sk tết fo4 cái đồng hồ sk tết fo4 thực đơn sk tết fo4 nhiều hơn sk tết fo4 không sk tết fo4 Vâng sk tết fo4 di động

Nộp theo:

sk tết fo4 Wisconsin Women Hockey Hockey: UW rơi xuống Đông Bắc, 4-2, trong Giải đấu NCAA

Badgers gắn kết một vài sự trở lại, nhưng Huskies đã chứng minh là quá nhiều và chúng sẽ chuyển sang bốn người đóng băng.

Khúc côn cầu NCAA: Giải vô địch nữ ngày 20 tháng 3 - Đông Bắc v Wisconsin
Alina Mueller (số 11) đã ghi bàn thắng cuối cùng cho Đông Bắc trong chiến thắng trước UW.
Ảnh của Michael Longo/Icon Sportswire qua Getty Images

Các Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nữ không quen chơi trên đường trong trận tứ kết của Giải đấu NCAA, và trong khi điều đó chắc chắn không ảnh hưởng đến họ quá nhiều, Đông Bắc Huskies đã có thể giành chiến thắng trong trận đấu vào chiều thứ Bảy, 4-2, trong trận đấu Comfy giới hạn của nhà kho của họ, Matthews Arena.

Chúng tôi đã đề cập trong bản xem trước trò chơi của chúng tôi rằng một yếu tố quyết định cho trò chơi này sẽ là vụ giết người tuyệt vời của Wisconsin, chống lại trò chơi quyền lực xuất sắc của Đông Bắc. Chà, Huskies đã ghi được hai bàn thắng, mục tiêu đầu tiên và cuối cùng của trò chơi, trong bốn lần thử và Badgers chỉ ghi được một PPG trong bốn lần thử của họ.

Katy Knoll và Maureen Murphy mỗi người có một mục tiêu và hỗ trợ dẫn đầu cuộc tấn công của Huskies, trong khi thủ môn NU Aerin Frankel dừng 36 trên 38 cú sút và giữ cho Daryl Watts của Wisconsin (ba cú sút, trừ ba điểm) khẩu chiến.

Casey O hèBrien đã ghi được nửa chừng trong giai đoạn đầu tiên để buộc trận đấu cho Badgers, nhưng bàn thắng thứ hai của Đông Bắc đã xuất hiện với năm giây còn lại trong giai đoạn từ một góc độ không thể. Mục tiêu đó thực sự đã biến trò chơi trên đầu và đẩy Huskies giành chiến thắng. Sau khi Murphy ghi bàn trong lần thứ hai để biến nó thành 3-1, Badgers đã lấy lại được một lần đầu tiên vào lần thứ ba trong trò chơi quyền lực khi Brette Pettet tính toán một.

Năm phút sau, Huskies đã thêm mục tiêu bảo hiểm của họ và sau đó Frankel đứng cao trong 10 phút cuối cùng của trò chơi, mặc dù Badgers tạo ra một số cơ hội ghi bàn tốt.

Chúng tôi đặt mọi thứ ra khỏi đó mà chúng tôi có thể. Một người nào đó phải giành chiến thắng vào cuối ngày và hôm nay đó là chúng tôi, ông Pettet nói.

Watts kết thúc sự nghiệp đại học của mình với tư cách là cầu thủ ghi bàn số 2 trong khúc côn cầu đại học nữ với 297 điểm và chuỗi Badgers của NCAA Frozen bốn Xuất hiện kết thúc tại bảy lần xuất hiện liên tiếp. Đó là một kết thúc khó khăn đối với lớp cao cấp của Wisconsin, nhưng họ sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp để nhìn lại.

Trong một tuần, trong hai tuần, khi họ suy nghĩ về kinh nghiệm của họ tại Wisconsin, họ có rất nhiều điều để tự hào. Họ đã lấy đi rất nhiều thứ và họ đã để lại cho chúng tôi trong tình trạng tốt hơn rất nhiều so với trước khi họ đến, huấn luyện viên trưởng của ông Mark Johnson nói sau trận đấu.

Huskies sẽ đóng vai người chiến thắng của Minnesota và Minnesota-Duluth trong Frozen Four.