slot tặng cược miễn phí cái đồng hồ slot tặng cược miễn phí thực đơn slot tặng cược miễn phí nhiều hơn slot tặng cược miễn phí không slot tặng cược miễn phí Vâng slot tặng cược miễn phí di động

Nộp theo:

slot tặng cược miễn phí Bò phát hiện là một loại bia ngon

Đây là lập trường chính thức của quý 5 của Bucky, và các nhân viên của nó trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Hiệp hội Nông nghiệp Emster-Land MBH Ảnh của Soeren Stache/Picture Alliance thông qua Getty Images

Tôi nghĩ rằng tôi nói cho tất cả những người thậm chí đã đặt chân vào bang Wisconsin vĩ đại khi tôi nói điều này: New Glarus Brewing Co. phát hiện COW là một loại bia ngon. Đây là lập trường chính thức về vấn đề này cho blog này và nếu có ai nghĩ khác ... tốt, họ có thể đá đá. Bây giờ tôi sống ở Minnesota và, như vậy, không thể lấy tay vào chai hoặc lon bò ngọt ngào, ngọt ngào (Không có vấn đề gì một số thanh nhất định ở Maple Grove, Trin. Hãy thử và làm) Và nó làm tôi buồn.

Khi nhiều người nghĩ về Wisconsin, họ nghĩ về người ném bóng lạnh của con bò đốm mà họ có trên sân thượng và như New Glarus nói, bạn biết bạn ở Wisconsin khi bạn nhìn thấy con bò đốm.

Các pint đầy đủ

Farmhouse Ale có thể tiếp cận và thường là một lựa chọn bia thủ công mà những người uống rượu thận trọng sẽ cố gắng vì nó không phải là hoppy (chỉ có 18 Ibus) hoặc thùng tuổi. Với mức độ hợp lý 4,8% ABV, nó cũng là một loại bia bạn có thể có một vài trong khi xem Badgers hoặc Packers Và vẫn có thể hình thành một suy nghĩ mạch lạc ở cuối trò chơi.

Cask điều hòa Ale đã là sự lựa chọn phổ biến trong số các bia từ rất lâu trước khi bị cấm. Chúng tôi tiếp tục tinh thần tiên phong này với Wisconsin Farmhouse Ale. Được ủ với các loại mạch nha Mỹ tốt nhất. Chúng tôi thậm chí gật đầu với nông dân của chúng tôi.

Tự nhiên mây, chúng ta cho phép men vẫn còn trong chai để tăng cường đầy đủ các hương vị, không thể được nhân đôi. Mong đợi loại bia này sẽ là niềm vui, trái cây và thỏa mãn.

Bài viết này là một lịch sử tuyệt vời của bia rằng Dan Carey đã sản xuất bia trong 25 năm. Trong bài báo, tác giả lưu ý rằng SPOPLE COW, chỉ có sẵn trong các dòng trạng thái, vượt qua mọi loại bia khác ở Wisconsin. Đó không chỉ là bia thủ công, đó là thời kỳ bia phổ biến nhất. Đây hoàn toàn là giai thoại, nhưng với tư cách là một anh chàng thường gọi bia cho một quán bar bận rộn trên đường bang gần một thập kỷ trước, tôi có thể xác nhận điều đó. Tôi sẽ luôn đặt hàng nhiều thùng bò hơn tôi thậm chí Miller Lite (hai bản nháp phổ biến nhất của chúng tôi) bởi vì nếu chúng tôi sẽ bận rộn, con bò sẽ là mo (o).

Chicago Tribune

Glarus Brewing mới tạo ra nhiều loại bia tuyệt vời, Ok / 10fest của họ là một món ăn mùa thu và các loại bia trái cây của họ theo nghĩa đen là đẳng cấp thế giới, nhưng họ có thể tạo ra tất cả các loại bia khác vì bò đốm rất phổ biến.

Tôi cá là nhân viên B5Q trong thời gian nghỉ phép rằng Tài khoản Instagram B5Q (Theo dõi chúng tôi!) Không thể có được 1.000 người theo dõi bằng cách khởi động mùa. Nếu tài khoản đạt được mục tiêu đó thì tôi đã nói rằng tôi sẽ viết một bài đăng ca ngợi bò đốm. Sau đó, uh, mùa giải đã bị đẩy lùi và phần còn lại là lịch sử.