keo bóng đá trực tuyến cái đồng hồ keo bóng đá trực tuyến thực đơn keo bóng đá trực tuyến nhiều hơn keo bóng đá trực tuyến không keo bóng đá trực tuyến Vâng keo bóng đá trực tuyến di động

Nộp theo:

keo bóng đá trực tuyến Badger Beau Allen trước đây trở về nhà cho Super Bowl lii

Giải quyết phòng thủ năm thứ tư của Philadelphia Eagles phản ánh cơ hội lớn nhất trong sự nghiệp của anh.

NFL: Đại bàng Philadelphia tại Carolina Panthers Bob Donnan-USA hôm nay thể thao

Nó sẽ là người về nhà cho cựu Wisconsin Badgers Giải quyết phòng thủ Beau Allen Tuần này khi anh quay trở lại Minneapolis để chuẩn bị cho Super Bowl lii.

Allen, một người gốc Minnetonka, Trin., Cho biết anh vẫn đang làm việc thông qua các chi tiết về người từ gia đình sẽ ra mắt trong trò chơi, mặc dù anh biết rằng anh sẽ có rất nhiều người trong thị trấn cho các lễ hội trong tuần.

Điều đó bao gồm một thành viên trong gia đình với một số mối quan hệ Wisconsin: chú của anh ấy, John Hồi Stoney Hồi Westphal, một cựu hậu vệ phòng ngự của Wisconsin và Chủ tịch quá khứ của Câu lạc bộ W.

Anh ấy đã có mặt tại trò chơi vô địch NFC tuần trước và anh ấy đã mua, tôi nghĩ, 10 vé hoặc một cái gì đó trong trò chơi, ông Allen Allen nói qua điện thoại hôm thứ Năm. Mùi mà mẹ tôi của tôi. Anh ấy sẽ ở đó với mẹ tôi của gia đình tôi, và tất cả họ đều đến từ Janesville, Wis., Vì vậy, tôi biết họ sẽ ở đó. Tôi vẫn còn loại bỏ các chi tiết của phần còn lại của phi hành đoàn.

Tất nhiên, Allen là người siêu phàm cho những gì nằm ở phía trước trong tuần này. Của anh Đại bàng Philadelphia phải đối mặt với New England Patriots Trong một nỗ lực để giành chức vô địch Super Bowl đầu tiên của tổ chức. Đóng góp cho một trong những phòng thủ tốt nhất của NFL, trong mùa giải 2017, Allen giờ là 60 phút để kiếm được danh hiệu vô địch thế giới.

Minnetonka, nơi anh lớn lên và trở thành một vận động viên bốn môn thể thao ở trường trung học, cách Allen khoảng 20 phút phù hợp với trò chơi lớn nhất trong sự nghiệp của anh trong Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ. Rõ ràng, đó là một cảm giác tốt khi có mặt trên giai đoạn này sau một mùa xuân gồ ghề cho giải quyết phòng thủ NFL năm thứ tư.

Voi Nó là một trận chung kết điên rồ cho mùa giải này. Cá nhân tôi, đó là một mùa khó khăn đối với cá nhân tôi vì tôi đã xé PEC vào tháng 4 năm ngoái và đã phẫu thuật vào tháng Năm, và về cơ bản là một cách vội vã để đảm bảo rằng tôi đã sẵn sàng cho tuần 1, vì vậy để trải qua điều đó -Sely và là nơi tôi đang ở bây giờ, sắp xếp lại mùa giải, đó là một cảm giác tốt. Đó là một cảm giác bổ ích.

Mặc dù chấn thương mùa xuân, anh đã trở lại chơi trong trận mở màn mùa giải 2017 của Eagles, với Washington. Anh ta đã thấy thời gian trong 15 trận đấu mùa giải thông thường Với ba lần bắt đầu, ghi 20 cú tắc bóng và một bao tải.

Nhìn chung, đội Eagles này đã vượt qua một loạt các chấn thương lớn trong mùa này để đến Super Bowl. Cựu đi bộ của Wisconsin Badgers và đội trưởng Chris MaragosTiếtwho trở thành đội trưởng ở Philadelphia và là thành viên chủ chốt của đơn vị đội đặc biệt của mình, đã được đưa vào dự bị bị thương vào ngày 19 tháng 10 do chấn thương PCL. The Eagles Lost Linebacker Jordan Hicks đến một Achilles bị vỡ và giải quyết trái Jason Peters Để một giọt nước mắt ACL/MCL trở lại vào cuối tháng Mười. Ứng cử viên MVP, tiền vệ Carson Wentz Bị chấn thương ACL và LCL vào tháng 12. Thêm vào đó chạy trở lại Darren Sproles và kicker Caleb Sturgis Được đặt trên dự trữ bị thương là tốt, trong số những người khác.

Trong khi các đội khác có thể gấp lại sau những tin tức tàn khốc, Allen lưu ý đại bàng của anh ta là người kiên cường.

Khi bạn có những người là một trong những người chơi giỏi nhất của bạn bị tổn thương, thì đó là sự hoang dã, ông Allen Allen nói. Chúng tôi đã có một số người khác nhau bước vào và làm mọi thứ có thể để lấp đầy những đôi giày đó và nó thật điên rồ khi nó ở NFL với chấn thương trong năm nay nhưng hoàn toàn chúng tôi đã có những người bước vào và thậm chí không thực sự chớp mắt. Có vẻ như họ thực sự tập hợp xung quanh một số người chơi như thế và sử dụng chúng. Những kẻ đó vẫn là những nhà lãnh đạo như vậy và sự hiện diện trong phòng thay đồ của chúng tôi đến nỗi nó thực sự ảnh hưởng đến chúng tôi nhiều như thế giới bên ngoài nghĩ, tôi đoán vậy.

Bất chấp những tổn thất nhân sự, Philadelphia là một chiến thắng từ một danh hiệu Super Bowl. Bảo vệ của nó dưới sự điều phối của Jim Schwartz là một trong những lý do chính tại sao. Trợ lý lâu năm và một lần Sư tử Detroit Huấn luyện viên trưởng đã đến Philadelphia hai mùa trước và chuyển kế hoạch từ 3 trận4 sang thứ mà Allen gọi là 4 trận3, tấn công mặt trận.

Trong mùa giải thường xuyên 2017, Eagles xếp hạng đầu tiên so với cuộc chạy, thứ tư trong tổng số phòng thủ và gắn liền với thứ tư trong các lần đánh chặn.

Anh ấy, anh ấy là người tuyệt vời nhất mà bạn từng gặp, ông Maragos nói qua điện thoại vào thứ Sáu, và điều về anh ấy cũng là anh ấy đóng vai trò không thể thiếu trong tuyến phòng thủ của chúng tôi và thực sự trong đội của chúng tôi. Anh chàng là một nút chặn chạy rất lớn. Anh ấy luôn luôn ở đúng nơi. Anh ấy có trách nhiệm. Anh ấy chơi ở cấp độ cao với một động cơ cao. Anh chàng khó khăn về thể chất. Anh ấy cực kỳ, vô cùng gu và là một người chơi thực sự nghiệt ngã.

Tuyến phòng thủ cho Philadelphia tự hào Fletcher CoxThì Brandon GrahamThì Chris dàiThì Vinny Curryvà Tim Jernigan, nhưng Allen cũng đã thấy vai trò của mình phát triển.

Cẩu Nó là tốt, anh bạn. Tôi nghĩ rằng tôi đã chơi tốt. Tôi nghĩ rằng tôi đã có một năm tốt, ông Allen Allen nói.

Về mặt kỹ thuật, tôi là một lineman phòng thủ dự phòng, nhưng tôi đã chơi trong hơn 40 phần trăm các snaps trong năm nay và tôi nghĩ rằng tôi đã làm rất tốt trong vai trò của mình và tôi nghĩ rằng tôi đã chơi tốt.

Chúng tôi có một D-Line thực sự tốt. Chúng tôi có rất nhiều người xoay quanh, rất nhiều người chơi thực sự tốt, rất nhiều người chơi thực sự khó khăn, rất nhiều người phòng thủ thực sự tốt. Tôi muốn nghĩ rằng tôi đã tìm thấy một vai trò lớn trong phòng thủ.

Mô tả của Maragos, về Allen, hai người đã bỏ lỡ nhau một năm tại Wisconsin, một cách tự nhiên mô tả một lineman lửng rập khuôn.

Bạn biết đấy, anh ấy chỉ là một trong những người đàn ông cổ áo màu xanh, mang theo của bạn và anh ấy thực sự lấp đầy rất nhiều vết nứt mà chúng tôi có trong đội của chúng tôi, Guy chỉ là nhất quán và có trách nhiệm và chỉ chơi tốt đến mức anh ta có thể dựa vào.

Sau chiến thắng vào Chủ nhật tuần trước, Allen đã mặc những gì đã trở thành biểu tượng của khả năng phục hồi của Philadelphia và trả lời những người đã viết chúng ra do chấn thương: Mặt nạ Poodle trắng.

Nó có ý nghĩa, thành thật mà nói, vì mặt nạ poodle có mái tóc dài màu trắng. Allen đã được biết đến với những ổ khóa dài, chảy.

NFL: NFC Championship-Minnesota Vikings tại Philadelphia Eagles Eric Hartline-USA hôm nay thể thao

Allen Tín dụng Thích của Ngõ JohnsonChris dài để bắt đầu xu hướng, như Hai chiếc mặt nạ chó đeo giống như các shephards của Đức sau khi giành chiến thắng Atlanta Falcons hai tuần trước. Trong khi cơn sốt có Được biết đã bán hết mặt nạ trên Amazon, Bán áo đã tạo ra các quỹ đáng kể cho các trường Philadelphia (cả trên áo phông được tạo ra của Johnson và một cái được bán trên nfl.com).

Badger trước đây đã có một số niềm vui với mặt nạ, mặc dù một bức ảnh của anh ấy trong một trong tuần trước, lễ kỷ niệm sau trận đấu đã đưa anh ấy trở lại một chút.

Vì vậy, sau trận đấu vô địch NFC, tôi đã xoay sở để có được mọi người và anh trai và chị gái của tôi trên sân, ông Allen Allen nhớ lại. Tôi đã có mặt nạ, và anh ấy đã chụp một bức ảnh chân dung trên iPhone. Nó có một loại hình ảnh cao, hình ảnh kết cấu, và nó trông thật đáng sợ, người đàn ông.

Tất cả đều vui vẻ. Tôi nghĩ rằng nó cũng rất tuyệt. Chỉ cần một tấn người hâm mộ đã có họ ở Linc trong trò chơi vô địch NFC, vì vậy điều đó thực sự rất tuyệt khi thấy. Đám đông đã thực sự được thổi phồng cho trò chơi. Thật là tuyệt. Đó là một bầu không khí tuyệt vời.

Allen có hai cựu Badgers mà anh gọi là đồng đội NFL ở Maragos và người đóng góp có ý nghĩa tự do của đại lý miễn phí, chạy lại Corey Clement.

Cả Clement và Allen đều chơi trong đội Wisconsin, 2013 có tính năng chạy trở lại James White, người mà họ sẽ thấy đối diện với họ ở Minneapolis vào Chủ nhật tới.

White và Allen cũng là một phần của một nhóm Badgers được chọn trong năm 2014 Dự thảo NFL, cùng với sự an toàn của Dezmen về phía nam, hậu vệ Chris Borland và người nhận rộng Jared Abbrederis.

Tôi đã nhắn tin với [Trắng] một chút. Không có cuộc trò chuyện sâu sắc nào trước trận đấu lớn. Chúng tôi đã nhắn tin một chút nói về cách chúng tôi sẽ nhìn thấy nhau trong Super Bowl và nó thật tuyệt như thế nào. Bất cứ khi nào bạn chơi bóng đá đại học với các chàng trai, bạn có một trái phiếu đặc biệt. Điều đó thực sự không biến mất.

Allen cho biết ông cũng đã có những nhân vật khác của Wisconsin tiếp cận. Điều đó bao gồm một văn bản từ huấn luyện viên trưởng hiện tại của UW, Paul Chryst.

Allen đã chơi trong 54 trận đấu tại Wisconsin và là một lựa chọn đề cập danh dự của All-Big Ten hai lần. Bây giờ, một trò chơi khác để đạt được mục tiêu cuối cùng trong bóng đá chuyên nghiệp, giải quyết phòng thủ đánh giá cao cách anh ấy chơi với một số người tấn công tuyệt vời, quen thuộc trong những gì anh ấy mô tả là một kế hoạch ủng hộ theo phong cách ở Madison.

“Tôi nghĩ rằng năm thứ hai của tôi, tôi đã chống lại những người như Travis FrederickThì Ryan GroyThì Ricky WagnerThì Kevin Zeitler, Allen Allen nói. Những người đó vẫn đang chơi trong NFL. Tôi đã chơi tất cả vào Chủ nhật, vì vậy tôi đánh giá cao sự thật rằng chúng tôi có nhóm O-Line thực sự tài năng đó, và tôi nghĩ rằng điều đó thực sự đã chuẩn bị cho tôi những người chơi mà tôi sẽ thấy trong NFL. Ngoài ra, chỉ là loại chương trình chạy mà tôi phải đối mặt hàng ngày tại Wisconsin, chắc chắn đã được dịch qua.