tỉ lệ cược cái đồng hồ tỉ lệ cược thực đơn tỉ lệ cược nhiều hơn tỉ lệ cược không tỉ lệ cược Vâng tỉ lệ cược di động

Nộp theo:

tỉ lệ cược Bất chấp doanh thu và rắc rối hôi, Wisconsin thoát khỏi chiến thắng 72-60 trước Illinois

Có một trò chơi, Nate Reuvers.

Bóng rổ NCAA: Wisconsin tại Illinois Mike Granse-USA hôm nay thể thao

Nó không đẹp. Nó có thể trở nên xấu xí hơn, nhưng bên trong trung tâm trang trại nhà nước vào tối thứ Tư, Wisconsin Badgers Kéo ra một chiến thắng 72-60 trước Illinois vào tối thứ Tư.

Sinh viên năm thứ hai Nate Reuvers Một lần nữa cho thấy sự tiến bộ liên tục của anh ấy, ghi lại cú đúp đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy với 22 điểm cao trong sự nghiệp trong vụ bắn 7 trên 11 và 10 rebound cho Wisconsin (13-6, 5-3 Big Ten). Giống như màn trình diễn của anh ấy với Maryland hơn một tuần trước, anh ấy đã ghi được sáu điểm trong cuộc chạy 9-3 trong hiệp hai với Ethan hạnh phúc Ra khỏi trò chơi do rắc rối hôi.

Hạnh phúc Chỉ ghi được chín điểm, người duy nhất bắt đầu không đạt được số liệu gấp đôi cho Wisconsin, nhưng cũng đã giành được chín rebound và đưa ra sáu hỗ trợ. Áo đỏ bảo vệ sinh viên năm hai DỉTrik trice Thực hiện bốn trong số chín mục tiêu thực địa, hai trong số bốn từ phạm vi ba điểm, trên đường đến 16 điểm. Anh ta cũng đánh vào tất cả sáu lần ném miễn phí.

Tiền đạo cao cấp Khalil Iverson Đăng ký chín trong số 12 điểm của anh ấy trong hiệp một trong khi cũng giành được bảy rebound. Người bảo vệ năm thứ hai Brad Davison Ghi 10 điểm trong chiến thắng là tốt.

Badgers đã vượt qua 17 lần gặp khó khăn và lỗi trong hiệp hai khi họ bắn 51,1 % (24 trong số 47) từ trường, bao gồm đánh bảy trên 14 từ phạm vi ba điểm.

Wisconsin đã tổ chức Illinois (5-14, 1-7) đến 35,5 phần trăm bắn vào buổi tối (22 trên 62) và chỉ cho phép đối thủ của họ kết nối trên bốn trong số 21 con trỏ ba. Tuy nhiên, sinh viên năm nhất thực sự về phía trước Giorgi Bezhanishvili thắp sáng Badgers cho 20 điểm cao với tám rebound. Chỉ có một cầu thủ Illini khác ghi được hai con số, khi người bảo vệ Aaron Gordon ghi được 10 điểm trong chỉ 2 trên 10 lần bắn.

Người bảo vệ sinh viên năm nhất Ayo dosunmu Chỉ ghi được tám điểm, đánh vào bốn trong số 16 cú sút từ sân và bỏ lỡ tất cả năm lần thử ba điểm. Người bảo vệ năm thứ hai Trent Frazier Cũng đấu tranh, ghi lại chín điểm và bắn 30 phần trăm cho trò chơi.

Nửa đầu đã thể hiện sự pha trộn của mức cao và mức thấp cho Wisconsin. Bắt đầu trò chơi đạt được bảy cú sút đầu tiên của mình, UW cũng đã thực hiện chín doanh thu và cuối cùng đã nguội đi để bắn 46,2 % (12 trên 23) từ sân. Illinois đã chuyển đổi trên những doanh thu đó bằng cách ghi được chín điểm trong số họ, nhưng không thể tận dụng thêm. Illini chỉ kết nối trên 13 trên 36 lần thử (36,1 phần trăm), hai trong số 14 từ phạm vi ba điểm, trong nửa đầu.

Trong hiệp hai, những pha phạm lỗi kêu gọi Wisconsin chồng chất sớm, cho phép Illinois vào trong hai con số với 13:33 trên áo đỏ năm thứ hai Aleem FordNgầm thứ ba của trò chơi.

Sau khi Happ được gọi vì phạm lỗi thứ tư của anh ấy, một cú móc-và nắm giữ thứ tư của anh ấy với 9:37 còn lại trong trò chơi đã đưa anh ấy vào băng ghế dự bị, Illinois đã kết thúc trận đấu vào lúc 49-49 sau hai lần ném miễn phí Jordan.

Như đã thấy chống lại Maryland, Wisconsin đã trả lời với người Mỹ trên băng ghế dự bị. Illini nhận được sở hữu và có cơ hội dẫn đầu, nhưng Davison đã rút ra một khoản phí để gửi nó theo cách khác.

Người bảo vệ năm thứ hai đã bỏ lỡ một layup ở sở hữu tiếp theo, nhưng Reuvers đã chọn bảng tấn công và đặt nó trở lại trong rổ để lấy lại vị trí dẫn đầu tại 51-49. Tiền đạo năm thứ hai đã ghi được sáu điểm liên tiếp cho Wisconsin và thậm chí còn hỗ trợ Brevin Pritzl Ba con trỏ ở điểm 7:03, việc tạo ra lợi thế tám điểm ở mức 58-50.

Hạnh đã nhập lại trò chơi với 4:56 còn lại, nhưng 9-3 đó chạy trong sự vắng mặt của anh ấy đã cho Wisconsin một gợi ý về phòng thở mà sau này sẽ kéo dài đến hàng tá điểm. Illinois sẽ không tiến gần hơn tám điểm trong 3:39 của trò chơi.

Mặc dù có phần thưởng và tiền thưởng gấp đôi cho một phần đáng kể của hiệp hai, đội của Brad Underwood chỉ đạt vào 10 trên 18 từ vạch ném miễn phí và chỉ bắn 34,6 % (9 trên 26) từ trường trong 20 phút.

Wisconsin đã bắn 57,1 phần trăm (12 trên 21) trong hiệp hai, bao gồm ba trong số bốn từ phạm vi ba điểm. Nhóm cũng đã kết nối trên 13 trên 16 lần ném miễn phí trong khung đó (81,3 phần trăm) tổng thể của 21 (81 phần trăm) trong chiến thắng. Happ cũng thực hiện ba trong số bốn nỗ lực của mình từ dòng.

Trice giới hạn ghi bàn của Wisconsin, với bốn cú ném miễn phí trong 42 giây cuối cùng để mang đến cho chương trình chiến thắng thứ 14 liên tiếp trước Illinois.