas Bordeleau đã giành chiến thắng trong năm thứ nhất.