việt nam vong loai wc cái đồng hồ việt nam vong loai wc thực đơn việt nam vong loai wc nhiều hơn việt nam vong loai wc không việt nam vong loai wc Vâng việt nam vong loai wc di động

Nộp theo:

việt nam vong loai wc SB Nation phản ứng: Người hâm mộ Wisconsin tự tin vào đội bóng chuyền và ... Trung lập trên Greg Gard

Thêm vào đó: Ai nên bắt đầu ở máy thu rộng đối diện với Chimere Dike và đây có phải là cơ hội cuối cùng của Logan Brown, để tạo ấn tượng trên đường tấn công không?

Iowa State v Wisconsin Ảnh của Patrick McDermott/Getty Images

Đầu tuần, chúng tôi đã hỏi bạn một loạt các câu hỏi về một loạt các môn thể thao Wisconsin và một loạt các bạn đã trả lời. Trước hết, cảm ơn vì đã dành thời gian để trả lời! Những phản ứng này các bài viết làm việc tốt hơn khi nhiều người tham gia. Thứ hai, bạn đã có rất nhiều ý kiến ​​mạnh mẽ về Badgers mà ... tốt, điều đó thật đáng ngạc nhiên. Tôi đã ở đây đủ lâu để biết điều đó.

Cổng thông tin chuyển nhượng đã gây ra nhiều sự phát triển xung quanh thế giới bóng rổ của trường đại học và Badgers thiên đường đã miễn dịch với nó. Cho đến nay, lý do này, Wisconsin đã mất Matthew Mors, Ben Carlson và Lorne Bowman đều đã chuyển ra khỏi chương trình trong khi huấn luyện viên trưởng Greg Gard đã đưa vào Cựu Green Bay PG Kamari McGeecựu Wofford SG Max Klesmit.

Chúng tôi muốn biết bạn cảm thấy thế nào về hiệu suất của Gard, cho đến nay và 56% bạn về cơ bản nhún vai và nói rằng Me Meh, anh ấy không sao. Chỉ có 21% bạn có một cái nhìn tiêu cực về Gard, hiển thị trong cổng thông tin khá tốt!

Badgers vẫn có học bổng mở (hai, tôi tin) và chắc chắn cần một ông lớn dự phòng để điền vào sân trước và có thể sử dụng một người chơi loại cánh/bảo vệ khác có thể bắn ba người. Chúng tôi có thể xem lại câu hỏi này gần hơn vào đầu mùa giải sau khi đội hình của UW, được hoàn thành và xem có gì thay đổi không.

Nhà vô địch quốc gia và Big Ten bảo vệ của bạn Wisconsin Badgers Đội bóng chuyền đã mất rất nhiều tài năng từ đội bóng năm ngoái. Họ cũng, là một trong những chương trình tốt nhất trong cả nước, có rất nhiều tài năng trở lại. 60% các bạn nghĩ rằng Badgers sẽ giành chiến thắng trong hội nghị một lần nữa trong năm nay, trong khi 30% Wisconsin giảm mạnh suốt thứ hai.

Người bạn của chúng tôi Emily Ehman of Big Ten Network đã phát hành cuộc bầu cử tổng thống của cô ấy Top-Five và có Badgers ở vị trí thứ ba (!!!) phía sau Nebraska và bang Ohio. Đừng lo lắng, chúng tôi đã lưu ý về điều này và sẽ gửi nó cho Anna Smrek trước mỗi trận đấu để cô ấy sẽ vượt qua một quả bóng qua khuôn mặt của đối thủ và điểm tại máy ảnh để Ehman biết chúng tôi có nghĩa là kinh doanh.

Đội bóng đá kết thúc buổi tập mùa xuân vài tuần trước nhưng họ vẫn có một số trận chiến vị trí để sắp xếp vào tháng 8. Một trong những cái chính là WR2. Junior Chimere Dike có lẽ sẽ mở mùa giải như là lựa chọn bắt đầu hàng đầu nhưng ai sẽ xếp hàng ở phía bên kia? 47% bạn nghĩ rằng sinh viên năm thứ hai Markus Allen là người đàn ông cho công việc.

34% được bình chọn cho Skyler Bell và 19% được chọn Ucla Chuyển Keontez Lewis. Tôi là một phần của Lewis, và nghĩ rằng anh ấy sẽ có một vai trò lớn trong hành vi phạm tội vào cuối mùa giải, nhưng tôi đã hào hứng khi thấy cả ba người này lên sân và cho thấy những gì họ có thể làm.

Badgers don lồng ký rất nhiều tài năng 5 sao trong bóng đá. Khi Paul Chryst và đồng. Đánh bại phần còn lại của đất nước cho OT Logan Brown vài năm trước, đó là một chiến thắng tuyển dụng khổng lồ và được tổ chức bởi người hâm mộ Wisconsin một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, Brown vẫn chưa sống theo mong đợi và đã đến lúc anh ấy biểu diễn theo 80% bạn nghĩ rằng đây là một mùa giải hoặc phá vỡ mùa giải cho Brown.

Sau khi mặc áo đỏ vào năm 2019, Brown đã chứng kiến ​​hành động hạn chế trong hai mùa qua. Anh ấy đã chạy với đơn vị đường tấn công đầu tiên ở bên phải vào mùa xuân này, nhưng có những báo cáo rằng anh ấy đã rất ấn tượng và có thể được thúc đẩy cho công việc vào mùa thu này.

Badgers đã dự trữ rất nhiều tài năng trên đường O trong vài lớp tuyển dụng vừa qua và trong khi không ai trong số họ được đánh giá cao như Brown, nếu anh ta không thể thực hiện trên lĩnh vực xếp hạng ngôi sao của anh ta sẽ không quan trọng .