tối nay mấy giờ việt nam đá cái đồng hồ tối nay mấy giờ việt nam đá thực đơn tối nay mấy giờ việt nam đá nhiều hơn tối nay mấy giờ việt nam đá không tối nay mấy giờ việt nam đá Vâng tối nay mấy giờ việt nam đá di động

Nộp theo:

tối nay mấy giờ việt nam đá Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW cung cấp DL Jamel Howard 3 sao, Jr.

Thêm vào đó, một triển vọng DL thời gian lớn khác sẽ có một chuyến thăm chính thức tới Wisconsin vào tháng tới.

Bóng đá đại học: ngày 11 tháng 9 Đông Michigan tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

Howard là 6 feet 3 và nặng về phía bắc là 300 pounds và dường như là một anh chàng có thể ngay lập tức cung cấp độ sâu khi giải quyết mũi cho UW. Anh được đánh giá là cầu thủ số 1.070 và số 117 DL trong cả nước bởi sự đồng thuận của On3 và người chơi số 23 ở Illinois.

Đây là của anh ấy Băng Hudl. Anh ta nhanh chóng và có thể vào sân sau với sự nhanh chóng cũng như sức mạnh vũ phu để hạ gục chạy trở lại. Thậm chí còn có một vài điểm nổi bật của anh ta vội vã người đi đường và buộc những đường chuyền xấu, đó là một kỹ năng thưởng tốt đẹp cho một cú đánh mũi phải có.

Thật thú vị, lũ lụt tại Badger247 đã đưa vào một quả bóng pha lê cho Wisconsin và máy dự đoán tuyển dụng ON3 đã cài đặt Badgers là yêu thích để hạ cánh Howard mặc dù lời đề nghị này rất mới. Nếu anh ấy đến Madison cho một chuyến thăm chính thức vào mùa hè này, người ta có thể cho rằng UW sẽ là một ứng cử viên mạnh mẽ cho anh ấy.

Khách truy cập chính thức đến vào tháng 6

  • 2023 DL 4 sao Người làm vườn của tôi (Peoria, Ariz.) Có một chuyến thăm chính thức đến Wisconsin vào cuối tuần đầu tiên vào tháng Sáu. Được xếp hạng là người chơi số 364 và số 46 DL trong cả nước bởi sự đồng thuận của On3, Gardner được coi là một Oregon Lean khá mạnh. Tuy nhiên, nhiều người chơi đã bị ảnh hưởng bởi một ngày cuối tuần tuyệt đẹp ở Madison, vì vậy, thật thú vị khi xem Gardner nghĩ gì sau chuyến thăm của anh ấy.