tỷ lệ bóng đá trực tuyến cái đồng hồ tỷ lệ bóng đá trực tuyến thực đơn tỷ lệ bóng đá trực tuyến nhiều hơn tỷ lệ bóng đá trực tuyến không tỷ lệ bóng đá trực tuyến Vâng tỷ lệ bóng đá trực tuyến di động

Nộp theo:

tỷ lệ bóng đá trực tuyến Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW cung cấp năm triển vọng mới

Thêm vào đó: The Badgers lập danh sách cắt giảm cho OL 4 sao và kiếm được một chuyến thăm chính thức từ một DE 3 sao.

Bóng đá NCAA: Bang Pennsylvan Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Vì các ưu đãi mới được tiếp tục được công bố trong khi tôi đang viết bài viết này, các bài viết cho mỗi người chơi riêng lẻ sẽ diễn ra sâu sắc như đôi khi họ. Nếu/khi Badgers và những người chơi này nghiêm túc với nhau, chúng tôi sẽ xem lại chúng!

Ưu đãi mới

  • 2024 4 sao WR Jeremiah McClellan (St. Louis) Ra khỏi trường trung học Christian Brothers đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin vào thứ ba. McClellan có khoảng 20 lời đề nghị hiện tại, nổi bật bởi Arkansas, Coloardo, Illinois, Indiana, Iowa, Tiểu bang Iowa, Michigan, tiểu bang Michigan, Minnesota, Missouri, Nebraska, Notre Dame và Oregon.

Đứng ở 6 feet 1 và nặng 185 pound, McClellan được đánh giá là cầu thủ số 158 và số 25 WR trong cả nước bởi On3 Composite cũng như người chơi số 5 ở Missouri. Đây là của anh ấy Băng Hudl. Anh ấy đã có 41 lần bắt trong 989 yard và chín lần chạm bóng mùa trước.

  • 2024 RB Gideon Ituka (Gaithersburg, Md.) Ra khỏi trường trung học Gaithersburg đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin vào thứ ba. Ông có ba lời đề nghị khác từ Boston College, Liberty và Maryland. Có vẻ như việc tuyển dụng của anh ta chỉ mới bắt đầu, vì anh ta không được xếp hạng bởi tất cả các dịch vụ tuyển dụng, và Badgers có thể đã sớm nhận được một người chơi có thể nổ tung.

Ituka là 5 feet 9 và 225 pounds, theo hồ sơ HUDL của anh ấy (Đây là băng của anh ấy), và tôi sẽ thừa nhận rằng tôi có một chút hoài nghi về trọng lượng đó, nhưng nếu bạn xem băng của anh ấy, anh ấy chắc chắn có kích thước đó. Anh ấy có thể phát triển thêm vài inch ở trường trung học nhưng anh ấy giống như một quả bóng bowling ngay bây giờ và thật lòng mà nói, tôi yêu nó. Anh ta lướt qua những người chơi với cánh tay cứng nhắc và những thứ tương tự và ngay lập tức sẽ là một người hâm mộ yêu thích với phong cách chạy của anh ta.

  • 2024 RB 4 sao Bryan Jackson (McKinney, Texas) Ra khỏi trường trung học McKinney cũng nhận được lời đề nghị từ Wisconsin trong tuần này. Anh ấy có khoảng 25 lời đề nghị và có, một số đội tốt quan tâm đến anh ấy, như Alabama, Baylor, Georgia, Notre Dame, bang Ohio, Oklahoma, Texas A & M Và nhiều, nhiều người khác.

Anh ta là khoảng 6 feet-0 và 210 bảng Anh và được đánh giá là triển vọng số 201 và số 23 ATH trong quốc gia bởi 247 Composite, mặc dù hồ sơ 247 của anh ta liệt kê anh ta như một cuộc chạy đua. Nó cũng có anh là người chơi số 28 ở bang Texas. Đây là băng Hudl của anh ấy, trong đó lưu ý rằng anh ta có 1.073 sân đa năng và 13 lần chạm bóng khi là sinh viên năm thứ hai.

  • 2024 4 sao lb Aaron Chiles . Ông có hơn 20 đề nghị, bao gồm từ Cincinnati, Florida, Georgia, Louisville, Maryland, Miami (Fla.), Michigan, bang Michigan, bang Pennsylvania, Nam Cal và Texas A & M trong số những người khác.

Đứng ở 6 feet 3 và nặng trong khu phố 215 pounds, Chiles được đánh giá là cầu thủ số 48 và số 7 lb trong lớp 2024 bởi sự đồng thuận của ON3. Anh ấy cũng là người chơi hàng đầu ở Maryland. Đây là băng Hudl của anh ấy. Về cơ bản, anh chàng này là một tên lửa tìm kiếm bóng đá. Băng của anh ấy rất ấn tượng.

  • 2023 3 sao te Zach Ortwerth (St. Louis) Ra khỏi trường trung học St. Louis cũng nhận được lời đề nghị từ Badgers vào thứ ba. Ortwerth có 15 ưu đãi, bao gồm từ Illinois, Indiana, Iowa, Louisville, Minnesota, Nebraska, Purdue và những người khác. Tất cả các trang web tuyển dụng đều đồng ý rằng Hawkeyes là đội đánh bại ngay bây giờ.

Đứng ở 6 feet 5 và nặng 220 pound, Ortwerth là cầu thủ số 718 và số 36 TE trong cả nước theo sự đồng thuận của ON3. Anh cũng là cầu thủ số 17 ở Missouri. Đây là băng Hudl của anh ấy. Theo đến MaxPreps, Anh ta đã bắt được 20 đường chuyền trong 299 yard vào năm ngoái và kéo trong năm lần chạm bóng.

Badgers thực hiện danh sách cắt giảm

  • 2023 4 sao ol Ian Reed (Austin, Texas) nhận được lời đề nghị từ Wisconsin trở lại vào ngày 21 tháng 4 Và anh ấy đã đưa Badgers vào danh sách 10 đội cuối cùng mà anh ấy sẽ cân nhắc tiến về phía trước. Chín đội khác là một người mà những người tuyển dụng các cường quốc (và Tiểu bang Oklahoma), có sự góp mặt của Alabama, Ohio State, Texas A & M, Georgia, Clemson, Tennessee, Texas và Michigan. Thật tuyệt khi thấy Wisconsin lập danh sách này nhưng thật khó để thấy họ đánh bại tất cả các đội này cho một lineman không nằm trong dấu ấn tuyển dụng truyền thống của họ.

CẢM ỨNG CHÍNH THỨC

  • Mọi thứ đang diễn ra nhanh chóng với 2023 3 sao DE/EDGE Jordan Mayer (Jefferson Hills, Pa.) Đã đến trường cho một chuyến thăm không chính thức rồi. Anh ấy sẽ trở lại trong khuôn viên trường vào đầu tháng 6 cho một chuyến thăm chính thức và người ta sẽ phải nghĩ rằng anh ấy có thể theo dõi cam kết khi ở trong thị trấn.