tỉ lệ tỉ số tối nay FanPost

Sân của tôi cho Caleb Williams Gruber Cellu

Một trong những tin đồn Caleb Williams yêu thích của tôi mà tôi đã nghe trong tuần qua là anh ấy đã ký một thỏa thuận NIL với các văn phòng Luật sư Gruber có trụ sở tại Milwaukee. Đối với những người bạn không sống ở Wisconsin và có thể không biết, David Gruber là gương mặt toàn diện của truyền hình thể thao Wisconsin. Công ty luật thương tích cá nhân của ông là một nhà tài trợ chính của hầu hết, nếu không phải tất cả, nhượng quyền Milwaukee và môn điền kinh UW. Người ta không thể xem một trò chơi Bucks, Brewers hoặc Badgers mà không có một nhân vật mỉm cười quen thuộc thể hiện sự đơn giản và thoải mái của "một cuộc gọi. Đó là tất cả." Vì vậy, với tin đồn rằng Caleb Williams sắp trở thành gương mặt tiếp theo của các văn phòng luật Gruber, đây là sân của tôi cho quảng cáo của anh ấy, sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 8 năm 2022:

Chúng tôi bắt đầu với một vết cắt đơn giản vào quảng cáo của Caleb đứng, đối diện với máy ảnh, mặc áo sơ mi polo của Văn phòng Luật sư Red Gruber và cầm một quả bóng đá trong tay phải, thỉnh thoảng gõ nó bằng bên trái. Caleb sẽ được đặt một chút ở bên trái của khung, với logo của Văn phòng Luật sư Gruber và một chuyển động W chiếm bên phải của khung. Đằng sau Caleb, chúng ta thấy một khung cảnh trên không màu đỏ của Sân vận động Camp Randall vào một ngày trò chơi. Khi chúng tôi cắt, Caleb nói, "Đây là Caleb Williams, tiền vệ cho Wisconsin Badgers của bạn." Sau đó, chúng tôi đã cắt theo một số cảnh quay của mùa Oklahoma năm 2021 của Williams (hãy nhớ rằng anh ấy đã không chơi một cú hích cho Badgers vào thời điểm này). Chúng tôi xóa kịch bản "Oklahoma" trên chiếc áo của anh ấy, logo Jordan và OU trên mũ bảo hiểm, khiến nó trở thành một bộ đồng phục màu đỏ chung. Overlaid trên cảnh quay này sẽ là một phát thanh viên chung hào hứng hét lên "Caleb Williams! Touchdown!" Sau đó, chúng tôi đã cắt giảm trở lại Williams đứng từ đầu quảng cáo, người nói: "Khi tôi cần một vở kịch lớn, chỉ có một cuộc gọi."

Bây giờ chúng tôi đã cắt theo một bối cảnh hư cấu của trò chơi vô địch quốc gia năm 2022. Caleb Williams trong bộ đồng phục bóng đá Wisconsin tập hợp dưới trung tâm. Một khung góc hơi thấp Williams khi anh chuẩn bị nhịp điệu của mình. Các tính năng bổ sung trong bộ đồng phục không phù hợp, có phần còn lại của khung (với tay áo dài vì một số lý do - tại sao các cầu thủ bóng đá trong quảng cáo luôn có tay áo lỏng lẻo?). Cuộc gọi được ghi lại của Matt Lepay đang bùng nổ, "Bốn giây còn lại. Thời gian cho một lần chơi cuối cùng cho chức vô địch." Williams chụp nhanh, và máy ảnh theo sau thả lại, phóng to một chút. Chúng tôi cắt một phát từ quan điểm của Caleb. Mọi người đều được bảo hiểm! Sau đó, chúng tôi đã cắt tới cận cảnh Caleb khi Lepay cung cấp lời tường thuật với một số bản thông tục giai điệu bóng đá bóng đá mà không ai nói, như: "Không ai mở, cuộc gọi của Williams sẽ như thế nào ?!" Lúc đó Williams nháy mắt với máy ảnh. Theo tín hiệu của The Wink, Kenny Loggins năm 1986 "Chơi với các chàng trai" chơi khi Williams chiến thắng tiến xuống sân. Chúng tôi cắt vào chế độ xem camera nằm trước Williams, đảo ngược để theo tiến trình của anh ấy xuống sân khi Williams đối mặt với màn hình. Khi anh ta tiến bộ, Williams trốn tránh ba người chiến đấu. Khi anh ta làm như vậy, máy ảnh chậm lại để hiển thị tên ở mặt sau của những chiếc áo bảo vệ có nội dung "chi phí y tế", "khấu trừ bảo hiểm" và "khuyết tật ngắn hạn". Khi cảnh diễn ra, giọng nói của Lepay gọi: "Anh ấy ở mức 15, 10, 5, Touchdown Wisconsin!" Chúng tôi cắt thành một phát bắn trên cao của endzone, tiết lộ sript trên sân có nội dung, "Giải quyết chấn thương". Williams tăng vọt bóng khi tiền bắt đầu mưa lên sân. Máy ảnh chuyển sang chế độ xem trên sân khi Williams quay sang chào các đồng đội của mình, người đã nâng Williams lên. "Thật là một cuộc gọi của Williams!" kêu lên lời kể từ Lepay. Khi các đồng đội của anh ấy ăn mừng xung quanh anh ấy, Williams tháo mũ bảo hiểm của anh ấy và nói với máy ảnh, "Chỉ có một cuộc gọi!" Chúng tôi cắt một phát súng của một huấn luyện viên bị nhúng với Gatorade bên lề.Nhưng đó không phải là Paul Chryst.Đó là David Gruber!Sau đó, chúng tôi thoát khỏi cảnh vô địch và cắt giảm cùng một cú sút từ đầu quảng cáo.Williams hiện đang được tham gia vào khung hình của một David Gruber cười toe toét, người thốt lên, "Văn phòng Luật sư Gruber, một nhà tài trợ tự hào của Wisconsin Athletics" như Williams và Gruber nói đồng chúng, "Một cuộc gọi. Đó là tất cả."Cắt thành màu đen.

FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.