soi keo dem nay cái đồng hồ soi keo dem nay thực đơn soi keo dem nay nhiều hơn soi keo dem nay không soi keo dem nay Vâng soi keo dem nay di động

Nộp theo:

soi keo dem nay Cách xem Wisconsin vs Nebraska

Một trận đấu đường khác cho Badgers.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Dan Sanger

Các Wisconsin Badgers Hy vọng sẽ làm cho nó bốn chiến thắng liên tiếp vào tối thứ ba khi họ đối mặt với Nebraska Cornhuskers Bên trong Đấu trường Ngân hàng Pinnacle.

Wisconsin (14-6, 6-3 Big Ten) tìm thấy mình trở lại trong Top 25 AP ở vị trí thứ 24 sau một tuần chiến thắng thành công. Badgers đã xử lý Illinois tại Champaign vào ngày 23 tháng 1 và chăm sóc kinh doanh trong Trung tâm Kohl vào thứ Bảy chống lại Tây Bắc. Đội hình Greg Gard hiện đang tổ chức một cuộc chiến thắng ba trận tham gia cuộc thi tối thứ ba với Huskers.

Mặt khác, Nebraska (13-7, 3-6) đã mất ba liên tiếp và năm trong số bảy người cuối cùng. Trong một tin không may cho chương trình Tim Miles, người ghi bàn hàng đầu, tiền đạo cao cấp Isaac Copeland Jr., loại trừ cho mùa giải với chấn thương ACL Bị mất mát trong một trận thua nhà ở bang Ohio vào thứ Bảy.

Trò chơi khi nào và ở đâu?

Wisconsin và Nebraska sẽ ra mắt lúc 7 giờ tối. CT tại Đấu trường Ngân hàng Pinnacle ở Lincoln, Neb.

Làm thế nào tôi có thể xem?

Trò chơi sẽ được phát trên BTN với Dave Revsine và Seth Davis trong cuộc gọi.

Làm thế nào tôi có thể truyền phát trò chơi trực tuyến?

Thông qua Btn2go.com và ứng dụng Fox Sports Mobile.

Làm thế nào tôi có thể nghe nó trên radio?

Trên mạng thể thao Badger, nơi bạn sẽ tìm thấy đội ngũ của Matt Lepay và Mike Lucas. Đầu đến Badgersportsnetwork.com để tìm thấy nó. Bạn cũng có thể nghe trên iHeartRadio (iOS/Android/Máy tính để bàn) Bằng cách tìm kiếm Wiba Wiba.

Wisconsin có khả năng người mới bắt đầu

  • Áo đỏ bảo vệ sinh viên năm hai DỉTrik trice: 14,2 điểm mỗi trò chơi; 3.2 rebound mỗi trò chơi; 2.7 hỗ trợ cho mỗi trò chơi; Bây giờ thứ hai trong Big Ten trong tỷ lệ phần trăm ba điểm (45,7)
  • Tiền đạo cao cấp Khalil Iverson: 4,6 điểm mỗi trò chơi; 4.1 rebound mỗi trò chơi; 0,9 hỗ trợ cho mỗi trò chơi
  • Áo đỏ cao cấp về phía trước Ethan hạnh phúc: 18,9 điểm mỗi trò chơi; 10,4 rebound mỗi trò chơi; 5.2 hỗ trợ cho mỗi trò chơi
  • Người bảo vệ năm thứ hai Brad Davison: 10,7 điểm mỗi trò chơi; 3.1 rebound mỗi trò chơi; 1.9 hỗ trợ cho mỗi trò chơi
  • Sinh viên năm thứ hai Nate Reuvers: 8,7 điểm mỗi trò chơi; 3.2 rebound mỗi trò chơi; 1.0 hỗ trợ cho mỗi trò chơi