supermassive esports cái đồng hồ supermassive esports thực đơn supermassive esports nhiều hơn supermassive esports không supermassive esports Vâng supermassive esports di động

Nộp theo:

supermassive esports Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 317: Trả lời các câu hỏi của bạn!

Lắng nghe khi chúng ta thảo luận về một số bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền và bia trong tập mới nhất của Bucky xông 5th Podcast!

Bóng đá đại học: ngày 02 tháng 10 Michigan tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có một loạt các chủ đề để có được trong phiên bản mới nhất của chúng tôi. Để bắt đầu, chúng tôi nói chuyện một số bóng đá và thảo luận về ý kiến ​​của chúng tôi về NIL và cổng thông tin chuyển nhượng. Sau đó, chúng tôi thảo luận về những vị trí mà Badgers có thể đang tìm kiếm để điền vào cổng thông tin ngoài mùa này. Để làm tròn cuộc thảo luận bóng đá, chúng tôi nói về những phát triển mới nhất với huấn luyện viên tấn công Joe Rudolph có thể khởi hành đến Virginia Tech.

Sau đó, chúng tôi thảo luận về một số bóng rổ và nói về những cầu thủ ấn tượng và đáng thất vọng nhất cho đến nay. Sau đó, chúng tôi thảo luận về một số câu hỏi bóng chuyền bao gồm những người có thể tạo ra đội All-Star Kelly Sheffield. Để kết thúc mọi thứ, chúng tôi nói về một số loại bia Wisconsin, những gì diễn ra trên những đứa trẻ và những gì đi vào một Mary đẫm máu hoàn hảo. Vui thích!