tải fifa 22 cái đồng hồ tải fifa 22 thực đơn tải fifa 22 nhiều hơn tải fifa 22 không tải fifa 22 Vâng tải fifa 22 di động

Nộp theo:

tải fifa 22 Có thể bất kỳ huấn luyện viên B1G nào đánh bại Paul Chryst trong Cornhole không?

B5Q điều tra.

Arizona Diamondbacks v Milwaukee Brewers - Game 1
Đi bia
Ảnh của Jared Wickerham/Getty Images

Tailgating là một truyền thống được tôn vinh theo thời gian giữa những người hâm mộ bóng đá đại học và có rất ít nơi làm điều đó tốt hơn Madison, Wisconsin. Đối với một số ít các ngày thứ bảy mùa thu hàng năm (hy vọng) trung tâm thành phố Madison được vẽ màu đỏ và trắng khi người hâm mộ từ khắp nơi trên tiểu bang, và các quốc gia lân cận, triệu tập ăn, uống và vui vẻ trước một trận bóng đá.

Các trò chơi theo dõi cũng quan trọng không kém, nếu không muốn nói là như thế nào, sự lây lan trông như thế nào. Nếu bạn bè của bạn bị buộc phải đứng xung quanh và nói chuyện với nhau ... họ sẽ có một thời gian tồi tệ. Đặc biệt là nếu bạn đã biết tất cả bạn bè của bạn trong gần 20 năm. Bạn đã nghe tất cả những câu chuyện của họ và thường tham gia với họ, vì vậy, tốt nhất là giữ cho họ bị phân tâm với một số cạnh tranh.

Vua của các trò chơi sau đó có lẽ là cornhole. Tôi không ở đây để có một cuộc tranh luận về việc ghi điểm (bạn chơi theo các quy tắc của người có thiết bị đuôi bạn tại OBV) hoặc cách tốt hơn để ném một túi đậu. Chúng ta có thể làm điều đó sau.

Tôi đã ở đây để lập luận rằng huấn luyện viên sẽ trông tự nhiên nhất trong vỉ nướng với một Miller Lite Tallboy trong tay, huấn luyện viên cha hay Paul Chryst, cũng là cầu thủ cornhole giỏi nhất của bất kỳ huấn luyện viên trưởng nào của B1G.

Wisconsin v Michigan
Có, giống như, một tá người chính xác này tại mỗi Tailgate Wisconsin mà tôi đã từng đến.
Ảnh của Gregory Shamus/Getty Images

Hãy để chạy xuống cuộc thi của anh ấy.

 • Lovie Smith, Huấn luyện viên trưởng, Illinois: Smith liên tục trông giống như anh ta là một loại robot đã được lập trình cho huấn luyện viên bóng đá nhưng các lập trình viên chỉ hoàn thành một nửa công việc. Anh ta cũng rất tự hào khi không có khả năng sao lưu nó, như khi anh ta nói Illinois đã bắt kịp với phần còn lại của B1G West. Chryst hút thuốc lovie.
 • Tom Allen, Huấn luyện viên trưởng, Indiana: Sau khi googling anh ấy để đảm bảo Wikipedia đã nói dối về việc huấn luyện viên trưởng ở Indiana là ai, tôi không nghĩ rằng anh ấy có thể đánh bại Chryst trong Cornhole. Anh ấy thậm chí có thể không có thật!
 • Kirk Ferentz, huấn luyện viên trưởng, Iowa: Mất Chryst sau khi liên tục ném chiếc túi thứ tư của mình sang một bên của bảng, vỗ tay một cách đáng khích lệ và nói rằng tốt, cách để ghim sâu.
 • Mike Lockley, huấn luyện viên trưởng, Maryland: Nhảy ra một vị trí dẫn đầu sớm sau đó làm tổn thương cánh tay ném của anh ta và bị hấp dẫn trong 3/4 cuối cùng của trò chơi. Terps cổ điển.
 • Jim Harbaugh, huấn luyện viên trưởng, Michigan: B tiên lên để chơi áo so với skins và bị cháy nắng sau đó ra khỏi. Sẽ hoàn thành không cao hơn thứ ba trong bất kỳ giải đấu nào.
 • Mel Tucker, Huấn luyện viên trưởng, bang Michigan: Một thẻ hoang dã thực sự kể từ khi anh ấy đã huấn luyện một trò chơi tại MSU. Có lẽ quá bận rộn để chơi trong khi che đậy những hành vi sai trái khác nhau được thực hiện bởi các cầu thủ của mình.
 • P.J Fleck, Huấn luyện viên trưởng, Minnesota: Không bao giờ ném một chiếc túi vì anh ấy đã đến với một động lực cho C.O.R.N.H.O.L.E để đối tác của anh ấy quay trở lại với cái ngầu và không trở lại.
 • Scott Frost, huấn luyện viên trưởng, Nebraska: Cornhole là cách tốt hơn vào những năm 90 theo Frost. Điểm số ở đâu đó trong phạm vi 4-8 điểm.
 • Pat Fitzgerald, Huấn luyện viên trưởng, Tây Bắc: Trò chơi quá công nghệ cao cho Fitz và anh ta từ chối chơi. Quay trở lại để lăn hoop với một cây gậy thay thế.
 • Ngày Ryan, Huấn luyện viên trưởng, Bang Ohio: ** Tất cả các trò chơi bị bỏ trống do vi phạm NCAA **
 • James Franklin, Huấn luyện viên trưởng, bang Pennsylvania: Điểm số đầu tiên của trò chơi, tuyên bố anh ấy đã đi 1-0, bắt đầu nói về đối thủ vào tuần tới.
 • Jeff Brohm, Huấn luyện viên trưởng, Purdue: Luôn luôn nói chuyện với một cửa sau khác về việc có thể chơi game với họ. Hasn rời đi, nhưng không thể hoàn thành một trò chơi đầy đủ với Chryst.
 • Greg Schiano, Huấn luyện viên trưởng, Rutgers: Anh ta đã thắng một vài trận đấu tại một cuộc điều tra nhỏ hơn, Shittier vài năm trước nhưng có lẽ đã giành chiến thắng để có thể nhân đôi thành công đó trước Chryst.

Ở đó bạn có nó. Không ai, và ý tôi là không có ai, đang đánh bại cha huấn luyện viên tại Cornhole trong B1G.