tỷ lệ kèo bong88 cái đồng hồ tỷ lệ kèo bong88 thực đơn tỷ lệ kèo bong88 nhiều hơn tỷ lệ kèo bong88 không tỷ lệ kèo bong88 Vâng tỷ lệ kèo bong88 di động

Nộp theo:

tỷ lệ kèo bong88 Bóng rổ nam Wisconsin: Vive La France!

Badgers sẽ tham gia chuyến lưu diễn mùa hè bốn ngày tới Pháp 10 ngày vào tháng 8.

Trò chơi NBA Paris 2020 - Ảnh nhóm Milwaukee Bucks
Giannis Antetokounmpo, người chơi bóng rổ lưu ý ở Wisconsin, trước Tháp Eiffel ở Paris năm 2020.
Ảnh của Andrew D. Bernstein/NBAE qua Getty Images

Trong khi nhiều người gọi Madison là Paris ở Nam Trung Wisconsin, tháng 8 này, đội bóng rổ nam Badgers sẽ đi du lịch đến Paris của, UH, Pháp như một phần của chuyến đi bốn trò chơi, bốn trò chơi đến vùng đất của rượu vang và phô mai.

Đội hình của Greg Gard sẽ đến Paris vào ngày 7 tháng 8 và dành bốn ngày ở thủ đô của Pháp, chơi một trò chơi, trước khi đến Lyon, thủ đô ẩm thực của Pháp, trong ba ngày và hai trận đấu và sau đó kết thúc chuyến đi của họ ở miền Nam của Pháp trong một vài ngày nữa và một trận đấu cuối cùng vào ngày 15 tháng 8.

Theo UW, Badgers sẽ hoàn toàn đắm mình vào văn hóa Pháp và tận dụng tất cả các tham quan trên khắp đất nước:

Trong số những thứ khác, hành trình bao gồm tăng dần Tháp Eiffel, một chuyến đi cả ngày tới Normandy, khám phá Old Town Lyon, đến thăm ngôi làng thời trung cổ của Perouges, một chuyến tham quan có hướng dẫn của Monte Carlo và bãi biển thời gian ở Riviera của Pháp.

Các đối thủ của Wisconsin, bốn trận đấu được biết đến, nhưng đội cũng sẽ có cơ hội có 10 thực hành đầy đủ sẽ phục vụ đội bóng khi họ tích hợp bốn sinh viên năm nhất và hai lần chuyển nhượng vào đội hình của họ. Big Ten Network cũng sẽ gửi một phi hành đoàn camera đi du lịch cùng với Badgers trong suốt chuyến đi để ghi lại nó cho một loạt sắp tới có tựa đề, The B1G Trip, một chuyến đi sẽ phát sóng trên BTN sau đó.

Các đội bóng rổ đại học được phép đi du lịch quốc tế trong suốt mùa hè cứ sau bốn năm và đối với Wisconsin, chuyến đi năm 2022 đánh dấu đội bóng đầu tiên kể từ khi lưu diễn Úc và New Zealand vào năm 2017.

Giả sử 2023 số 1 Dự thảo NBA Pick, và người Pháp, Victor Wembanyama tốt hơn nên theo dõi lưng vì Big Steve Crowl đang đi qua Đại Tây Dương và nó đã thực hiện một nhiệm vụ ngoại giao của tình bạn.