trực tuyến bóng đá tv cái đồng hồ trực tuyến bóng đá tv thực đơn trực tuyến bóng đá tv nhiều hơn trực tuyến bóng đá tv không trực tuyến bóng đá tv Vâng trực tuyến bóng đá tv di động

Nộp theo:

trực tuyến bóng đá tv Wisconsin được đại diện tốt trong Super Bowl lii

Tất nhiên, nhiều Badgers đang chơi trong trò chơi lớn nhất trong năm.

Giải vô địch AFC - Jacksonville Jaguars v New England Patriots Ảnh của Maddie Meyer/Getty Images

Một năm nữa, một bộ cũ khác của Wisconsin Badgers dự kiến ​​chơi trên sân khấu lớn nhất.

Các New England PatriotsĐại bàng Philadelphia Cả hai đều giành được Super Bowl LII BERTHS vào Chủ nhật. Với điều đó, cựu Wisconsin chạy trở lại James WhiteCorey Clement, cùng với giải quyết phòng thủ Beau allen, Sẽ có cơ hội chơi bên trong Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ ở Minneapolis để giành chức vô địch thế giới.

White ghi được một lần chạm bóng trong khi cũng tăng Ba lần tiếp khách trong 22 yard trong chiến thắng trở lại của New England 24-20 trước Jaguars Jacksonville. Tuần trước chống lại Tennessee Titans, Anh ấy cũng có hai lần chạm bóng để tiến tới Chủ nhật Giải vô địch AFC trò chơi. Anh ấy đã bắt được 56 đường chuyền với ba lần chạm bóng trong 14 trận trong mùa giải thông thường.

Ở Philadelphia, 38-7 chiến thắng trước Viking Minnesota, Clement mang bóng hai lần trong 20 yard và cũng bắt được một đường chuyền trong tám yard. Allen ghi lại một giải quyết.

Đạo sư đội an toàn và đặc biệt Chris Maragos, một cựu đội trưởng của Wisconsin đi bộ và đội được đặt trong dự trữ bị thương bởi Đại bàng vào ngày 19 tháng 10 Sau khi bị chấn thương đầu gối.

Clement đã chạy trong 321 yard (4,3 yard mỗi lần mang) với bốn lần chạm bóng trong mùa giải thông thường, cộng với hai lần chạm bóng nhận được. Allen ghi lại 20 cú tắc bóng và một bao tải. Trong chiến thắng của Philadelphia, 15 trận10 trên Atlanta tuần trước trong vòng phân chia NFC, Clement đã bắt được năm đường chuyền trong 31 yard.