tải fifa online cái đồng hồ tải fifa online thực đơn tải fifa online nhiều hơn tải fifa online không tải fifa online Vâng tải fifa online di động

Nộp theo:

tải fifa online Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: 2023 Người đàn ông lớn 4 sao Gus Yalden đang ở trong khuôn viên trường

Thêm vào đó: Jamie Kaiser Jr. cũng đã đến thăm Madison trong tuần này và Badgers bỏ lỡ mục tiêu năm 2022.

Syndication: Asheville Citizen-Times Angela Wilhelm/awilhelm@citizentimes.com / USA Today Network

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần này. Nó bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi trung học của họ, cũng như tin tức về những người chơi mà Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Các chuyến thăm chính thức

  • 2023 Người đàn ông lớn 4 sao Gus Yalden, người có nguồn gốc từ Appleton nhưng đã chuyển một nhóm ở trường trung học, hiện đang trong chuyến thăm chính thức tới Wisconsin. Anh ta sẽ ở trong thị trấn cho đến thứ năm và Badgers sẽ cố gắng củng cố vị thế của họ với sự đa năng lớn. UW đã cung cấp Yalden trở lại vào tháng 7 năm 2020 và việc tuyển dụng này đã trở nên nóng và lạnh kể từ đó, ít nhất là công khai. Tuy nhiên, khi giai đoạn đánh giá trực tiếp gần đây nhất bắt đầu, Wisconsin đã ở phía trước và trung tâm cho tất cả các trò chơi của Yalden, và mọi thứ dường như đang có xu hướng theo hướng tích cực. Trong khi nó không có vẻ như anh ấy cam kết trong tuần này, nhưng Anh ấy nói với Evan Lũ tại Badger247 Rằng anh ta có kế hoạch cắt giảm mọi thứ trong chương trình May May-ish và có một quyết định được đưa ra trước giải đấu Nike Eybl Peach Jam (17-24 tháng 7).
  • Được cung cấp gần đây 2023 Wing Jamie Kaiser, Jr. (Burke, Va.) Kết thúc chuyến thăm chính thức tới Wisconsin vào thứ ba. Trong khi anh ta không cam kết, anh ta đã có một thời gian tuyệt vời trong chuyến đi của mình và chắc chắn anh ta sẽ chỉ nói rằng nếu anh ta không có ý đó! Nhưng nghiêm túc, có vẻ như Badgers đã thực hiện một công việc tuyệt vời, trong một khoảng thời gian ngắn, với việc tuyển dụng Kaiser. Thật khó để nói điều này có thể đi đâu, bởi vì Kaiser chỉ bắt đầu thu hút được một loạt các mối quan tâm lớn đối với bóng rổ và anh ấy có thể muốn xem những lời đề nghị nào đến vào mùa hè này. Tuy nhiên, việc đảm bảo vị trí của bạn trong một lớp sớm cũng rất quan trọng, đặc biệt là với cổng thông tin chuyển tiếp hoạt động như nó.

UW mục tiêu tiêu đề ở nơi khác

  • 2021-2022 Cầu thủ xuất sắc nhất năm ở Missouri, 2022 PF 3 sao Luke Northweather (Thành phố Jefferson, Mo.), được cho là sẽ đến thăm Wisconsin tuần trước nhưng cuối cùng đã hủy bỏ chuyến đi của mình và cam kết Oklahoma Sooners thay vì. Anh ta đã được Badgers cung cấp, nhưng có lẽ anh ta sẽ đến khi anh ta đến thăm. Những lời đề nghị khác của ông là từ Missouri và Wyoming. Thật khó để làm việc quá với điều này vì tất cả điều này đã xảy ra tương đối nhanh chóng và tôi nghĩ rằng Badgers sẽ có thể tìm thấy một lựa chọn tốt hơn trong cổng thông tin chuyển nhượng cho năm tới.