shop giày bóng rổ cái đồng hồ shop giày bóng rổ thực đơn shop giày bóng rổ nhiều hơn shop giày bóng rổ không shop giày bóng rổ Vâng shop giày bóng rổ di động

Nộp theo:

shop giày bóng rổ Wisconsin Athletics Roundup: Phụ nữ Hockey Hockey All-Americans, Big Ten Volleyball Awards và hơn thế nữa

Những người lửng hiện tại và tương lai đã được trao giải thưởng gần đây.

Tom Lynn

Trong tuần qua đã có một vài tin tức mà thiên đường nhất thiết phải có một bài đăng đầy đủ, nhưng vẫn còn đáng tin cậy. Tôi đã biên soạn một số cập nhật về đội khúc côn cầu nữ, đội bóng chuyền và đội bóng rổ nam ở đây để bạn dễ tiêu thụ.

Phụ nữ khúc côn cầu

Các đội Uscho All-America đã được công bố vào tuần trước và Badgers có bốn cầu thủ đại diện cho đội hình. Tiền đạo toàn thế giới Daryl Watts đã ở trong đội một, hậu vệ Grace Bowlby đã thành lập đội thứ hai, tiền đạo Sophie Shirley đã thành lập đội thứ ba và sinh viên năm nhất Lacey Eden đã thành lập đội toàn bộ.

Wisconsin và Đông Bắc Huskies được gắn với nhiều người chơi nhất trong các đội với bốn người.

Bóng chuyền

Dana Rettke được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tuần của Big Ten vì những màn trình diễn thống trị của cô trước Michigan trong hai trận đấu cuối cùng của mùa giải. Rettke không chỉ giúp Wisconsin bảo vệ danh hiệu Big Ten thứ hai liên tiếp của họ. Cô đã có 17 lần giết chết 29 cuộc tấn công (tỷ lệ phần trăm đánh) trong trận đấu đầu tiên đi cùng với năm khối trong khi trong trận đấu thứ hai, cô đã giết chết 11 lần (nhưng một lỗi) trong 22 cuộc tấn công (.455) để đi cùng với năm khối và bốn đào

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó vào Chủ nhật, The Badgers đã giành được hạt giống tổng thể số 1 trong giải đấu NCAA sắp tới.

Bóng rổ nam

2021 Hoops cam kết Matthew Mors đã là một con quái vật ở trường trung học Nam Dakota trong năm năm. Tôi sẽ chỉ để Midco Sports Network Blurb nói cho chính nó:

Mors là người chiến thắng bốn lần đầu tiên của Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Midcosn. Matthew đã đưa các đội vào thông báo kể từ khi anh ấy đột nhập vào đội hình Varsity với tư cách là một học sinh lớp 7 và bước vào đội hình xuất phát với tư cách là một học sinh lớp 8. Anh kết thúc sự nghiệp của mình với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong lịch sử hạng A và số bốn trong tất cả các lớp với 2.707 điểm. Mùa giải cao cấp của anh đã được nhấn mạnh với mùa giải thường 17-3 và kết thúc ở vị trí thứ ba tại giải đấu nhà nước.

Matthew Matthew Basketball IQ rất cao. Tôi đánh giá cao anh ấy đã được huấn luyện trong sáu năm. Anh ấy là một cầu thủ thực sự đặc biệt, huấn luyện viên trưởng Chris Haynes nói.

Vào mùa, MORS trung bình 24,5 ppg (bắn 54,3%), 7,3 rpg, 3.0 apg. Có thể chờ đợi để gặp anh ấy ở Madison.