bang xep hang wc nam my cái đồng hồ bang xep hang wc nam my thực đơn bang xep hang wc nam my nhiều hơn bang xep hang wc nam my không bang xep hang wc nam my Vâng bang xep hang wc nam my di động

Nộp theo:

bang xep hang wc nam my Troy Fumagalli, Garret Dooley khởi động ngày 1 tại Senior Bowl

Ở đây, bản tóm tắt của chúng tôi từ Mobile.

Mobile, Ala. - Có thể là tuần quan trọng nhất trong cuộc sống chuyên nghiệp trẻ của họ đang ở trước Troy FumagalliGarret Dooley trong Mobile, Ala. ở đó, người đi bộ khởi hành Wisconsin Badgers Kết thúc chặt chẽ và bên ngoài hậu vệ sẽ tạo ra những ấn tượng thực sự đầu tiên của họ trước tất cả các loại người ra quyết định NFL, trinh sát và huấn luyện viên.

Ngày chính thức đầu tiên của năm 2018 Bát cao cấp Bắt đầu vào thứ ba cho hai Badgers trước đây tại trọng lượng. Dooley nặng đầu tiên chỉ dưới 6 trận2, 248 pounds, ngay xung quanh nơi anh được liệt kê với Badgers.

Fumagalli nặng trong vài phút sau khi Dooley, và cũng được đo gần với nơi Badgers có cấp cao năm thứ năm được liệt kê.

Tôi đề cập đến những ngón tay có phần lưỡi; 1. Bởi vì tôi hài hước, và 2. Đối với những người không biết, Fumagalli đã cắt ngón trỏ bên trái khi anh ta còn là một đứa trẻ sơ sinh và lớn lên với chín ngón tay. Điều này có vẻ tầm thường, nhưng Chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý của các trinh sát, những người được đào tạo để chọn ra những sai sót trong triển vọng.

Việc thực hành North bắt đầu lúc 3:30 chiều, với đội được huấn luyện bởi Denver Broncos và Huấn luyện viên Vance Joseph.

Fumagalli là một công việc của tất cả các giao dịch trong quá trình thực hành, lấy các đại diện ở cuối chặt chẽ, như một cánh, và cũng là một hậu vệ trong đội hình I. Tính linh hoạt của Fumagalli, sẽ có giá trị trong mùa giải này, đặc biệt là với các đội phân loại vị trí hậu vệ cánh. Nếu một kết thúc chặt chẽ có thể lấp đầy vai trò đó, nó sẽ mang kết thúc chặt chẽ hơn.

Dooley được liệt kê là một hậu vệ cánh bên ngoài, nhưng anh ta được các nhân viên huấn luyện của Broncos, được coi là một người vượt qua, khi anh ta có được các đại diện với các kết thúc phòng thủ trong cả cuộc tập trận 1 trên 1 và đại diện vượt qua 1 trên 1.

Cả hai người chơi dường như chơi tốt. Dooley nói riêng đã thu hút một số lời khen ngợi từ các thành viên của cộng đồng #DraftTwitter.

Nhìn chung, thứ ba luôn là một ngày khó khăn để đánh giá bởi vì người chơi của họ không có miếng đệm chân và đó là một ngày cài đặt. Thứ tư và thứ năm là khi cường độ được tăng lên một chút, vì vậy, nó sẽ rất thú vị để xem hai con lửng hoạt động như thế nào khi độ nóng được bật lên.