tỷ lệ kèo bong88 cái đồng hồ tỷ lệ kèo bong88 thực đơn tỷ lệ kèo bong88 nhiều hơn tỷ lệ kèo bong88 không tỷ lệ kèo bong88 Vâng tỷ lệ kèo bong88 di động

Nộp theo:

tỷ lệ kèo bong88 Những tân binh tài năng dự kiến ​​sẽ đến thăm Wisconsin vào cuối tuần này

Một số triển vọng đang hướng đến Madison.

Trong hai ngày qua, con đường tuyển dụng đã nóng lên cho Wisconsin Badgers Gần đây khi hai lớp của các cam kết bằng lời nói 2020 đến từ các nổi bật trong trạng thái Chimere dike và Cole Dakovich.

Bây giờ, đội ngũ huấn luyện của Wisconsin sẽ có cơ hội tạo ấn tượng với nhiều tân binh sẽ đến thị trấn vào cuối tuần này.

Điều này bằng mọi cách không phải là danh sách đầy đủ các tân binh hướng đến Madison, nhưng đây là người đã công khai hoặc đã được báo cáo là sắp tới. Để biết thêm và nếu bạn có đăng ký, bạn có thể xem Badgerblitz.com ($) hoặc Badger247 ($).

2020 WR Daniel Jackson

B5Q đã đề cập đến Jackson tuần trước Sau nhiệm vụ, Kan. (Giám mục Miege), người bản địa đã được cung cấp vào tháng 12. Anh ấy được đánh giá rộng bốn sao bởi 247SportsESPN, một tuyển dụng ba sao của Đối thủ. Bảng xếp hạng tổng hợp 247Sports chỉ định anh ta là người nhận rộng số 52 và người chơi số 258 nói chung, nhưng ESPN cũng liệt kê anh ta là cầu thủ số 158 và người nhận số 29 trong cả nước.

Như chúng tôi đã đề cập trong tuần trước, sự cố cung cấp:

247Sports liệt kê chín ưu đãi cho Jackson, trong số đó có Notre Dame, Arizona State, Iowa, Texas A & M và Missouri. Gần đây anh ấy cũng đã có một chuyến đi đến Nam uốn cong, và dựa trên một số dự đoán, chiến đấu Ailen dường như là những mục yêu thích để hạ cánh các dịch vụ đại học của mình từ rất sớm.

2021 Te Cane Berrong

B5Q đã xác nhận với Berrong vào thứ năm rằng anh ấy sẽ lên Madison vào cuối tuần tới.

Hiện không được điều chế bởi 247SportsĐối thủ, Cả hai danh sách dịch vụ tuyển dụng được cung cấp bởi các chương trình phổ biến LSU và Penn State cho Hartwell, Ga. (Hạt Hart), bản địa. Đối thủ/BadgerBlitz.com Jon Jon McNamara Công khai đoán rằng Berrong sẽ rời Madison với một lời đề nghị.

Đầu tuần này, có vẻ như huấn luyện viên John Setle cũng chạy trở lại cũng đã đến thăm kết thúc chặt chẽ.

2020 Te/de Jake Overman

Các đối thủ/BadgerBlitz.com Jon Jon McNamara đã báo cáo lần đầu tiên Vào ngày 24 tháng 1 Overman đó, Anaheim, Calif. (Servite), người bản địa, sẽ đến thăm vào cuối tuần này.

Cả hai 247SportsĐối thủ Báo cáo bốn đề nghị cho triển vọng California là Arizona, Oregon State, UNLV và Utah State đều đã tạo cơ hội cho sự nổi bật của Prep.

2021 LB Bryan Sanborn

247Sports, Allen Trieu Báo cáo vào thứ Tư rằng em trai của Wisconsin hiện tại bên trong linebacker Jack Sanborn Sẽ ghé thăm vào cuối tuần này.

Wisconsin cung cấp Sanborn trở lại vào tháng 12, với khách hàng tiềm năng nhận được cơ hội từ VanderbiltThì IowaTây Michigan cũng.

2020 de Nate Matlack

Một tuyển dụng ba sao của 247SportsĐối thủ, cả hai danh sách dịch vụ tuyển dụng Matlack là một kết thúc phòng thủ yếu, người đã nhận được lời đề nghị từ Kansas, Kansas State và Syracuse.

Giống như Jackson và những người đăng ký năm 2019 Graham Mertz và Clay Cundiff, anh ta là một người bản địa ở Kansas từ Oledit (phía đông).

2020 WR/CB Dylan Appleton

McNamara đã báo cáo chuyến thăm này vào đầu tuần này Vào ngày 22 tháng 1, và tên cuối cùng nghe có vẻ quen thuộc, vì chuyên gia tuyển dụng kỳ cựu lưu ý Dylan là anh em họ của cựu máy thu rộng Badger Kraig Appleton.

247SportsĐối thủ Cả hai liệt kê một lời đề nghị từ bang Indiana cho Appleton, người đến từ Belleville, Ill. (Công giáo Althoff).

2020 OLB Camden Rogers

McNamara đã báo cáo một vài ngày trước rằng Fort Wayne, Ind. (Homestead), tuyển dụng sẽ đến thăm vào cuối tuần này.

247Sports Báo cáo sáu đề nghị cho người ủng hộ chưa được đánh giá cao trong số sáu chương trình từ các chương trình MAC.


CẬP NHẬT: 2020 Chạy trở lại Reggie Love ban đầu được ghi nhận vào đầu tuần này rằng anh ấy sẽ đến Madison cuối tuần này. Sau khi B5Q xuất bản bài viết này vào sáng sớm thứ bảy, anh đã tweet rằng anh không còn có thể làm được nữa.

Yêu và quý gần đây được đặt Wisconsin trong số bảy trường hàng đầu của mình vào đầu tuần trước, gia nhập Notre Dame, Kentucky, TCU, Nebraska, Purdue và Illinois như những chương trình đã cắt giảm.

Một tuyển dụng bốn sao của Tổng hợp 247Sports thứ hạng và Đối thủ, anh ấy đến từ St. Louis, nơi anh ấy chạy trong 203 yard trên 19 mang với một cú chạm bóng trong chiến thắng Giải vô địch bang Trinity Công giáo hạng 3 vào ngày 1 tháng 12.

Bảng xếp hạng tổng hợp 247Sports chỉ định tình yêu là số 27 chạy trở lại trong cả nước. Các đối thủ đánh giá anh ta là người chơi số 180 nói chung trong cả nước và số 16 trở lại trong cả nước, và dịch vụ tuyển dụng liệt kê 16 đề nghị từ các chương trình nói trên cộng với Arkansas, Syracuse, bang Iowa và Louisville, trong số những người khác.