tỷ lê bóng đá cái đồng hồ tỷ lê bóng đá thực đơn tỷ lê bóng đá nhiều hơn tỷ lê bóng đá không tỷ lê bóng đá Vâng tỷ lê bóng đá di động

Nộp theo:

tỷ lê bóng đá Xem trước vị trí mùa xuân bóng đá Wisconsin: Hậu vệ cánh

Triển vọng của cả hai vị trí bên trong và bên ngoài sẽ như thế nào vào năm 2020 khi mùa xuân đến gần?

Wisconsin v Minnesota Ảnh của Hannah Foslien/Getty Images

Người chơi trở về:

Bên trong hậu vệ cánh

 • (Số 58) Mike Maskalunas: Senior (Rs), 6 feet 3, 231 pounds
 • (Số 57) Jack Sanborn: Junior, 6-foot-2, 232 pounds
 • (Số 45) Leo Chenal: Sinh viên năm thứ hai, 6-foot-2, 250 pounds
 • (Số 55) Maema Njongmeta: Sinh viên năm nhất (Rs), 6 feet, 220 pounds
 • (Số 22) Jacob Heyroth: Sinh viên năm nhất (Rs), 6 feet, 218 pounds
 • (Số 29) Jackson Kollath: Sinh viên năm nhất (RS), 6-foot-1, 252 pounds
 • (Số 32) Marty Strey: Sinh viên năm nhất (RS), 6-foot-2, 219 pounds
 • (Số 39) Cỏ Tatum: Sinh viên năm nhất (RS), 6-foot-2, 222 pounds

Bên ngoài hậu vệ

 • (Số 41) Nô -ê Burks: Senior (Rs), 6-foot-2, 240 pounds
 • (Số 50) Izayah xanh-có thể: Junior (Rs), 6-foot-6, 221 pounds
 • (Số 42) Jaylan Franklin: Sinh viên năm thứ hai (Rs), 6-foot-4, 222 pounds
 • (Số 7) Spencer Lyussy: Sinh viên năm nhất (RS), 6-foot-2, 223 pounds
Bóng đá đại học: ngày 09 tháng 11 Iowa tại Wisconsin
Các nhà lãnh đạo kỳ cựu Chris Orr và Zack Baun sẽ bị bỏ lỡ trong Quân đoàn linebacker.
Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Người chơi khởi hành:

 • (Số 48) Travis Wiltjer: Tốt nghiệp, 6-foot-2, 225 pounds
 • (Số 49) Chuông Kitô giáo: Cổng thông tin chuyển nhượng, 6 feet 4, 249 pounds
 • (Số 54) Chris Orr: Tốt nghiệp, 6 chân, 224 pounds
 • (Số 56) Zack Baun: Tốt nghiệp, 6-foot-3, 235 pounds
 • (Số 59) Tyler Johnson: Tốt nghiệp, 6-foot-3, 241 pounds

Người chơi đến:

 • Nick Herbig: Tuyển dụng OLB bốn sao, 6-foot-2, 215 pounds (trong khuôn viên trường cho mùa xuân)
 • Jordan Turner: Tuyển dụng ILB ba sao, 6-foot-1, 222 pounds (trong khuôn viên trường cho mùa xuân)
 • Preston Zachman: Tuyển dụng OLB ba sao, 6-foot-2, 205 pounds (trong khuôn viên trường cho mùa xuân)
 • Kaden Johnson: Tuyển dụng OLB bốn sao, 6-foot-2, 235 pounds (Enrollee mùa thu)
 • Malik Reed: Tuyển dụng ILB ba sao, 6-foot-2, 220 pounds (Enrollee mùa thu)
 • Ross Gengler: Walk-on, 6-foot-3, 206 pounds (mùa thu đăng ký)
 • Riley Nowakowski: Walk-On, 6-foot-4, 230 pounds (Enrollee mùa thu)
Trung tâm Michigan v Wisconsin
Jack Sanborn (57) bao tải cho tiền vệ trung tâm Michigan vào đầu mùa giải 2019.
Ảnh của Dylan Buell/Getty Images

Tổng quan vị trí

The Badgers mất ba người đóng góp chính trong phòng linebacker ở Chris Orr, Zack Baun và dự trữ chính Tyler Johnson. Cả ba người chơi đều là những nhân vật nhất quán trong vòng quay phòng thủ trong hai năm qua, và sẽ rất khó để thay thế.

May mắn thay, Wisconsin đã thực hiện một công việc tốt là hoàn lại tủ Các cựu chiến binh đã rời đi, nhưng dù sao, rất nhiều người chơi còn khá trẻ.

Nắm giữ mạnh nhất từ ​​mùa trước là Jack Sanborn. Junior Inside Linebacker có thể sẵn sàng đột phá sau mùa giải đầu tiên to lớn với vai trò khởi đầu là sinh viên năm thứ hai. Năm ngoái, anh ta đã ghi được 80 cú tắc bóng, năm bao và một nửa bao tải, ngoài ba lần đánh chặn được gắn với một đội cao. Sau khi kết thúc bên trong top 10 trong Big Ten để giải quyết một mình vào năm 2019, Sanborn có thể sẵn sàng chiếm một phần lớn hơn về khối lượng công việc mà không có Chris Orr, và nên là người lãnh đạo từ vị trí hậu vệ của anh ấy.

Người bắt đầu khác trở về phòng hậu vệ là Noah Burks. Sau ba mùa giải trong chương trình dành thời gian dự trữ trong các tình huống của các đội đặc biệt, cuối cùng Burks đã có cơ hội chơi trong một khả năng lớn hơn vào năm ngoái. Thiếu niên áo đỏ đã không thất vọng, chơi tốt như người hậu vệ chính đối diện với Zack Baun. Trong khi Baun đăng những con số lố bịch và nhận được hầu hết sự phô trương - đúng như vậy - Burks lặng lẽ kết hợp một mùa giải tốt, kết thúc thứ sáu trong đội bóng và thêm bảy cú tắc bóng cho trận thua, hai bao tải và quay lại đánh chặn cho một lần chạm bóng.

Sau Sanborn và Burks, có rất nhiều lựa chọn tài năng, trẻ hơn có thể xuất hiện. Leo Chenal năm thứ hai đang lên dường như là ứng cử viên có khả năng nhất bắt đầu cùng với Sanborn bên trong. Chenal được chế tạo giống như một chiếc xe tải Brinks và có xu hướng thực hiện các trò chơi giật gân trong thực tế với sự kết hợp giữa tốc độ và sức mạnh của mình ở mức hơn 250 pounds. Walk-on Mike Maskalunas và một loạt sinh viên năm nhất sẽ nhằm mục đích đẩy họ vào hai sâu sau Chenal và Sanborn.

Ở bên ngoài, Izayah Green-May là một trong những ngôi sao của Fall Camp mùa trước trước khi bị thương trong cánh tay/bàn tay của anh ấy chống lại Nam Florida trong trận mở màn. Green-May là một mẫu vật vật lý ở mức 6 feet 6, và có thể sử dụng kích thước và sải cánh của mình để đi vào làn đường khi anh ta không thể đi đến tiền vệ. Anh ta đã chiến đấu với việc thêm trọng lượng cần thiết để thực sự là một người bắt đầu toàn thời gian, nhưng anh ta đang dần tiếp cận một phạm vi trọng lượng tốt hơn. Anh ấy sẽ là một thiếu niên mùa tới, vì vậy thời gian để tỏa sáng là bây giờ. Vào thời điểm này, anh ta sẽ là tỷ lệ cược yêu thích để bắt đầu Burks đối diện.

Đẩy Green-May sẽ là một loạt các cầu thủ trẻ, tài năng đang cần kinh nghiệm. Jaylan Franklin là một người vượt qua sinh viên năm thứ hai và rất thể thao, người có thể gây bất ngờ trong mùa giải này, trong khi Spencer Lytle là một người tuyển dụng trung học được báo trước cũng có thể thúc đẩy thời gian nếu khỏe mạnh để có khả năng rơi vào bảo hiểm trôi chảy.

Ngoài ra còn có một số sinh viên năm nhất thực sự hấp dẫn tham gia đội vào mùa xuân này, và vào mùa thu, điều đó có thể giúp đội nếu họ có thể thích nghi với chương trình này một cách nhanh chóng. Don Tiết ngạc nhiên khi thấy một vài người đi bộ bị mắc kẹt trong sự vô địch của người chơi ở bên trong linebacker, hãy thử một vai trò bên ngoài vào mùa xuân này cũng như độ sâu lớn hơn ở vị trí này.

Bóng đá đại học: ngày 05 tháng 10 Kent State tại Wisconsin
Leo Chenal (45) chộp lấy một cú lộn xộn chống lại Kent State.
Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Ai cần một mùa xuân lớn để bẻ khóa hai sâu/bạn hào hứng nhất khi thấy vào mùa xuân?

Đối với các hậu vệ cánh, phần này bao gồm hai câu trả lời riêng biệt cho tôi.

Tôi rất hào hứng khi thấy Leo Chenal. Anh ấy là một trong những người sáng tạo reel nổi bật lớn nhất trong phòng thủ với tinh thần của anh ấy và cách anh ấy chơi với sự từ bỏ liều lĩnh. Tuy nhiên, tôi cảm thấy như thể anh ấy sẽ bắt đầu bên cạnh Sanborn một bất ngờ sau khi chơi ngay lập tức như một sinh viên năm nhất thực sự.

Do đó, các cầu thủ thực sự theo dõi là một số vận động viên trẻ ganh đua cho thời gian chơi.

Tại hậu vệ cánh bên ngoài, Jaylan Franklin, Spencer Lytle và Nick Herbig là bộ ba thanh niên thực sự có thể ném một chiếc cờ lê vào bảng xếp hạng sâu với các lò xo rắn. Paul Chryst đã liên tục đề cập rằng mùa xuân là thời gian để chứng minh rằng một người chơi xứng đáng có nhiều cơ hội đến trại mùa thu. Ba người chơi được liệt kê ở trên đều có vị trí duy nhất để thúc đẩy thời gian chơi nếu họ có thể kết hợp nó với nhau trong những tuần tới.

Dọc theo các điểm bên trong của nhóm linebacker, Mike Maskalunas là một người đi bộ kỳ cựu nên thấy thời gian chơi. Nhưng vị trí khác trong hai sâu là lên để lấy. Maema Njongmeta cho thấy những lần nhấp nháy vào mùa thu, nhưng anh ấy có công ty. Một tập đoàn của những người đi bộ áo đỏ, và một cặp người đăng ký sớm sẽ làm việc với anh ta cho anh ta.

Đã ở trong khuôn viên trường, Jordan Turner rất tiên tiến về thể chất, và nên mang lại thông minh và thể chất cho nhóm. Preston Zachman, một nhà tuyển dụng ba sao ở Pennsylvania, cũng ở trong khuôn viên trường để luyện tập mùa xuân, và anh ta có thể là một người chơi để xem ở bên trong hoặc bên ngoài hậu vệ cánh cho thông minh và thể thao của anh ta.

Ai có tiềm năng trở thành một nghệ sĩ biểu diễn toàn hội nghị (không có người chơi nào đã tạo ra một nhóm tất cả các hội nghị)?

Tôi nghĩ rằng Jack Sanborn và Noah Burks là những người hậu vệ có thể xảy ra nhất trong danh sách để có khả năng tạo ra bất kỳ đội ngũ hội nghị nào. Sanborn là một ngôi sao trong tương lai cho quốc phòng, và anh ta được coi là một vai trò lớn hơn khi Chris Orr. Sanborn sẽ được yêu cầu làm nhiều hơn vào mùa giải tới, bao gồm cả trách nhiệm sắp xếp phòng thủ và thực hiện các cuộc gọi, nhưng anh ấy thực sự đã có nhiều cú tắc bóng hơn ORR năm ngoái. Tôi mong đợi những con số của anh ấy sẽ bay nếu anh ấy có thể giữ sức khỏe.

Tôi nghĩ rằng người chơi có thể tạo ra bước nhảy vọt lớn nhất của nhóm mặc dù là Burks. Khi nhìn vào số liệu thống kê tổng thể của anh ấy, sản xuất của anh ấy như là lần đầu tiên bắt đầu phản ánh chặt chẽ những gì Zack Baun đã làm trong năm đầu tiên với tư cách là người khởi đầu vào năm 2018 trước khi có một mùa giải cao cấp quái vật. Nếu Burks theo một vòng cung sự nghiệp tương tự bây giờ khi anh ấy đang trong hành động cuối cùng của mình, anh ấy có thể được trang bị cho một mùa giải lớn.

Bóng đá đại học: 28 tháng 9 Tây Bắc tại Wisconsin
Nô -ê Burks (41) kỷ niệm một điểm dừng chân lớn chống lại Tây Bắc.
Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Nhóm vị trí này sẽ cải thiện ở đâu từ mùa trước?

Đèo Wisconsin Rush là phi thường mùa trước. Badgers trung bình 3,6 bao tải mỗi trò chơi, xếp thứ 5 trong FBS. Khả năng tạo ra áp lực và tàn phá ở sân sau là một lý do lớn cho sự thành công của toàn bộ phòng thủ, và sẽ rất khó để tái tạo vào năm 2020.

Một lý do lớn cho sự phòng thủ được cải thiện, là công việc của bảy mặt trận. Trong khi các vị trí linebacker thường gặt hái những lợi ích thống kê, nhưng tuyến phòng thủ là lý do chính. Tuyến phòng thủ cuối cùng cũng khỏe mạnh, và đã thực hiện một công việc to lớn là ăn bỏ các kẻ chặn đường để tạo ra làn đường cho các hậu vệ để tìm bóng đá. May mắn thay, lineman phòng thủ đã chơi phần lớn các snaps mùa trước tất cả trở lại vào năm 2020, do đó, các hậu vệ còn có nhiều cơ hội hơn để chảy vào quả bóng mạnh mẽ không bị cản trở trong hỗ trợ nếu đường tiếp tục phát triển.

Leo Chenal là một người chơi thực sự có thể được hưởng lợi từ phòng bổ sung để đi lang thang. Mặc dù Orr là một người chơi phi thường ở phòng thủ mùa trước, tôi tin rằng Chenal là một vận động viên bùng nổ hơn Orr dành cho Badgers kể từ khi chấn thương đầu gối vào năm 2016. Ngoài việc nặng hơn, Chenal còn nhanh hơn ORR chạy bên lề để chạy bên lề Bên lề dựa trên những gì tôi đã thấy trong thực tế. Orr chắc chắn đã có một sự hiểu biết tốt hơn và mạnh mẽ hơn về toàn bộ hàng phòng thủ, nhưng Chenal có những đặc điểm thể chất và thể thao để trở thành một hậu vệ cộng với Big Ten như một sinh viên năm thứ hai được đưa ra Lineman trước mặt anh.

Nhóm vị trí này sẽ tồi tệ hơn ở đâu mùa trước?

Người cao niên Orr và Baun kết hợp cho 24 bao tải và 33,5 lần giải quyết thua lỗ năm ngoái, vì vậy sản xuất của họ sẽ cần phải được thay thế trong các hạng mục gấp rút.

Trong khi các đầu ra thống kê của hai hậu vệ cánh nổi bật đó là ấn tượng, kỹ năng lãnh đạo của họ sẽ bị bỏ lỡ nhiều hơn. Orr là thủ lĩnh thanh nhạc của toàn đội, và là một đồng đội hoàn hảo mà người chơi đã tìm đến. Baun là một cầu thủ có sự tôn trọng của các đồng đội của anh ấy, và anh ấy là một chàng trai mà đội có thể hướng đến khi cần một trò chơi lớn.

Sanborn và Burks sẽ cần phải bước vào vai trò lãnh đạo trong bảy mặt trước, nhưng việc mất Orr và Baun từ quan điểm lãnh đạo sẽ đòi hỏi sự giúp đỡ từ bên ngoài Quân đoàn hậu vệ ở phía phòng thủ của bóng.