tỷ lệ bóng 88 cái đồng hồ tỷ lệ bóng 88 thực đơn tỷ lệ bóng 88 nhiều hơn tỷ lệ bóng 88 không tỷ lệ bóng 88 Vâng tỷ lệ bóng 88 di động

Nộp theo:

tỷ lệ bóng 88 Tóm tắt đầy đủ: Số 19 Wisconsin làm giảm sự mất mát đau lòng trước Tiểu bang Washington

Đây là chiến thắng đầu tiên của Washington State, trước một đội xếp hạng AP, kể từ năm 2018.

Syndication: The The Crescent Dan Powers / USA Today Network-Wisconsin / USA Today Network

MADISON-Số 19 Wisconsin Badgers (1-1, hội nghị 0-0) một lần nữa bắt đầu chậm trong trận đấu của họ, Bang Washington (2-0, hội nghị 0-0), nhưng không thể vượt qua sớm Rắc rối theo cách họ có tuần trước, kết thúc trong trận thua 17-14.

Giống như Wisconsin đã làm trong trận mở màn, hàng phòng thủ Badger đã cản trở một DRVIE của bang Washington có vẻ chắc chắn sẽ đặt điểm lên bảng, khi Max Lofy chặn tiền vệ Cougar, Cameron Ward.

Tôi đã thấy tiền vệ thả trở lại và tranh giành, chúng tôi biết rằng đó sẽ là một phần lớn trong trò chơi của anh ấy và tôi chỉ là dòng chảy với anh ấy và tôi nghĩ rằng anh ấy đã thấy tôi và tôi chỉ là một vị trí đúng, nói.

Lái xe tiếp theo của Wisconsin, đã thấy Badgers diễu hành xuống sân với cơ hội đặt điểm lên bảng, nhưng ổ đĩa của họ bị đình trệ tại bang Washington, 33 yard.

Vito Calvaruso, người đã thực hiện mục tiêu trường duy nhất của mình trong trận mở màn, đã bỏ lỡ một mục tiêu sân 51 yard, bên phải rộng, để lại điểm số thậm chí ở mức 0.

Calvaruso cũng sẽ bỏ lỡ một mục tiêu chơi trò chơi, trong quý IV.

Sau ba lần và một lần nữa, Wisconsin một lần nữa gắn một ổ đĩa khác, nhưng lại trở nên trống rỗng.

Wisconsin đã phải đối mặt với một tỷ lệ thứ tư và 3 ở mức 47 yard của riêng mình và chọn đi cho nó, thay vì đưa nó đi và để nó lên hàng phòng ngự.

Tôi có niềm tin vào phòng thủ của chúng tôi. Bạn biết đấy, và tôi nghĩ rằng, bạn ở một vị trí nếu bạn cảm thấy tốt, và bạn muốn - tấn công, bạn biết đấy, bạn chỉ cần giao hàng. Và tôi biết rất nhiều trong số đó là kết quả được điều khiển, phải không? Paul Chryst nói. Bạn đi và - nhưng, bạn biết đấy, tôi nghĩ đó là suy nghĩ. Tôi vẫn cảm thấy tự tin với hàng phòng ngự của chúng tôi, chắc chắn. Và bạn muốn đưa nó vào hành vi phạm tội. Bạn biết đấy, đây là - bạn cũng phải đi làm gì đó.

Wisconsin cuối cùng đã chuyển bóng trên Downs, dẫn đến điểm số đầu tiên của bang Washington.

Cựu Badger, Nakia Watson, người đã chơi cho Badgers trong mùa giải 2019 và 2020, là người vượt qua tỷ số trên điểm số 2 sân.

Đó là điểm số đầu tiên của anh ấy kể từ lần cuối anh ấy ghi được ba lần chạm bóng với tư cách là thành viên của đội bóng đá Badger vào năm 2020.

Watson kết thúc trò chơi với 10 lần vội vàng trong 34 yard và điểm 2 yard.

Sau khi bị tụt lại phía sau lần đầu tiên trong mùa giải này, Badgers đã gắn một ổ 65 yard 65 yard chỉ kéo dài hơn ba phút và được giới thiệu với một đường chuyền chạm bóng 17 yard từ Graham Mertz, đến Clay Cundiff.

Điểm số là điểm số nghề nghiệp đầu tiên của Cundiff và sau đó anh ấy sẽ ghi bàn một lần nữa, lần này là từ 10 yard.

Cundiff đã kết thúc trò chơi với bốn lần tiếp nhận trong 59 yard và hai điểm.

Mertz, là 18-31 cho 227 yard, hai điểm và đánh chặn.

Syndication: The The Crescent Dan Powers / USA Today Network-Wisconsin / USA Today Network

Khi hiệp hai bắt đầu, Renard Bell trở lại cú đá mở màn 73 yard. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của Wisconsin đã có thể bảo vệ lĩnh vực ngắn và giới hạn Cougars trong một mục tiêu lĩnh vực của Dean Janikowksi.

Wisconsin đã nghỉ ngơi vào cuối quý thứ ba, khi Jay Shaw chặn Ward, nhưng Shaw không thể bám vào bóng, dò dẫm nó trở lại vào vị trí của Cougar.

Sáu vở kịch sau đó, Watson lại tấn công, lần này là từ 31 tuổi trên đường chuyền ngắn từ Ward. Watson đã phá vỡ một giải quyết gần dòng tội ác và đã đến các cuộc đua, đưa bang Washington vượt lên dẫn trước.

Cơ hội tốt nhất của Wisconsin, trở lại trong trò chơi đã đến trong quý IV, vì Wisconsin đã gần gũi với Endzone. Mertz bị đánh khi anh ta ném bóng và nó bị chặn lại, nhưng cũng như với việc đánh chặn Shaw Shaw, Christian Mejia đã dò dẫm, đưa Badgers trở lại với WSU 20.

Tuy nhiên, Wisconsin đã bị đẩy lùi 15 yard, do phạm lỗi cá nhân, bị buộc tội với Cundiff, người đã loại bỏ một người chơi khỏi đống.

Hình phạt chỉ là một hình phạt khác làm hỏng Badgers, người đã bị phạt 11 lần trong 106 yard trong trò chơi. Hầu hết trong số đó đến vào thời điểm không đồng nhất, sắp giữ các hình phạt.

Chỉ còn hơn sáu phút rưỡi trong trò chơi, Wisconsin đã điều hành hai vở kịch tấn công, kết thúc trong buổi tiếp tân 22 yard của Cundiff, được đưa vào vòng tay của một hậu vệ Cougars, kết thúc cơ hội của Wisconsin.

Tiểu bang Washington đã có thể chuyển đổi một phần ba xuống trên ổ đĩa cuối cùng của trò chơi, trong đó bảo đảm chiến thắng. Đó chỉ là chuyển đổi thứ ba xuống thứ hai của Cougar, khi họ hoàn thành 2-for-11.

Trong khi Wisconsin vượt qua Cougars, 401-253, 106 thước phạt và ba doanh thu của họ là quá nhiều để vượt qua.

Wisconsin sẽ tổ chức bang New Mexico vào thứ Bảy tới, trong trò chơi không hội nghị cuối cùng của họ trong mùa giải.