bảng xếp hạng fifa việt nam cái đồng hồ bảng xếp hạng fifa việt nam thực đơn bảng xếp hạng fifa việt nam nhiều hơn bảng xếp hạng fifa việt nam không bảng xếp hạng fifa việt nam Vâng bảng xếp hạng fifa việt nam di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng fifa việt nam Nói sự thật của bạn: Câu hỏi và trả lời bóng rổ nam bang Iowa bang Iowa;

Những người bạn của chúng tôi từ Wide Right & Natty Lite đã trả lời các câu hỏi của chúng tôi trước trận đấu vòng hai vào Chủ nhật.

Tiểu bang Iowa v Kansas Ảnh của Peter G. Aiken/Getty Images

Trong khi Iowa, với tư cách là một tiểu bang, gần gũi với Wisconsin, Badgers và Cyclones không thấy nhau thường xuyên trong nhiều môn thể thao. Tuy nhiên, thông qua phép thuật của tháng ba UW và ISU sẽ gặp nhau ở vòng thứ hai của giải đấu NCAA ở Milwaukee để quyết định ai sẽ chuyển sang Sweet 16 ở khu vực Trung Tây.

Người bạn Matthias Schwarzkopf của chúng tôi (@MatthiaSwrnl) từ Right Right & Natty Lite Bị ghé qua để trả lời các câu hỏi của chúng tôi về bản sao và cách anh ấy nhìn thấy trò chơi vòng thứ hai vào tối Chủ nhật. Cung cấp cho Matthias và băng đảng tại WRNL theo dõi trước trò chơi vì họ là một phi hành đoàn vui vẻ.

Dưới đây là câu trả lời của anh ấy về bản sao, thợ săn Tyrese và Tiểu bang IowaPhòng thủ của họ.


Các bản sao, từ góc độ bên ngoài, một mùa kỳ lạ. Họ bắt đầu 12-0 nhưng thấy mình vào lúc 16-9 vào giữa tháng Hai, trước khi đánh bại bốn chiến thắng liên tiếp và sau đó kết thúc mùa giải thông thường với ba trận thua liên tiếp. Tôi đoán, uh, bạn có thể cho chúng tôi một cái nhìn tổng quan về mùa giải ISU và người hâm mộ Cyclone cảm thấy thế nào về mọi thứ không?

Giống như Miller Lite và nó rất tuyệt vời, bang Iowa đã có một mùa giải khủng khiếp vào năm 2020-2021 đi 2-22 và mọi thứ phải khác trong mùa này. Nó rõ ràng bắt đầu ở đầu với TJ Otzelberger được thuê và sau đó nó chuyển xuống đội hình. Cho dù đó là TJ có những cuộc trò chuyện với người chơi hoặc họ tự quyết định, chúng tôi đã có một cuộc nghỉ phép và sau đó TJ đi ngay đến cổng thông tin và điền vào danh sách. Rõ ràng, The Big Get là Tyrese Hunter từ Wisconsin.

Chúng tôi biết đi vào mùa giải, trọng tâm sẽ là vào cuối phòng thủ của sàn và hy vọng rằng hành vi phạm tội cuối cùng sẽ gây ra và đó là những gì đã xảy ra. Hàng phòng ngự mang đội bóng này thông qua Non Con và đó là một hàng phòng thủ cấp độ ưu tú. Buộc doanh thu và tạo ra hành vi phạm tội theo cách đó. Sau đó, Big 12 Play đã xảy ra.

Giống như con bò đốm, hành vi phạm tội đã chuyển sang rác rưởi (Biên tập viên Lưu ý: Đúng vậy) và hàng phòng ngự bắt đầu từ bỏ nhiều lần chạy hơn những gì mà quá nhiều đơn đặt hàng của các loại phô mai sẽ làm với bạn. Cho dù đó là một cuộc đụng độ của các phong cách hoặc các đội chơi làm những việc bạn muốn làm nhưng ở một clip cao hơn. Nó chỉ thẳng lên không phải là một thời gian tốt để tham gia vào buổi chơi hội nghị.

Tất cả trong tất cả chúng tôi khá vui mừng và hạnh phúc. Làm thế nào bạn có thể không ra mắt một mùa giải 2-22? Đã tham dự giải đấu NCAA và giành chiến thắng ở vòng đầu tiên. Ngay cả với tất cả các mức cao và thấp và hành vi phạm tội bực bội, nó cũng khó có thể tức giận với bất cứ điều gì.

Người bản địa Wisconsin và sinh viên năm nhất Big 12 của năm, Tyrese Hunter đã chống lại LSU Trong trò chơi vòng đầu tiên của họ, tạo ra 7 trong số ba con trỏ. Anh ấy đã rất ấn tượng như thế nào trong mùa giải này và những gì có thể được thực hiện để làm chậm anh ấy?

Đối với một người, loại trò chơi này cảm thấy như một thời gian dài đến với anh ta. Anh ấy đã có những khoảnh khắc của anh ấy và chúng tôi biết anh ấy là một người chơi đặc biệt trước khi anh ấy đến Ames. Anh ấy chỉ thực sự có trò chơi đột phá của người Viking. Anh ấy đã có một số khoảnh khắc tươi sáng trong mùa giải này nhưng sẽ theo dõi nó với một trò chơi trung bình hoặc dưới mức trung bình. Loại trò chơi này chỉ cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về những gì mùa tới có thể mang lại cho anh ta và điều đó rất thú vị.

Đối với việc ngăn chặn anh ta, và loại này dành cho cả đội, áp lực và vào mặt bạn trong 40 phút. Hunter và Iowa State đã không thể thực sự làm bất cứ điều gì khi họ đối mặt với một đội bóng vào mặt bạn trong 40 phút và đánh bại bạn. Nếu bạn đã xem Texas Tech Chơi phòng thủ là sách giáo khoa về cách làm cho bang Iowa về cơ bản trở nên không tồn tại. LSU đã như vậy trong hầu hết các mùa giải và họ đã làm một công việc khá tốt là làm cho bang Iowa không thoải mái trong những khoảnh khắc vào tối thứ Sáu.

Tiểu bang Iowa có một hàng phòng thủ ngột ngạt buộc một loạt các doanh thu. Wisconsin hiếm khi xoay bóng. Những người xử lý bóng UW nên cảnh giác khi đưa bóng lên sân?

Thợ săn cho một. Anh ta đã có năm lần đánh cắp chống lại LSU và đã khá phiền phức khi chọc bóng trong những tình huống kịp thời trong suốt mùa giải. Ngoài ra, bang Iowa chỉ chơi phòng thủ đội thực sự tốt và không có ngôi sao phòng thủ thực sự. Họ đã mua vào hệ thống mà Otzelberger đã cài đặt phòng thủ và họ chỉ làm việc cùng nhau để hoàn thành nó.

Trong trường hợp các đội như Wisconsin thực sự hạn chế doanh thu của họ, bang Iowa chỉ nghiền nát nó và làm cho họ làm việc trong 40 phút và đôi khi làm việc chăm chỉ liên tục ở đầu tấn công có thể có hiệu ứng tốt như tạo ra một loạt các vòng quay vòng .

Cung cấp cho chúng tôi một người chơi dưới radar cho các bản sao có thể có người hâm mộ Wisconsin nguyền rủa tên anh ta mãi mãi nếu anh ta giúp ISU giành chiến thắng.

Chà, nếu bạn muốn có một cái tên sẽ khiến mọi người nguyền rủa, đó là Gabe Gabe Kalscheur và tôi chắc chắn người hâm mộ Wisconsin đã quen thuộc với anh ấy từ những ngày ở Minnesota.

Iowa State v lsu
Gabe Kalscheur lái xe đến tin chống lại LSU.
Ảnh của Patrick McDermott/Getty Images

Anh ta không nhất quán nhưng anh ta chơi hết mình và bạn có thể lỗi anh ta vì điều đó nhưng anh ta có những khoảnh khắc của anh ta. Nếu anh ta tìm thấy một nhịp điệu, anh ta có thể bắn đèn ra và đôi khi anh ta là một yếu tố X cho bang Iowa. Anh ấy đã cực kỳ lạnh trong bốn trận đấu gần đây, vì vậy có lẽ đó là thời gian để bắn lên là một trò chơi mà anh ấy sẽ giành được 20 điểm.

Bạn không cần phải đưa ra một dự đoán chính xác hoặc bất cứ điều gì, nhưng bạn cảm thấy trò chơi này sẽ diễn ra như thế nào? Điều gì đã xảy ra để bang Iowa đi đến Sweet 16?

Chà, bạn có thể đi qua Twitter và thấy rằng công chúng nói chung không quá hào hứng với bang Iowa và Wisconsin đang tham gia. Không quá hào nhoáng nhưng họ hoàn thành công việc. Không phải tất cả chúng ta đều quan tâm đến những gì thế giới nghĩ. Nó sẽ là một loại trò chơi hay một lần nữa và cả hai đội đã có điều đó vào tối thứ Sáu.

Bang Iowa chơi hết mình khi trò chơi xấu xí ở cả hai bên. Wisconsin có thêm một vài con ngựa trong đội của họ nhưng bang Iowa đã chống lại mùa giải đó suốt cả mùa.

Tôi đang mong đợi một trò chơi lớn khác từ Hunter và, không giống như Aaron Rodgers, Hunter đang ở trong tình trạng của anh ấy và chơi trước mặt bạn bè và gia đình và anh ấy có một chút chip trên vai. Xem xét Wisconsin didn tuyển dụng anh ta và anh ta đã biết điều đó trong các trích dẫn sau trò chơi của mình. Nếu anh ta có một trò chơi lớn và kết hợp với một số bức ảnh lớn từ Izaiah Brockington, bang Iowa nên ở một vị trí tốt vào tối Chủ nhật để tiến tới Sweet Sixteen.

Bất cứ điều gì xảy ra vào tối Chủ nhật, điều này đã thành công với bang Iowa và chúng tôi rất vui mừng vì những gì tương lai nắm giữ dưới thời TJ Otzelberger.