tì lê cá cuoc cái đồng hồ tì lê cá cuoc thực đơn tì lê cá cuoc nhiều hơn tì lê cá cuoc không tì lê cá cuoc Vâng tì lê cá cuoc di động

Nộp theo:

tì lê cá cuoc Nói sự thật của bạn: Q & A của Washington State;

Xin chân thành cảm ơn các nhân viên của Coug Center đã vượt qua một số hiểu biết về Wazzou!

Bóng đá NCAA: Idaho tại bang Washington James Snook-USA hôm nay thể thao

Để giúp chúng tôi làm quen với Tiểu bang Washington Cougars Chúng tôi đã tranh thủ bạn bè của chúng tôi (kẻ thù trong tuần này) tại Trung tâm Coug để có được một người trong cuộc nhìn vào tiểu bang Washington và những gì chúng tôi mong đợi sẽ thấy từ họ vào thứ bảy.

Năm ngoái là một kỳ lạ đối với Tiểu bang Washington, nhưng tất cả, nó dường như đã thành công và Jake Dickert dường như có rất nhiều sự hỗ trợ. Ấn tượng chung của bạn về chương trình ngay bây giờ là gì?

Vâng, tôi nghĩ rằng chín lần trong số mười, năm ngoái, mùa giải cuối cùng đã nhảy theo các bài hát và trở nên thảm khốc trước cuối tháng Mười. Đó là một minh chứng thực sự cho sự lãnh đạo của người chơi trong phòng thay đồ mà họ tránh được điều đó, chứ đừng nói đến việc chiến đấu vào một trò chơi bát.

Năm nay cảm thấy - ít nhất là từ bên ngoài nhìn vào - giống như có rất nhiều người mua vào chương trình Huấn luyện viên Dickert. Anh ấy rất cầu thủ đầu tiên, rất nhiều thiết lập giai điệu đến từ các nhà lãnh đạo đội và đội bóng đã trả lời tốt với nó. Anh ấy cũng là loại huấn luyện viên nói rằng tất cả những điều đúng đắn trong một cuộc họp báo đã chiến thắng rất nhiều người hâm mộ, có thể có một chút về phía PJ Fleck với những thứ của Coach Coachspeak nhưng không quá khó chịu, và nói chung, nói chung, nói chung Có vẻ như anh ta đã ra khỏi ván trượt của mình.

Tất cả các cầu thủ dường như rất hào hứng khi chơi cho anh chàng và Time sẽ cho biết liệu anh ta có thể tuyển dụng ở cấp độ năm quyền lực hay không, bây giờ, tôi nghĩ rằng hầu hết người hâm mộ đều vui mừng khi chương trình đã làm miệng núi lửa sau tất cả sự hỗn loạn đó.

Tiểu bang Washington được biết đến với hành vi phạm tội bay cao đối với nhiều người, nhưng Dickert đã nhấn mạnh vào phòng thủ để bắt đầu sự nghiệp của mình. Triết lý nào có Cougs áp dụng ở phía đó của bóng đá?

Huấn luyện viên Dickert nói về sự bảo vệ của anh ấy bằng cách sử dụng cùng một mô tả quen thuộc mà nhiều chàng trai làm; Nhanh chóng, nhanh chóng, hung hăng, và nhiều người khác. Thực sự, đó là Wazzu, Mo Mo quay trở lại khi Alex Grinch là điều phối viên phòng thủ dưới thời Mike Leach.

Họ có hai cầu thủ chạy rìa rất lành nghề trong RJ Stone và Brennan Jackson. Cả hai đều là động cơ cao, vào sân sau và gây ra các loại người chơi tàn phá. Các cougs cũng sẽ thực hiện một lượng nhỏ các pha nguy hiểm bên trong, đưa các hậu vệ nhanh (nếu không hơi bị đánh giá thấp) vào hỗn hợp. Mục tiêu ở đây là có làn đường chạy hỗn loạn, và bạn có thể tưởng tượng rằng, một đề xuất bùng nổ hoặc phá sản thực sự nhưng đó là những rủi ro bạn phải chịu khi bạn không có lợi thế về kích thước.

Họ cũng sẽ thể hiện những áp lực đó ở phía trước và bảo lãnh vào khu vực này - như bước một Mike vào A -Gap và khiến anh ta chạy nước rút đến mặt phẳng. Và nói chung, họ sẽ chơi một sự pha trộn giữa khu vực và con người, và làm hỏng sự an toàn mạnh mẽ để hỗ trợ chạy khi không đi xuống. Phần nhiều phần của người Viking chỉ là dịch vụ môi, họ sẽ ném một vài cái nhìn khác nhau về một hành vi phạm tội và đánh bạc với một số phù hợp.

Triết lý chính cho họ là takeaways. Họ sẽ nhanh chóng với bóng và cố gắng tạo ra nhiều sự hỗn loạn trên sân sau hết mức có thể, và hầu hết các thứ cấp là Ballhawks.

Một số người chơi mà người hâm mộ Wisconsin nên tìm kiếm phòng thủ?

Chúng tôi đã đề cập đến những người cạnh tranh nhưng tôi sẽ gõ nó ra một lần nữa bởi vì họ thực sự quan trọng đối với những gì phòng thủ làm; RJ Stone và Brennan Jackson. Daiyan Henley là một người chuyển nhượng Nevada với bốn năm kinh nghiệm và một cuộc đánh chặn trò chơi tuần trước. Travion Brown tại Mike có lẽ là một trong những vận động viên toàn diện tốt hơn trong đội, và Armani Marsh là một nhà lãnh đạo trong sân sau phòng thủ tại Niken.

Bóng đá đại học: Ngày 23 tháng 4 Trò chơi mùa xuân của bang Washington Ảnh của Oliver McKenna/Icon Sportswire qua Getty Images

Chuyển sang hành vi phạm tội ngay bây giờ, Washington State đã đi ra ngoài và nhận được sự giúp đỡ trong cuộc tấn công của cổng thông tin ở vị trí tiền vệ và một cái tên quen thuộc với người hâm mộ Wisconsin khi chạy lại. Những gì bạn đã suy nghĩ về hai người đó cho đến nay?

Có một sự phấn khích cho Nakia Watson kể từ khi anh ấy xuất hiện trong Sun Bowl và đã làm nhiều như bạn có thể hy vọng với tình huống đó - dòng tấn công đã được khâu lại với nhau bằng băng keo và những người đi trinh.

Bạn thấy những dấu hiệu của anh ta là một trở lại ngày càng giảm có thể chạy xuống dốc giữa những cú tắc bóng, và sau đó những lần khác anh ta chỉ có thể vượt qua. Hầu hết chúng tôi nghĩ rằng anh ấy đã nổi bật hơn ở sân sau mùa trước, nhưng Deon McIntosh là người bước lên vị trí thứ hai sau Max Borghi. Cả hai đã biến mất và Nakia nên có được khối lượng công việc nặng nề, được hỗ trợ bởi một vài sinh viên năm nhất.

Cameron Ward đã là tất cả những gì bạn mong đợi từ một tiền vệ có kinh nghiệm. Anh ấy là một sự hiện diện bình tĩnh, ổn định bên lề - ngay cả khi mọi thứ sẽ diễn ra theo cách họ nên vào cuối tuần trước, bạn không bao giờ thấy ngôn ngữ cơ thể xấu. Rõ ràng là các nhân viên huấn luyện đặt rất nhiều niềm tin vào anh ta để điều hành hành vi phạm tội, và họ sẽ nói nhiều như vậy trong các cuộc phỏng vấn. Anh ấy là loại tiền vệ mà bạn cung cấp chìa khóa của chiếc xe và để anh ấy đi.

Và tài năng của anh ấy cũng sống theo sự cường điệu. Thực sự nhanh chóng phát hành và quét tốt lĩnh vực này, với một cánh tay có thể làm việc bên lề để bên lề. Đây là cùng một hệ thống mà anh ấy đã chạy tại Incarnate Word, nơi anh ấy đã ném cho 4.648 yard, 47 lần chạm bóng và 10 lần đánh chặn vào năm ngoái. Ngôn ngữ cuộc gọi tương tự, tương tự tín hiệu, giống nhau - bạn có thể nói rằng anh ấy đang chạy chương trình và hoạt động ở cấp độ cao hơn một chút so với người nhận tại thời điểm này, mặc dù chúng tôi có một số niềm tin rằng mà sẽ đến với nhau khá nhanh.

Bạn cảm thấy những lĩnh vực quan tâm chính với đội bóng này sau khi thấy tuần đầu tiên hành động?

Thật khó khăn để có được một bài đọc nhiệt kế sau trận đấu tuần trước. Hành vi phạm tội sẽ trông không thể ngăn cản và sau đó dò dẫm. Hàng phòng ngự sẽ buộc một phần ba xuống sau đó từ bỏ một lối chơi vượt qua lớn. Nó trông giống như một đội cần có một trò chơi dưới vành đai của nó, điều đó không bao giờ thoải mái như vậy. Một số đội bật lại từ những trò chơi đầu tiên buồn tẻ mà không có vấn đề gì và ở đó, không có lý do gì để nghĩ rằng người này có thể.

Sau trận đấu, Huấn luyện viên Dickert cho biết, tốt hơn là có trải nghiệm học tập khi bạn vẫn thắng và tôi phải đồng ý với anh ấy về điều đó. Wazzu, đã có một đội thua một trường FCS vào cuối tuần mở cửa và đến Holiday Bowl (và một năm trước đó, họ đã thua bang Portland trong Tuần 1 và đánh bại Miami trong Sun Bowl).

Chúng tôi làm những thứ kỳ lạ như thế mọi lúc, nó không còn là giai đoạn mà hầu hết chúng ta nữa.

Bạn sẽ được tham gia trận đấu nào vào chiều thứ bảy?

Braelon Allen so với phòng thủ Cougar, cụ thể là DL Nội thất từ ​​WSU. Anh chàng đó là thỏa thuận thực sự. Nếu WSU có thể làm chậm trò chơi chạy thì nó sẽ gây áp lực lên một hành vi phạm tội của Wazzu mà chưa được nhấp khá. Hoa hậu ghi bàn trên một vài ổ đĩa và bạn nhanh chóng đứng sau đồng hồ với một đội có thể chạy cũng như Badgers.

Tôi cũng có một chút phấn khích khi thấy Bobby Engram có thể làm gì với hành vi phạm tội của Wisconsin. Bobby không thiếu người hâm mộ ở đây ở Tây Bắc.

Dự đoán điểm số?

Tôi sẽ trở thành một người lạc quan và nói rằng môi trường Camp Randall và xếp hạng đối thủ mang đến những điều tốt nhất trong Cougs và họ làm cho nó cạnh tranh.

WSU 31 - 38 Wisconsin