vong loai wc 2022 chau a cái đồng hồ vong loai wc 2022 chau a thực đơn vong loai wc 2022 chau a nhiều hơn vong loai wc 2022 chau a không vong loai wc 2022 chau a Vâng vong loai wc 2022 chau a di động

Nộp theo:

vong loai wc 2022 chau a SB Nation phản ứng khảo sát: Hãy trả lời các câu hỏi về cổng thông tin chuyển nhượng, bóng chuyền UW và bóng đá mùa xuân!

Chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn vào cuối tuần này!

Bóng đá đại học: ngày 09 tháng 10 Wisconsin tại Illinois
Đây có phải là một mùa thực hiện hoặc phá vỡ cho cựu Logan Brown?
Ảnh của Michael Allio/Icon Sportswire qua Getty Images

Chào mừng bạn đến với SB Nation Reacts, một cuộc khảo sát của người hâm mộ trên khắp NCAA. Mỗi tuần chúng tôi đặt câu hỏi về những câu hỏi nhiều nhất Wisconsin Badgers Người hâm mộ và người hâm mộ trên cả nước. Đăng ký tại đây Để tham gia phản ứng.

Chúng tôi đã tham gia một chút thời gian chết cho môn điền kinh Wisconsin, nhưng chúng tôi có câu hỏi và ý kiến ​​về Badgers quanh năm. Chúng ta hãy suy nghĩ về cách Greg Gard đã thực hiện trong cổng thông tin chuyển nhượng cho đến nay, người sẽ bắt đầu ở máy thu rộng đối diện với Chimere Dike, cho dù đây có phải là điểm bùng phát trong sự nghiệp UW của Logan Brown và dự đoán về nơi quốc gia bảo vệ Đội bóng chuyền vô địch sẽ kết thúc trong Big Ten năm nay.

Chúng tôi sẽ có câu trả lời của bạn trong một bài đăng vào cuối tuần này!

Bấm vào đây để bỏ phiếu Nếu xem trên một thiết bị di động.

Thủ tục thanh toán DraftKings Sportsbook, chính thức Sách thể thao Đối tác của SB Nation.