soi keo bong da truc tiep hom nay cái đồng hồ soi keo bong da truc tiep hom nay thực đơn soi keo bong da truc tiep hom nay nhiều hơn soi keo bong da truc tiep hom nay không soi keo bong da truc tiep hom nay Vâng soi keo bong da truc tiep hom nay di động

Nộp theo:

soi keo bong da truc tiep hom nay Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW cung cấp 2023 LB 4 sao Blake Nichelson ra khỏi California

Badgers đang tìm kiếm một triển vọng hàng đầu mới tại LB và họ có thể đã tìm thấy một.

Syndication: Stockton Record
Blake Nichelson (số 20) được hiển thị chạy bóng ở đây, nhưng Badgers đang tuyển anh ta làm hậu vệ cánh.
Sara Nevis/cho hồ sơ Stockton thông qua Image Intent Services, LLC

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • Sau khi bỏ lỡ mục tiêu hậu vệ hàng đầu của họ trong lớp 2023, Badgers đã không lãng phí thời gian để bắn ra một đề nghị mới. 2023 4 sao lb Blake Nichelson (Ripon, Calif.) Ra khỏi trường trung học Manteca hiện đang ở trên radar UW. Vào ngày 4 tháng 7, Nichelson đã công bố một trường đại học hàng đầu của Bang Florida, Oregon và Ucla, nhưng theo một Đăng từ Evan Lũ tại Badger247 ($), Nichelson sẽ không đưa ra quyết định bất cứ lúc nào sớm và quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về Wisconsin. Dựa trên tất cả các dự đoán tại các trang web tuyển dụng khác nhau, Ducks dường như là yêu thích hiện tại. Ông cũng có những lời đề nghị từ Nebraska và về cơ bản phần còn lại của Pac-12.

Đứng ở 6 feet 2 và nặng trong khu phố 210 pounds, Nichelson được đánh giá là cầu thủ số 241 và số 21 lb trong cả nước bởi sự đồng thuận của On3. Anh ấy cũng là người chơi số 15 ở California. Trong bảng xếp hạng độc lập 247 mới được phát hành trong tuần này, Nichelson đã nhảy lên 46 điểm và hiện được liệt kê là cầu thủ số 132 trong cả nước ở đó.

Dựa theo Báo cáo Hướng đạo ON3, Nichelson là một vận động viên ấn tượng, vẫn còn chỗ để cải thiện:

Dễ dàng chạy ra ngoài phòng thủ đối lập với bóng trong tay. Dành phần lớn thời gian của mình cho hàng phòng ngự như một máy bay vượt qua. Cho thấy tốc độ phòng thủ của anh ấy với khả năng săn lùng các tàu sân bay và thực hiện các vở kịch đằng sau dòng vụ lừa đảo. Có cánh trung tính và cánh tay ngắn hơn so với các hậu vệ hàng đầu khác. Sẽ cần phải điều chỉnh để chơi trong không gian ở cấp độ tiếp theo, nhưng có quá nhiều tốc độ và thể thao.

Mùa trước về phòng thủ, anh ấy đã chiếm 49 cú tắc bóng (11 cho mất mát), bảy bao tải, ba người bị ép buộc, một lần phục hồi lộn xộn, một sự an toàn và một người chọn sáu. Tôi thậm chí không biết liệu bạn có tin tôi không khi tôi nói với bạn số liệu thống kê tấn công của anh ấy, nhưng dù sao tôi cũng sẽ đưa họ đến đây: Anh ấy đã vội vã bóng 208 lần trong 2.231 yard (10,73 yard mỗi lần mang) và 36 TDs vội vã trong khi bắt 19 đường chuyền trong 381 yard và bảy điểm nữa. LMAO, đó là điên rồ.

Điểm nổi bật thứ hai trên băng của anh ấy là Pick Six, được thực hiện khi anh ấy đưa ra một đường chuyền màn hình cho chính mình và sau đó chạy hơn 55 yard cho lần chạm bóng. Anh ấy cực kỳ nhanh và điều đó không quan trọng nếu bạn chạy bóng ra khỏi anh ấy, anh ấy sẽ đuổi theo người vận chuyển bóng từ phía sau.

Anh ấy đã chấp nhận lời mời đến The All-American Bowl và Polynesia Bowl, hai trong số những trò chơi All-Star của trường trung học có uy tín nhất trong cả nước, và tôi đã tưởng tượng anh ấy sẽ thấy nhiều lời đề nghị hơn vào mùa thu này. Nichelson không phải là giải thưởng an ủi và chắc chắn sẽ bù đắp cho sự mất mát của Tackett Curtis trước miền nam Cal, anh ta đã xem xét Wisconsin tiến về phía trước.