tỉ lệ cược bóng đá cái đồng hồ tỉ lệ cược bóng đá thực đơn tỉ lệ cược bóng đá nhiều hơn tỉ lệ cược bóng đá không tỉ lệ cược bóng đá Vâng tỉ lệ cược bóng đá di động

Nộp theo:

tỉ lệ cược bóng đá Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: UW cung cấp 2025 Big Man Kai Rogers trong tiểu bang vào thứ năm

Sinh viên năm thứ hai 6 feet 10 của Wauwatosa là lời đề nghị thứ hai trong lớp 2025 cho Badgers.

Indiana v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Lời đề nghị thứ hai ra khỏi trại bóng rổ tiên tiến của UW cũng đến từ bên trong tiểu bang. 2025 Người đàn ông lớn Kai Rogers (Wauwatosa) Ra khỏi trường trung học Wauwatosa West đã nhận được lời đề nghị từ Badgers vào thứ năm, Tham gia 2025 Wing Davion Hannah Ra khỏi Milwaukee.

Rogers, sinh viên năm thứ hai, đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên con đường tuyển dụng trong tháng qua. Georgetown, Illinois, Iowa, Ole miss Và Texas đều có tất cả các học bổng mở rộng trong ba tuần qua, để đi cùng với lời đề nghị của Wisconsin. Hồ sơ của anh ấy trên 247Sports đề cập đến một đề nghị từ Bang Florida, nhưng tôi có thể tìm thấy bất kỳ xác nhận nào khác về điều đó. Bang Illinois, Marquette và Valpo cũng đã bày tỏ sự quan tâm và người ta có thể cho rằng Đại bàng vàng sẽ cung cấp cho đứa trẻ địa phương sớm hay muộn.

Rogers đứng ở mức cao 6 feet 10 và hiện nặng ở đâu đó trong khu phố 240 pounds, với Báo cáo từ Evan Lũ lụt mà anh ấy có Giảm nhẹ một bó ($) vào mùa hè này Và có vẻ như trong hình dạng tuyệt vời.

Khi còn là sinh viên năm nhất tại Tosa West, Rogers trung bình 10,4 điểm (69,4% trường/42,9% 3P/54,3% ft), 5,5 rebound và 1,7 hỗ trợ cho mỗi trò chơi. Về phòng thủ, anh ta đã chặn 1,9 phát mỗi trận và thêm 0,8 lần đánh cắp mỗi cuộc thi. Rogers chơi bóng cơ sở của anh ấy cho Câu lạc bộ sân chơi Wisconsin trên Circuit Armor Circuit, nơi một số người vĩ đại khác của UW (Sam Dekker, Johnny Davis, Brian Butch, Tim Jarmusz, Bronson Koenig, Marcus Landry) và Badgers hiện tại (Jordan Davis và Kamari McGee) đã chơi.

Mặc dù chưa có dịch vụ tuyển dụng chính nào được đánh giá lớp 2025, Prephoops Wisconsin (nơi Evan Flood cũng viết) có Rogers được xếp hạng là người chơi hàng đầu trong tiểu bang.

Không quá nhiều về việc Rogers trông như thế nào, nhưng bạn có thể nói rằng anh ấy đã làm việc chăm chỉ trên cơ thể của mình và anh ấy trông thể thao và sống động hơn trong video hàng đầu (được thực hiện một tuần trước) Mùa).

Rogers thể hiện bản năng phòng thủ tốt, điều này sẽ giúp anh ta khi những người chơi mà anh ta chơi với Grow gần với kích thước của mình và anh ta có thể áp đảo họ với chiều dài khi họ tấn công rổ. Có một khối đuổi theo tốt đẹp trong video hàng đầu cũng cho thấy cách Rogers không bỏ cuộc khi chơi

Tôi cũng thực sự thích sự hối hả mà Rogers thể hiện trong video hàng đầu. Anh ấy lặn trên sàn nhà vì những quả bóng lỏng lẻo và tiết kiệm tài sản ra khỏi giới hạn cho đội của anh ấy. Bạn không phải lúc nào cũng thấy một anh chàng có kích thước bị bỏng sàn, vì vậy, đó là một cảnh tượng đáng hoan nghênh khi một người.

Anh ta chiến đấu với vị trí tốt khi hồi phục và sử dụng kích thước của mình để che chắn cho người đàn ông của mình để anh ta (Rogers) có một con đường rõ ràng đến quả bóng. Rogers cho thấy tiềm năng như một người ghi bàn thống trị xuống thấp nhưng anh ta có một số việc phải làm, điều mà bạn thậm chí có thể nói trong những video nổi bật này, trên bước chân của anh ta và các động tác đăng bài. Tuy nhiên, anh ấy đã có ba năm bóng trung học để tinh chỉnh tất cả những điều này.

Khả năng bắn súng của Rogers, là kỹ năng sẽ tạo ra hoặc phá vỡ mức độ được đánh giá cao và được tuyển dụng trên toàn quốc, anh ta trở thành. Tỷ lệ phần trăm ba điểm của anh ấy (42,9%) so với năm thứ nhất của anh ấy rất ấn tượng, nhưng anh ấy chỉ cố gắng 14 năm và tỷ lệ ném miễn phí của anh ấy (54,3%) là, uh, không tuyệt vời. Tôi đoán rằng bắn súng là thứ mà anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ và thật tuyệt khi thấy anh ấy ổn định phạm vi 35% -38% trên khối lượng cao hơn khi anh ấy già đi.

Nếu điều đó xảy ra, anh ấy đã phù hợp với khuôn mẫu của những gì người ta có thể gọi là ông lớn rập khuôn Wisconsin. Lũ lụt ghi nhận trong một trong những bài đăng của anh ấy về Rogers rằng anh ấy và gia đình anh ấy là người hâm mộ Wisconsin và nhận được lời đề nghị từ Badgers là một vấn đề lớn đối với anh ấy. Giống như Hannah ở trong khuôn viên trường cho trại tiên tiến, có Rogers có một dấu hiệu tốt cho thấy mối quan hệ ban đầu giữa UW và Rogers là vững chắc.