tỷ lệ bóng đá hôm nay Fanshot

John Moffitt's Post-NFL Life đã được mô tả ở New York Times

4

"John Moffitt đã dành 20 năm để đạt được đỉnh cao của nghề nghiệp, một ngày để bỏ công việc đó và một năm vật lộn với hậu quả của quyết định của anh ấy."

Đó là câu chuyện về một câu chuyện của New York Times về John Moffitt, được viết bởi Ken Belson. Moffitt, như hầu hết ở đây sẽ nhớ, là một lineman tấn công của Wisconsin Badgers từ 2007-10 và là một trong những người chơi dễ thương, trích dẫn và vui nhộn nhất sẽ đi qua UW trong một thời gian. Anh ấy đã được soạn thảo bởi Seattle Seahawks trong vòng thứ ba của Dự thảo NFL 2011, và chơi ở đó đến năm 2012. Anh ấy đã dành một ít thời gian với Denver Broncos vào năm 2013, nhưng sau đó anh ấy đã rời khỏi trò chơi và thúc đẩy một câu chuyện quốc gia về người ngoài Choáng váng bởi một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp bước đi trong thời kỳ đỉnh cao của mình. Điều đó trong bản thân nó không phải là mới, nhưng quyết định của Moffitt đặc biệt thú vị khi xem xét các cốt truyện bền bỉ của người chơi NFL hiện tại và trước đây phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe đang diễn ra. Moffitt đã nói rằng anh ta cảm thấy như một "hàng hóa" cho NFL, và với niềm đam mê trò chơi mờ nhạt, anh ta đã chọn nghỉ hưu.

Sau đó, Moffitt đã đấu tranh để tìm kiếm các nghề nghiệp mới, đã bị bắt tại một quán bar ở Chicago ngay trước ngày Thánh Patrick để chiếm hữu ma túy và thường phải vật lộn để hạ gục những khát vọng sau bóng đá của mình. Đó là một lời cảnh tỉnh của các loại cho Moffitt, người như The Times Story chi tiết, quan tâm đến phim và có thể lái xe taxi Uber để kiếm tiền trong khi anh ta tiếp tục thử sức mình trong Standup Comedy.

Câu chuyện đầy đủ rất xứng đáng với thời gian của bạn, cả về phạm vi bảo hiểm của một phèn UW yêu dấu và viễn cảnh nó lượm lặt được cách các vận động viên thường phải vật lộn với các vấn đề rất thực tế.