tỷ lệ kèo bóng đá đêm nay cái đồng hồ tỷ lệ kèo bóng đá đêm nay thực đơn tỷ lệ kèo bóng đá đêm nay nhiều hơn tỷ lệ kèo bóng đá đêm nay không tỷ lệ kèo bóng đá đêm nay Vâng tỷ lệ kèo bóng đá đêm nay di động

Nộp theo:

tỷ lệ kèo bóng đá đêm nay Bóng đá Wisconsin: Trận đấu để theo dõi chống lại New Mexico State Aggies

Trong khi đấu tranh để bắt đầu mùa giải, Aggies có hai cầu thủ quan trọng ở cùng một vị trí.

Tổ chức: Tạp chí Sentinel Mark Hoffmann / Milwaukee Tạp chí Sentinel / USA Today Network

Các Wisconsin Badgers Sẽ đối đầu với New Mexico State Aggies vào thứ Bảy, với việc trước đây đang tìm cách hồi phục sau một mất mát buồn bã trước Washington Cougars vào cuối tuần trước.

Trong khi Aggies đã đấu tranh đáng kể vào năm 2022, đội bóng có hai cầu thủ quan trọng ở một vị trí phòng thủ cụ thể có thể tạo ra một trận đấu hấp dẫn.

Hãy cùng kiểm tra trận đấu để theo dõi giữa hai đội trước trận đấu thứ bảy tuần thứ 3.

Aggies linebackers so với hành vi phạm tội của Badgers

Đội hình của New Mexico Aggies, hai hậu vệ cánh, Chris Ojoh và Trevor Brohard, những người là cầu thủ cấp cao cho đội một mùa trước.

Ojoh đã có 72 cú tắc bóng, sáu bao tải, ba lần bị bắt buộc và 16 cú tắc bóng cho mất năm 2021, đã mang lại cho anh một đề cử trong danh sách theo dõi giải thưởng Chuck Bednarik trong cuộc đua.

Bóng đá đại học: ngày 01 tháng 9 bang New Mexico tại Minnesota

Brohard đã ghi lại 71 cú tắc bóng, hai bao tải và bảy cú tắc bóng cho trận thua vào năm 2021, tạo ra một bộ đôi vững chắc điều khiển giữa hàng phòng thủ của Aggies.

Trong khi Ojoh được coi là một hậu vệ cánh nhỏ hơn so với nhân viên, tốc độ 6 tuổi, 220, 220 tuổi cho phép anh ta chơi ở sân sau.

Một cựu hậu vệ cánh của FCS toàn Mỹ tại Đông Washington, Ojoh nên dẫn đầu cáo buộc cho Aggies, đặc biệt là với các khả năng bắt buộc doanh thu của anh ta.

Bây giờ, hành vi phạm tội của Badgers sẽ có thể di chuyển bóng tự do hơn trong Tuần 3, vì New Mexico không phải là người mạnh mẽ ở hai bên của quả bóng. Tuy nhiên, sẽ rất hấp dẫn khi thấy điều phối viên tấn công Bobby Engram như thế nào chống lại sự hiện diện của các hậu vệ cánh của Aggies trong suốt thời gian của trò chơi.

Điều này có thể có nghĩa là kéo dài ra khỏi sân sớm, có thể có vẻ ngoài sâu sắc hơn hoặc các vở kịch màn hình, có khả năng buộc nhiều vẻ ngoài hơn từ gói xu New Mexico, trong khi đập mạnh vào trò chơi chạy, tạo ra sự cân bằng lành mạnh.

Braelon Allen, người được giữ dưới 100 yard chỉ lần thứ hai trong sự nghiệp Badgers của anh ấy chống lại bang Washington, nên làm lu mờ dấu ấn, nhưng đường kẻ tấn công của Wisconsin sẽ có thể di chuyển theo cấp độ thứ hai của hàng phòng thủ vẫn được nhìn thấy.

Badgers có thể trở lại giải quyết quyền Riley Mahlman vào lần sau khi sinh viên năm nhất áo đỏ bỏ lỡ trận đấu tuần trước vì chấn thương.