sbtc esports cái đồng hồ sbtc esports thực đơn sbtc esports nhiều hơn sbtc esports không sbtc esports Vâng sbtc esports di động

Nộp theo:

sbtc esports Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 359: Takeaways từ Big Ten Media Days

Lắng nghe khi chúng ta tóm tắt lại thời gian của Badgers ở Indy!

2022 BIG TEN Hội nghị Bóng đá Ngày truyền thông Ảnh của Michael Hickey/Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có rất nhiều thứ để đến với đội bóng đá khi Big Ten Media Days diễn ra trong tuần này. Để bắt đầu, chúng tôi nói về một số thay đổi danh sách đáng chú ý cho Badgers bao gồm một hậu vệ mới, an toàn gia nhập lại đội và khởi hành từ phòng tấn công.

Sau đó, chúng tôi đi sâu vào những gì được nói tại Big Ten Media Days bởi các thành viên Badger tương ứng tham dự. Đầu tiên, chúng tôi nói chuyện từ huấn luyện viên trưởng Paul Chryst bao gồm một số mẩu tin trên Bobby Engram, Graham Mertz, v.v. Sau đó, chúng tôi nói về những gì Mertz, Keeanu Benton và Nick Herbig đã phải nói trong thời gian báo chí của họ trên mạng Big Ten. Tất cả trong tất cả, đó là một ngày thú vị và bây giờ cảm giác như bóng đá thực sự chỉ quanh quẩn. Vui thích!