tì so bong da truc tuyen hom nay FanPost

Thị trường chứng khoán tài năng B1G đang bùng nổ!

Bò thánh! Bạn đã thấy Wisconsin giết nó trong trò chơi tuyển dụng gần đây chưa? Rõ ràng chúng ta sẽ thực hiện bước nhảy vọt đó đến "cấp độ tiếp theo" mơ hồ bất cứ ngày nào bây giờ. Chà, theo lời của Lee Corso, không quá nhanh, bạn của tôi. Có nhiều bối cảnh cần có ở đây, và có lẽ chúng ta nên hiểu nó trước khi bắt đầu lập kế hoạch du lịch cho Giải vô địch quốc gia vào năm 2022 và 2023. Trong khi không có câu hỏi nào về Wisconsin Badgers đang kiếm được một số lợi ích nghiêm trọng trên con đường tuyển dụng, hóa ra các trường khác đang cũng Ngoài kia cố gắng để có được những cầu thủ giỏi trong đội của họ. Và đôi khi họ thậm chí còn thành công. Tất nhiên, Đôi khi họ không, cũng vậy. Và những lần khác họ thành công, nhưng sau đó không thành công, sau đó thành công trở lại, theo dõi bởi Cuối cùng không thành công. Đó là một thế giới khó khăn ngoài kia, anh bạn.

Dù sao đi nữa, trước khi chúng ta rơi vào tình trạng nóng của B1G Football, đây là thời điểm tốt để xem xét việc Wisconsin đã tuyển dụng tốt như thế nào và điều đó được chuyển thành tài năng có sẵn trong đội, trước khi so sánh Wisconsin với phần còn lại của hội nghị. FYI, tất cả dữ liệu trong bài đăng này được lấy từ 247Sports, với ưu tiên cho xếp hạng tổng hợp khi có sẵn. Và không, các ngôi sao tuyển dụng không phải là tất cả (tránh xa lưng tôi, Beezer!), Nhưng khi nhìn từ góc độ của nhóm, họ thường chỉ ra cơ hội thành công của một đội. Vì vậy, không có thêm Adieu, làm thế nào về sự gia tăng trong tuyển dụng, hả?

Trung bình-recruit-ranking.0.png

Nhìn vào những lợi ích đó! Ai đó đã được đánh vào phòng trọng lượng ẩn dụ.

Không có nhầm lẫn nó. Tuyển dụng đã là xu hướng đi đúng hướng dưới Paul Chryst. Tôi không ngại thừa nhận rằng tôi lo lắng một chút về việc tuyển dụng trên toàn quốc khi Chryst tiếp quản. Huấn luyện viên cha có cộng hưởng với các cầu thủ bên ngoài Wisconsin không? Chà, tôi rất vui khi báo cáo rằng tôi đã chết sai và rõ ràng câu trả lời là "có" nhấn mạnh. Rõ ràng là những đứa trẻ được đánh giá cao hơn có nghĩa là chúng tôi đang cải thiện tài năng có sẵn trong năm qua năm, phải không? Để hết quả bóng mặt đất rõ ràng này, chúng ta hãy xem xếp hạng trung bình của đội từ 247 của nhóm tài năng tổng hợp. Chỉ số này chỉ quay trở lại năm 2015, nhưng giá trị năm 2015 đó bao gồm tất cả các tài năng xuất hiện và vẫn còn trong đội vào thời điểm đó, vì vậy nó phản ánh từ năm 2011 cam kết mặc áo đỏ.

Wisconsin-Team-Talent.0.Png

Tôi hy vọng bạn đã mua cổ phiếu Wisconsin vào năm 2015! Theo toán học của tôi, mỗi 1000 đô la đầu tư vào năm 2015 sẽ có giá trị ... uh, oh, $ 1031,62. OK, hãy quên sự tương tự đó. Nhưng hãy nhìn vào biểu đồ đó, nó chỉ tiếp tục đi lên! Với tốc độ này, chúng tôi sẽ bảo vệ một đội với xếp hạng 100 hoàn hảo trong khoảng 25 năm. Nghiêm túc mà nói, rõ ràng mọi thứ đang di chuyển theo hướng tích cực ở đây. Với lớp 2021 tuyệt vời và xu hướng đi lên chung trong biểu đồ đầu tiên ở trên, tôi hy vọng biểu đồ này sẽ tiếp tục tăng. Thật khó để dự đoán chính xác những con số trong tương lai sẽ là gì, nhưng tôi mong đợi chúng ta sẽ kết thúc ở đâu đó trong khoảng từ 87,5 đến 88 vào năm tới. Vài năm cuối cùng tuyển dụng đang thực sự trả cổ tức với mức độ tài năng trong đội.

Đây là điểm mà một điều tra viên ít hơn có thể gạt tay ra và gọi nó là một ngày. Tất cả đều tốt trong khu phố, tôi phải không? Chà, theo lời của Lee Corso, không phải như vậy - sh*t, tôi đã sử dụng cái đó rồi, không. Điều này khó hơn vẻ ngoài của nó, Drew.

Dù sao, bước đầu tiên của một giải vô địch quốc gia sáng bóng là tìm cách lên đỉnh B1G. Cho đến gần đây, tôi vừa so sánh thông tin của chúng tôi với OSU và gọi nó là một ngày. Nhưng hóa ra phần còn lại của phương Tây đã phát triển một xung và cần được tính đến. Vì vậy, trước tiên, chúng ta hãy xem xét những gì mọi người ở phương Tây đã làm về việc phát triển tài năng nhóm. Đây là tổng hợp tài năng nhóm một lần nữa, trong 6 mùa giải qua, với các giá trị mới nhất là cho năm nay. Đây không phải là phong cách trực quan mà tôi thực sự sẽ thực hiện, nhưng hóa ra các biểu đồ Pivot không thích vẽ các dòng giữa các loạt khác nhau theo cách tôi muốn, vì vậy bạn sẽ phải đối phó với nó. Mỗi nhóm là từ năm 2015 đến năm 2020, với mỗi năm được đánh dấu cùng màu cho mỗi đội. Và một lần nữa, đây là xếp hạng người chơi trung bình cho đội mỗi năm.

B1-G-West-Talent-composite.0.png

Ok, vậy để làm gì về điều này? Chà, cặp đôi rõ ràng nhất là tất cả mọi người Ở phương Tây đã được cải thiện, và nó trông giống như Nebraska và Wisconsin ở phía trước bởi một biên độ tốt, trong khi phần còn lại của bộ phận được gộp lại tương đối gần nhau. Vì vậy, Wisconsin có quản lý để tự tách biệt, mặc dù mọi người khác cũng kiếm được lợi nhuận? Uh, không. Trên thực tế, mọi đội khác trong bộ phận không được đặt tên Tây Bắc đã thực sự vượt qua chúng tôi. Để trích dẫn DJ Tanner, "Thật thô lỗ!" Vì vậy, hóa ra mặc dù chuyển động thực sự tích cực của chúng tôi trên con đường tuyển dụng, công việc có lẽ đã thực sự khó hơn Để làm cho nó đến trò chơi tiêu đề. Chúng ta sẽ xem liệu các đội khác có thể duy trì quỹ đạo đi lên mà tôi mong đợi Wisconsin sẽ giữ được ít nhất một vài năm nữa không, nhưng ở đây và bây giờ con đường đến CCG rõ ràng đã trở nên khó khăn hơn, ít nhất là từ một so sánh tài năng quan điểm.

Những điều đáng chú ý khác? Nebraska bằng cách nào đó đã bắn qua mặt trăng dưới thời Mike Riley mặc dù đã thua một trò chơi rất nhiều, và thực sự đã làm mát một chút (chơi chữ!) Dưới Frost. Cả Purdue và Illinois đều thấy những cải tiến lớn tương ứng với các nhân viên huấn luyện mới nhất của họ. Minnesota đã nhìn thấy một quỹ đạo tương tự, nhưng có thể các tân binh bắt đầu nhìn qua Schtick? Chỉ có thời gian mới nói. Bên cạnh đó, hãy nhìn vào mức độ rõ ràng của các tầng đã trở lại vào năm 2015! Wisconsin, Tây Bắc và Nebraska đều khóa với nhau, sau đó là một cú thả xuống lớn và phần còn lại của sư đoàn cũng được nhóm chặt chẽ.

May mắn thay, Wisconsin luôn quản lý để có được sản xuất 4 sao từ một vài người đi bộ, và huấn luyện tốt hơn so với phần còn lại của bộ phận, vì vậy hãy giả sử chúng ta sẽ tiếp tục là lựa chọn mặc định cho bộ phận cho tương lai gần . Điều gì đang diễn ra trong phần còn lại của hội nghị?

FULL-B1-G-TEAM-TALENT.0.PNG

Nghiêm túc? Chết tiệt gần toàn bộ hội nghị đã thực hiện những cải tiến đáng kể trên bảng về cấp độ tài năng. Hội nghị này đang nhận được khó. Tuy nhiên, có nhiều bối cảnh ở đây. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là bắt kịp đỉnh của phương Đông. Và về vấn đề này, chúng tôi thực sự đang đạt được một số tiến bộ. OSU bằng cách nào đó vẫn đang cải thiện mặc dù đã bảo vệ một nhóm đầy đủ các bản nháp trong tương lai, nhưng họ không cải thiện hoàn toàn Nhanh như Wisconsin. Và Michigan đã bị đình trệ ở cùng cấp độ trong 6 năm qua, vì vậy chúng tôi đã đạt được một số lợi ích khá lớn đối với họ. Bạn sẽ thấy PSU đã hoàn toàn bắn xuyên qua mái nhà, nhưng tôi nghĩ rằng điều đó tương ứng với các lệnh trừng phạt được dỡ bỏ nên tôi không quá làm việc với nó. Và điều gì với Franklin đã đánh hơi về cơ bản mỗi mục tiêu hàng đầu vào năm 2021, tôi hy vọng họ sẽ tăng dần về phía trước. Thật không may, ngay cả với những lợi ích mà chúng tôi đã đạt được trên các đội hàng đầu ở phương Đông, vẫn có một khoảng cách rất rõ ràng về tầm cỡ của người chơi giữa Wisconsin và Triumvirate của OSU, UM và PSU. Có vẻ như khá rõ ràng rằng OSU vẫn ở một mình ở trên đỉnh trong tầng đầu tiên, tiếp theo là PSU và Michigan trong Cấp 2. Mọi thứ trở nên lầy lội hơn với nơi bạn vẽ các dòng bên dưới đó, nhưng rõ ràng Wisconsin vẫn đang treo trên cấp trong Tier 3.

Thật thú vị, phương Đông nói chung đã không cải thiện gần như ở mức độ với phương Tây. Mặc dù thực tế, toàn bộ bộ phận phương Tây đã vượt qua Wisconsin, nhưng chỉ có 2 đội ở phương Đông đã làm như vậy (và một trong số đó là PSU, với yếu tố giảm nhẹ của các lệnh trừng phạt được dỡ bỏ). Thật vậy, đội duy nhất đã trở nên tồi tệ hơn trong 6 năm qua (mặc dù chỉ thừa nhận chỉ là MSU. Có vẻ như phương Tây đang hoàn toàn thu hẹp khoảng cách với phương Đông.

Để có cái nhìn dễ dàng hơn về cách mọi đội khác trong B1G đã tích lũy tài năng so với Wisconsin, đây là một bảng xếp hạng cho thấy Wisconsin đã cải thiện như thế nào so với các đội khác trong B1G. Nếu giá trị trên không, thì chúng tôi đã cải thiện nhiều hơn (chúng tôi đã thu hẹp khoảng cách với các đội trước chúng tôi hoặc mở rộng khoảng cách với các đội bên dưới chúng tôi). Điều ngược lại là đúng với các giá trị dưới 0.

Thay đổi tương đối.0.png

Ok, nhưng tất cả những điều này có nghĩa là gì? Chà ... trước hết, điều đáng kể lớn nhất là tất cả số tiền được mang đến bởi Big Ten đã được chuyển thành tiền lương và cơ sở huấn luyện dường như đã hoạt động. Đối với Wisconsin cụ thể? Chà, dường như trở nên khó khăn hơn để đưa nó ra khỏi phương Tây, nhưng dễ dàng hơn một chút để phù hợp với bất kỳ ai phương Đông gửi đến chức vô địch hội nghị. Tôi nghĩ đó là một điều tốt. Trái ngược với con đường mà Clemson đã mất nhiều năm, tôi tin vào ý tưởng chơi cạnh tranh tốt nhất để trở thành đội tốt nhất có thể. Tôi đã cân nhắc việc kéo thêm một số con số cho các đội hàng đầu trên toàn quốc để so sánh, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi sẽ không phải lo lắng về điều đó nếu chúng tôi không thể là OSU. Họ là đại diện cho phần còn lại của các đội ưu tú từ quan điểm tài năng. Vì vẫn còn một khoảng cách lớn, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường tuyển dụng và/hoặc chúng tôi sẽ phải tin tưởng vào huấn luyện và Những người đi bộ không được yêu thích, những người biến thành đinh tán (Hãy chắc chắn nhấp vào liên kết đó và mua sách). Wisconsin có một lịch sử được ghi nhận vượt trội so với bảng xếp hạng tuyển dụng của họ, vì vậy khoảng cách có lẽ không tuyệt vời như nó xuất hiện trong các biểu đồ này, vì vậy hoàn toàn có hy vọng. Nhưng ngưỡng đánh giá chip màu xanh đó cho NC là khá đáng tin cậy. Chúng tôi gần như chắc chắn sẽ cần một chút may mắn trên tất cả mọi thứ khác.

Suy nghĩ? Chia sẻ chúng dưới đây.

. Tôi có thể nói, với những người chơi hàng đầu có trọng số hơn những người dưới cùng. Về mặt lý thuyết, nó có thể làm nổi bật sự khác biệt về độ sâu, vì vậy tôi đã cân nhắc thêm thông tin đó hoặc sử dụng nó thay thế. Nhưng hãy liếc nhìn nó, tôi khá chắc chắn rằng chúng ta sẽ thấy đồ thị/biểu đồ Trông gần như chính xác giống như các giá trị trên, chỉ với các giá trị số khác nhau. Vì xếp hạng trung bình dường như dễ tiêu hóa và hiểu hơn, đó là những gì tôi đã sử dụng.)

FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.

Trong fanpost này

Đội