soi keo 88 cái đồng hồ soi keo 88 thực đơn soi keo 88 nhiều hơn soi keo 88 không soi keo 88 Vâng soi keo 88 di động

Nộp theo:

soi keo 88 Lớp dự thảo NBA cho lựa chọn Johnny Davis

Đây là những điều vô nghĩa nhưng vẫn thú vị để xem xét, giống như hầu hết các bài viết trên B5Q.

2022 Dự thảo NBA Ảnh của Jeff Haynes/NBAE qua Getty Images

Việc chấm điểm ngay lập tức các bản nháp dưới 12 giờ sau khi các lựa chọn đã được thực hiện và người chơi hầu như không có thời gian để tìm kiếm thành phố mà họ đang chuyển đến, rõ ràng, một kẻ ngốc. Các điểm số là vô nghĩa vì chưa ai nhìn thấy những người chơi này trong các đội thực tế của họ, vậy làm thế nào có thể đánh giá bất cứ điều gì?!?

Điều đó đang được nói ... Tôi yêu họ! Tôi thích xem đội ngũ yêu thích của tôi nhận được gì và để xem những người có thích những người tôi thích hay không. Hãy cùng xem những gì các cửa hàng khác nhau nghĩ về Phù thủy Washington đưa Johnny Davis với lựa chọn thứ mười trong Dự thảo NBA.

  • Tin thể thao đã cho các pháp sư một B+ Đối với dự thảo chung của họ (họ cũng đã chọn Yannick Nzosa, một ông lớn Congo, người chơi ở Tây Ban Nha trong hai năm qua, ở vị trí thứ 54) lưu ý rằng Bradley Beal và Davis, cho Washington một backcourt để xây dựng xung quanh tiến về phía trước.
  • CBS Sports nghĩ Đó là Beal có thể nhìn vào [Davis] như một chàng trai giúp bạn giành chiến thắng ngay lập tức. Họ đã cho Wizards một A- cho lựa chọn.
  • Fox Sports đã cho Wizards một để chọn Davis. Các pháp sư cần sự giúp đỡ cho Bradley Beal, và một người bảo vệ thể chất như Johnny Davis chỉ là những gì bác sĩ đã đặt hàng. Anh ta có thể phá vỡ một phòng thủ và là một hậu vệ có khả năng. Điều này rất có ý nghĩa đối với Washington, và với rất nhiều phương sai trong dự thảo này vượt ra ngoài anh ta, nó có một giá trị tốt đẹp ở số 10.
  • ESPN từ Kevin Pelton ($) Didn lồng đặc biệt chăm sóc sự phù hợp của người bảo vệ Wisconsin Johnny Davis với Washington Wizards. Không có lớp nào ở đây, nhưng an toàn khi nói Pelton sẽ không cho chọn một người A.
  • Kevin O hèConnor tại Ringer Cũng là một chút thấp hơn một chút so với Davis với Wizards so với những người khác. Anh ấy đã chọn một B- nhưng lưu ý, anh ấy có thể chơi với Beal như một người chặn phòng thủ tiềm năng, người có thể giúp chia sẻ trách nhiệm ghi bàn. Hoặc, nếu Beal muốn đi, điều đó chỉ có nghĩa là nhiều liên lạc hơn cho một tân binh được soạn thảo trong xổ số.

Nhìn chung, có vẻ như hầu hết mọi người thích lựa chọn cho Washington, ở các mức độ khác nhau và tôi đã có xu hướng đồng ý với họ. Davis giành chiến thắng phải gánh vác một điểm số lớn như vậy ở D.C. như anh ấy đã làm ở Madison và điều đó sẽ giúp hiệu quả của anh ấy rất nhiều. Anh ấy cũng có những game bắn súng đáng tin cậy hơn xung quanh anh ấy, cả hai, sẽ mở ra làn đường lái xe và dẫn đến nhiều hỗ trợ hơn.

Khả năng hồi phục và phòng thủ của anh ấy sẽ khiến anh ấy yêu thích huấn luyện viên và đồng đội sớm trong sự nghiệp và nên là con đường ban đầu của anh ấy đến thời gian chơi. Tôi đã hào hứng khi thấy Davis trông như thế nào trong Summer League (bắt đầu từ ngày 7 tháng 7) với một số đồng đội mới của Wizards để xem liệu anh ấy có thể dập tắt một số mối quan tâm mà mọi người có về trò chơi của anh ấy không.