tỉ số vn hôm qua cái đồng hồ tỉ số vn hôm qua thực đơn tỉ số vn hôm qua nhiều hơn tỉ số vn hôm qua không tỉ số vn hôm qua Vâng tỉ số vn hôm qua di động

Nộp theo:

tỉ số vn hôm qua Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW tiếp tục tham gia với triển vọng hàng đầu năm 2025

Badgers đã cung cấp Edge Gabe Kaminski và tổ chức tại bang Ol Griffin Rousseau trong tuần này.

Bóng đá NCAA: Brigham Young tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • Đầu tuần này, Badgers đã mở rộng một ưu đãi học bổng đến năm 2025 Edge Gabe Kaminski (Công viên La Grange, Ill.) Ra khỏi Học viện Nazareth. Cùng với Wisconsin, Illinois, Iowa và Tennessee cũng đã cung cấp cho người vượt qua tài năng. Các trường khác đang thể hiện sự quan tâm bao gồm Michigan, Minnesota, Bắc Illinois và Tây Michigan.

Đứng ở 6 feet 3 và nặng khoảng 215 pounds, Kaminski được đánh giá bởi bất kỳ dịch vụ tuyển dụng lớn nào, nhưng điều đó bình thường đối với một cầu thủ trẻ như anh ta. Theo một tweet từ Kaminski, anh ta đã ghi được 47 cú tắc bóng (18 TFL), 12 bao tải (25 QB Hurries) và ba lần bị bắt buộc trong mùa giải trước.

Đây là của anh ấy Băng Hudl Và, tôi sẽ thành thật ... nó rất ấn tượng. Bạn sẽ không nghĩ rằng anh ấy là một sinh viên năm nhất bằng cách xem những clip đó. Anh ta đang ném những kẻ tấn công lớn hơn trên đường để sa thải tiền vệ và anh ta cũng thể hiện bản năng tốt trong các vở kịch tùy chọn đọc và không phá vỡ. Anh ta chơi với tay trong bụi bẩn và đứng lên, vì vậy thật thú vị khi xem Wisconsin hình dung anh ta chơi ở đâu. Anh ấy rất có thể vẫn đang phát triển, vì vậy rất nhiều điều có thể sẽ phụ thuộc vào việc anh ấy nhận được cao hơn bao nhiêu.

Tôi nghĩ rằng nó an toàn khi cho rằng Kaminski cuối cùng sẽ trở thành một triển vọng rất được tìm kiếm trên khắp Trung Tây, nếu không phải là quốc gia. Badgers đã thực hiện một nỗ lực phối hợp để biến Illinois thành trạng thái đường ống và tiếp tục sớm với một người chơi như Kaminski là một bước đi thông minh.

Bạn chỉ có thể truy cập nếu tên của bạn là Griffin

  • Hai linemen tấn công từ trường trung học Stoughton gần đó đã đến thăm Madison vào thứ năm. 2025 OT Griffin Rousseau, người đã đứng ở vị trí 6 feet 6 và nặng 280 pounds, đã thực hiện chuyến thăm không chính thức đầu tiên của mình tới UW. Rousseau đã tham dự UW Camp vào tháng 6, sinh viên năm thứ hai duy nhất làm như vậy, và có lẽ sẽ trở lại trong khuôn viên vào mùa thu này cho một trò chơi. Anh ấy nên là ưu tiên hàng đầu của Wisconsin trong lớp ‘25 và sẽ rất thú vị khi theo dõi sự tiến bộ của anh ấy trong suốt sự nghiệp trung học của anh ấy.
  • Đồng đội của anh ấy, 2023 ol Griffin Empey, gia nhập anh ta ở Madison vào thứ năm. Người bảo vệ 6 feet 2 và 260 pound không có bất kỳ ưu đãi Power 5 nào nhưng không có cơ hội học bổng từ Hải quân, bang Minnesota, bang Bemidji, Upper Iowa, Bắc Michigan, bang Tây Nam Minnesota, Concordia và Minnesota Duluth. Tiền bối đang lên cũng là một đô vật nổi bật và Badgers có truyền thống tìm thấy thành công lớn với những người chơi như thế. Người ta sẽ cho rằng anh ta là mục tiêu PWO cho lớp ‘23.