spin fo4 garena vn cái đồng hồ spin fo4 garena vn thực đơn spin fo4 garena vn nhiều hơn spin fo4 garena vn không spin fo4 garena vn Vâng spin fo4 garena vn di động

Nộp theo:

spin fo4 garena vn Wisconsin Men Basketball: Penn State Recap

Badgers bỏ trò chơi đầu tiên của Penn State Double Dip, 81-71.

Wisconsin v Penn State Ảnh của Mitchell Layton/Getty Images

Xuất phát từ một chiến thắng xây dựng tự tin trên Đường chống lại Maryland trước đó trong tuần, Số 14 Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam nam (13-5 tổng thể, 7-4 Big Ten) đã trở lại trên đường vào chiều thứ bảy để hẹn hò với Penn State Nittany Lions.

Badgers bước vào trò chơi dưới dạng yêu thích nhẹ, trong hai trận đấu đầu tiên dự kiến ​​sẽ xảy ra giữa hai đội trong vòng một tuần do sự thay đổi lịch trình vào đầu mùa giải do các biến chứng của Covid-19 với chương trình Penn State.

Trong một trò chơi nổi bật bởi doanh thu và nỗ lực phòng thủ kém của Badgers, chính Nittany Lions đã giành được chiến thắng 10 điểm, 81-71.

Trong những khoảnh khắc mở đầu của trò chơi, cả hai đội đã có thể khiến mọi thứ diễn ra kết thúc tấn công khá nhanh. Trong thời gian chờ phương tiện truyền thông đầu tiên, mọi thứ đều ở mức bảy điểm, vì Tyler Wahl đã có bốn điểm ban đầu để dẫn đầu cuộc tấn công.

Hai đội tiếp tục qua lại trong suốt hiệp một vì không đội nào có thể dừng lại ở cuối phòng thủ. Wisconsin đã giữ một điểm dẫn đầu hẹp với 6:30 giây còn lại sau một nửa sau 10 điểm của Wahl và chín người nữa của Nate Reuvers.

Xu hướng tương tự vẫn tiếp tục, mặc dù Badgers có cơ hội mở rộng sự dẫn đầu của họ, vì bang Pennsylvania giữ mọi thứ chặt chẽ trong ba phút tiếp theo của trò chơi.

Để kết thúc nửa đầu, Wisconsin đã có thể tạo ra một khoảng cách nhỏ nhờ một cặp ném miễn phí của Diên Mitrik Trice với vài giây còn lại để dẫn đầu ba điểm vào một nửa.

Bang Pennsylvania đã ghi được năm điểm đầu tiên ra khỏi giờ nghỉ, và có thể dẫn đầu một điểm vào thời gian chờ phương tiện truyền thông đầu tiên sau một số vở kịch tuyệt vời của Myreon Jones và Izaiah Brockington.

Sự bảo vệ đó song song với Nittany Lions đã giữ mọi thứ sau khi dừng lại chơi, vì lợi thế đã tăng lên sáu với hơn 11 phút để chơi, và tăng lên bảy với 5:30 còn lại trong trò chơi.

Trong suốt năm phút cuối cùng, bang Pennsylvania đã có thể đóng cửa cho Badgers và đảm bảo chiến thắng đầu tiên của họ trong cuộc cạnh tranh kể từ năm 2011.

Dòng chỉ số đáng chú ý:

  • Tyler Wahl-> 13 điểm (6 trên 10 từ sàn), 10 rebound, hai hỗ trợ, hai khối
  • Nate Reuvers-> 18 điểm (7/12 từ sàn), năm rebound, một khối
  • Myreon Jones (PSU)-> 20 điểm (8 trên 12 từ sàn), năm rebound, một người hỗ trợ
  • IZAIAH BROCKING (PSU)-> 18 điểm (8 trên 15 từ sàn), chín rebound, ba hỗ trợ

Ba điều nổi bật:

Số 1: Tốc độ chơi

Trong nửa đầu, có rất ít tiếng còi, cho phép hai đội tham gia vào một dòng chảy sớm. Mặc dù kết quả ghi điểm cho mỗi đội không phải là bất cứ điều gì khác thường, nhưng tốc độ của trò chơi rất thú vị khi thấy, vì Wisconsin và Penn State sẵn sàng đẩy nhịp độ và cũng có hiệu quả khi phạm tội.

Tốc độ rõ ràng là có lợi cho Nittany Lions, tuy nhiên Badgers cũng được hưởng lợi trong nửa đầu với một số giỏ dễ dàng trong các tình huống nghỉ nhanh, mặc dù chỉ bắn 30,8% từ ba.

Bang Pennsylvania đã có thể ra lệnh và kiểm soát nhịp độ trong hiệp hai, và điều đó đã nhanh chóng dẫn đến việc bắn hơn 60% trong tám phút đầu tiên của hiệp một để mang lại cho họ động lực ở nhà. Họ đặc biệt giỏi trong việc tận dụng lợi thế của Wisconsin, mùa cao 12 doanh thu, và nắm quyền kiểm soát trò chơi trong hiệp hai.

Wisconsin đã tham gia vào trò chơi khi biết rằng họ phải hạn chế doanh thu, nhưng dù sao thì sự hung hăng và nhịp độ mà bang Pennsylv

Số 2: Chơi về phía trước

Câu chuyện về nửa đầu là vở kịch xuất sắc của Tyler Wahl. Tiền đạo sinh viên năm thứ hai đã ở khắp tòa án và ảnh hưởng đến trò chơi ở cả hai đầu sàn. Wahl chơi một cách phi thường với 13 điểm và bảy rebound, và anh ta hung hăng với quả bóng trong tay. Anh ấy đã tích cực trong việc nắm lấy những quả bóng lỏng lẻo, và thể hiện khả năng ghi bàn vào bên trong và từ ba. Tuy nhiên, Wahl không thể đóng góp nhiều trong hiệp hai, và kết thúc với cú đúp sau khi ghi được 0 điểm và giành ba rebound trong 20 phút cuối.

Sau khi ghi được 23 điểm và cú đúp thứ ba của anh ấy trong mùa giải với Maryland hồi đầu tuần, Micah Potter đã đấu tranh chống lại bang Pennsylvania. Anh ấy đã bỏ lỡ thời gian dài trong hiệp một với hai pha phạm lỗi, và cũng rất ít trong hiệp hai (anh ấy đã kết thúc chỉ với bốn điểm). Sự vắng mặt của Potter, đã dẫn đến thời gian chơi dồi dào cho Nate Reuvers, và tiền đạo cao cấp đã chơi một trong những trận đấu hay nhất mùa giải của anh ấy với 18 điểm và năm rebound.

Cả ba người chơi đều là thành viên quan trọng của đội và trong khi thật tuyệt khi thấy Nate Reuvers được cải thiện, và một số người chơi mạnh mẽ trong hiệp một của Tyler Wahl, không có Micah Potter tham gia chắc chắn cản trở đội.

Số 3: Phòng thủ nửa thứ hai

Tôi có thể sao chép và dán điểm thứ ba này từ nhiều trò chơi tóm tắt mùa này. Wisconsin có một vấn đề nửa sau.

Bang Pennsylvania đã có thể ghi bàn gần như trong hiệp hai, vì nỗ lực phòng thủ của Badgers gần như không mạnh như trong giai đoạn 20 phút đầu tiên.

Thiếu cái nhìn về hành vi phạm tội rõ ràng là một vấn đề đối với Badgers, nhưng việc cho phép một đội dưới 0,500 trong cảnh quay giải đấu của bạn trên 50% trong hiệp hai là không thể chấp nhận được.

Cuối cùng, bang Pennsylvania đã vượt qua Wisconsin trong hiệp hai, và các vấn đề nửa sau tiếp tục là một vấn đề. Trò chơi này chỉ là một ví dụ nghiền nát khác, khi Wisconsin đầu hàng nhiều điểm nhất trong mùa giải.

Tiếp theo: The Badgers sẽ có một trận tái đấu với Penn State vào tối thứ ba tại Madison. Tip-Time được đặt cho 6 giờ chiều CST và trò chơi có thể được nhìn thấy trên FS1.