soi keo dem nay cái đồng hồ soi keo dem nay thực đơn soi keo dem nay nhiều hơn soi keo dem nay không soi keo dem nay Vâng soi keo dem nay di động

Nộp theo:

soi keo dem nay Bóng đá Wisconsin bắt đầu năm 2018 điều hòa mùa đông

Việc nghiền bắt đầu cho Badgers.

Các Wisconsin BadgersMùa giải 2018 không bắt đầu với trò chơi đầu tiên so với Western Kentucky vào ngày 31 tháng 8, hoặc bắt đầu trại mùa thu vào cuối mùa hè, hoặc trong các buổi tập luyện mùa xuân chỉ vài tháng nữa.

Nó bắt đầu vào thứ Hai, Khi Wisconsin bắt đầu chương trình điều hòa mùa đông. UW đã phát hành một số hình ảnh và một video vào thứ ba qua Twitter, vì người chơi đang thể thao dưới áo giáp với khẩu hiệu, không ai quan tâm, làm việc chăm chỉ hơn.

Video bắt đầu với những điểm nổi bật của Wisconsin từ 34 342424 Bát màu cam Giành chiến thắng, sau đó kết hợp những cảm giác ấm áp, mờ nhạt đó với một báo thức vang lên trong trận chung kết giải thưởng Dark và Doak Walker Jonathan Taylor sẵn sàng. Anh ta nhìn vào máy ảnh và nói rằng cụm từ bắt rõ ràng của Badgers trước khi ra khỏi phòng, điều này dẫn đến sự dựng phim của những người chơi đang chạy nước rút và nâng tạ.

Kiểm tra các hình ảnh Instagram bên dưới của những người chơi như Taylor, phòng thủ linemen Ê -sai LoudermilkKeldric Preston, Chạy lại Chris James, bên trong linebacker T.J. Edwards, người nhận rộng rãi Daniel Davis và người đăng ký sớm Reggie Pearson.

Nơi tất cả bắt đầu ⬅swipe➡ #onwisconsin #badgers

Một bài đăng được chia sẻ bởi Bóng đá Wisconsin (@badgerfootball) trên

L o n g o v e r do. Thời gian của tôi bây giờ là ⬇

Một bài đăng được chia sẻ bởi KP (@_kpresto22) trên

Cảm thấy thật tuyệt khi được trở lại với các chàng trai !!

Một bài đăng được chia sẻ bởi Connor Allen (@Connorallen4) trên

Ngoài ra, một trong năm người đăng ký đầu năm 2018 để bắt đầu sự nghiệp đại học của họ trong học kỳ này, người sinh viên năm nhất thực sự Donte Burton đã tweet một video vào sáng sớm thứ Tư về tủ khóa mới của mình.