tì lê cá cuoc bong da cái đồng hồ tì lê cá cuoc bong da thực đơn tì lê cá cuoc bong da nhiều hơn tì lê cá cuoc bong da không tì lê cá cuoc bong da Vâng tì lê cá cuoc bong da di động

Nộp theo:

tì lê cá cuoc bong da Wisconsin Women Hockey khúc côn cầu: UW quét qua Gophers; Mọi thứ khủng khiếp

Badgers đã bỏ một cặp trò chơi một bàn cho đối thủ Minnesota vào cuối tuần qua.

Drew Hamm

Cuối tuần này đã không đi theo kế hoạch. Số 1 Wisconsin Badgers . người đã trao cho UW đầu tiên của họ, và cho đến cuối tuần này, mất mùa giải.

Như đã đề cập ... mọi thứ đã không đi theo kế hoạch.

Gophers đã càn quét Badgers, 2-1 vào tối thứ Sáu và 4-3 vào chiều thứ bảy, để tiến lên phía trước Wisconsin trong bảng xếp hạng WCHA. Minnesota hiện có nhiều điểm nhất trong hội nghị, nhưng nằm ở vị trí thứ hai phía sau bang Ohio Do Buckeyes có tỷ lệ phần trăm điểm tốt hơn (đó là cách giải đấu sẽ quyết định nhà vô địch mùa giải thường xuyên do một số đội chơi ít trò chơi hơn do Covid). Bất kể bạn cắt nó như thế nào, Badgers ngồi ở vị trí thứ ba trong WCHA đang tìm kiếm hai đối thủ hội nghị.

Wisconsin đã chơi một trò chơi cạnh tranh kể từ ngày 2 tháng 1, do loạt St. Thomas bị hủy bỏ và một tuần tạm biệt dự kiến, và Rust có thể đã đóng một phần trong nỗ lực của Wisconsin vào cuối tuần này.

Đây là một trò chơi hay, tôi nghĩ cả hai đội đã chơi tốt. Tôi hài lòng với màn trình diễn của chúng tôi, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thi đấu tốt. Điều duy nhất mà chúng tôi có thể làm tốt hơn là những vở kịch quyền lực mà chúng tôi có trong giai đoạn đầu tiên mà chúng tôi đã trông rất tốt và họ rất tốt. Nhìn chung, tôi nghĩ rằng nỗ lực này là tốt, huấn luyện viên trưởng của Mark, Mark Johnson nói sau trận thua vào thứ Sáu.

Giảm 1-0 bước vào giai đoạn thứ ba, UW cuối cùng đã có thể lên bảng nhờ một mục tiêu chơi sức mạnh của Daryl Watts sau khi một quả phạt đền lớn năm phút được gọi là Gophers. Có một số tranh cãi xung quanh cuộc gọi, vì nó đã được quyết định như một hình phạt cho đến khi xem lại video và, hoàn toàn trung thực, didn dường như xứng đáng với một cuộc gọi lớn. Đó là điểm nghề nghiệp thứ 275 của Watts, khiến cô trở thành cầu thủ thứ sáu đạt được dấu ấn đó.

Gophers Amy Potomak, người vừa giết Badgers, ghi bàn với hai phút rưỡi để giành chiến thắng trong trò chơi.

Trò chơi vào thứ bảy là một vấn đề khác biệt với cả hai đội ghi điểm sớm và thường xuyên. Wisconsin đã mở ra bốn điểm trong trận đấu với một mục tiêu brette pettet, nhưng, như sẽ trở thành một mô hình, Gophers đã buộc nó lên dưới 90 giây sau đó. Caitlin Schneider đã làm cho nó 2-1 Wisconsin với ba phút còn lại trong lần đầu tiên, nhưng 14 giây sau, Gophers buộc nó lên. Minnesota đã thêm mục tiêu thứ ba 70 giây sau đó và bước vào lần tạm dừng đầu tiên lên 3-2.

Minnesota đã thực hiện nó 4-2 sớm trong lần thứ hai và thậm chí một bàn thắng khác từ Pettet trong giai đoạn thứ ba không thể khiến Badgers cân bằng và Gophers đã về nhà với chiến thắng 4-3 và càn quét loạt.

Đây là một ngày cuối tuần lớn cho đội của chúng tôi. Đó là một vài năm cho đội của chúng tôi vì chúng tôi đã có rất nhiều thành công chống lại họ. Họ là một đội thực sự tốt, nhưng chúng tôi đã chơi rất tốt. Tôi thực sự tự hào về đội của chúng tôi - họ đã kiếm được nó tối nay, huấn luyện viên trưởng của Gophers Gophers Brad Frost Nói sau trận đấu thứ bảy.

Gophers hoàn thành mùa giải bất bại thường xuyên trước Badgers lần đầu tiên kể từ 2014-15 sau khi đi 3-0-1 và loạt trận này là lần đầu tiên UM quét UW kể từ năm 2016 và lần đầu tiên Wisconsin bị cuốn vào năm 2018 kể từ năm 2018 .

Wisconsin có rất nhiều điều để tìm ra để thử và giành chiến thắng trong hội nghị và bảo vệ chức vô địch quốc gia của họ vì rõ ràng Gophers có số của họ trong mùa này.