soikeo tructuyen cái đồng hồ soikeo tructuyen thực đơn soikeo tructuyen nhiều hơn soikeo tructuyen không soikeo tructuyen Vâng soikeo tructuyen di động

Nộp theo:

soikeo tructuyen Badgers ở NBA: Johnny Davis và Wizards Brass nói chuyện với truyền thông

Sau khi được chọn với lựa chọn số 10 trong vòng đầu tiên, Davis đã nói chuyện với các nhà văn Beat địa phương ở D.C.

NBA: Dự thảo Brad Penner-USA hôm nay thể thao

Trước Wisconsin Badgers Ngôi sao Johnny Davis là được chọn với lựa chọn số 10 bên trong Dự thảo NBA vào tối thứ năm. Anh ta đang đi từ thủ đô của Wisconsin đến thủ đô của quốc gia và sẽ phù hợp với Phù thủy Washington mùa giải tới.

Sau đó, Johnny Johnny đã chứng minh khả năng ghi điểm của mình và cho thấy khả năng và sự sẵn sàng bảo vệ ở mức rất cao tại Wisconsin, Chủ tịch và tổng giám đốc của Wizards Tommy Sheppard cho biết. Tính linh hoạt, độ dẻo dai và IQ bóng rổ phi thường của anh ấy nổi bật trong quá trình đánh giá của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng khi anh ấy tham gia đội của chúng tôi.

Anh ấy có vẻ như là một người chơi rất não, một anh chàng sẽ làm bài tập về nhà, huấn luyện viên trưởng của Wizard Wizards, Wes Unseld Jr. Sau đó, anh tiếp tục nói về việc anh đã ấn tượng như thế nào với Davis, trong quá trình phỏng vấn, vẽ ra những vở kịch phòng thủ trên bảng trắng và phá vỡ chúng.

Trong suốt quá trình dự thảo, bạn có thể nhận thấy rằng Davis thường được liệt kê là người bảo vệ quan điểm ... không phải là vai trò anh ấy đóng ở Wisconsin, như, bao giờ. Tuy nhiên, nghe các pháp sư nói chuyện bằng đồng thau có vẻ như một cái gì đó anh ta sẽ được yêu cầu làm trong D.C.

Kỹ năng xoay lớn cho Davis sẽ quyết định sự nghiệp NBA của anh ấy diễn ra như thế nào là anh ấy chụp. Những con số chém của anh ấy là người sói đặc biệt tuyệt vời vào năm ngoái, nhưng có một loạt các bối cảnh cần được kiểm tra khi nhìn vào tỷ lệ phần trăm bắn súng của anh ấy. Davis đã đề cập rằng tỷ lệ bắn của anh ta thấp hơn anh ta muốn do sử dụng cao và, tốt, anh ta đúng.

Davis cũng sẽ cần mở rộng phạm vi của mình để trở thành một mối đe dọa nhất quán hơn từ ngoài vòng cung ở NBA.

Một điều khác mà một số người có câu hỏi là khả năng chơi của Davis. Anh ấy đã giải quyết điều đó một cách ... khó khăn cho một số đồng đội cũ của anh ấy. Công bằng mà nói, Modderno sau đó đã lưu ý rằng Davis đã nói điều này một cách tinh tế vì [anh ấy] có thể theo dõi cách mà Davis được nói đến với tư cách là một đồng đội.

Và cũng công bằng ... Anh ấy có lẽ cũng đúng về điều này.

Bất cứ lúc nào bạn có thể làm Knicks Người hâm mộ buồn bạn đang làm một công việc tốt, vì vậy xin chúc mừng Davis và Wizards đã khiến Stephen A. Smith buồn bã.