lịch thi bóng đá việt nam 2020 cái đồng hồ lịch thi bóng đá việt nam 2020 thực đơn lịch thi bóng đá việt nam 2020 nhiều hơn lịch thi bóng đá việt nam 2020 không lịch thi bóng đá việt nam 2020 Vâng lịch thi bóng đá việt nam 2020 di động

Nộp theo:

lịch thi bóng đá việt nam 2020 SB Nation Reacts: Các giải đấu hội nghị có nên bị hủy bỏ không?

Với Covid gây ra sự hủy bỏ bên trái và phải, các giải đấu hội nghị phế liệu NCAA có nên không?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bóng rổ NCAA: Wisconsin tại Maryland Tommy Gilligan-USA hôm nay thể thao

Chào mừng bạn đến SB Nation phản ứng, Một cuộc khảo sát của người hâm mộ trên khắp NCAA. Mỗi tuần, chúng tôi gửi câu hỏi đến những câu hỏi nhiều nhất Wisconsin Badgers Người hâm mộ, và người hâm mộ trên cả nước. Đăng ký tại đây Để tham gia phản ứng.

Theo cuộc khảo sát gần đây nhất của SB Nation, 57 phần trăm người hâm mộ Wisconsin tự tin rằng đội đang đi đúng hướng. Điều đó đã giảm từ 86 phần trăm tuần trước và toàn bộ 100 phần trăm vào đầu năm.

Nhìn chung, DIP không phải là tất cả những gì đáng ngạc nhiên với những kỳ vọng không thực tế để bắt đầu mùa giải từ người hâm mộ Badgers. Để bắt đầu với sự tự tin của quạt 100% là khó có thể sống, nhưng giảm xuống còn 57% cũng có một chút liên quan. Hai trò chơi tiếp theo rất quan trọng đối với sự tự tin của người hâm mộ vì họ có cơ hội kết hợp ba chiến thắng liên tiếp với các cuộc thi trở lại với Penn State.

Với các giải đấu hội nghị nhanh chóng đến gần, nó ngày càng trở nên rõ ràng rằng có thể có vấn đề với các đội chiến đấu với sự bùng phát của Covid-19. Các hội nghị sẽ tập hợp các đội đến một địa điểm cùng một lúc giúp việc bùng phát từ đội này sang đội khác. Nhưng người hâm mộ don lồng xuất hiện sẵn sàng từ bỏ các giải đấu hội nghị trong năm thứ hai liên tiếp.

Theo một cuộc bỏ phiếu quốc gia, 86 phần trăm người hâm mộ muốn tìm cách tiến hành giải đấu. Khoảng một nửa của nhóm đó, 42 phần trăm tất cả những người trả lời, cho biết các hội nghị nên điều chỉnh cho giải đấu để làm cho nó an toàn hơn. Giống như thay đổi định dạng hoặc thời gian của cách chơi. Chỉ có 14 phần trăm người hâm mộ cho biết các giải đấu hội nghị nên bị hủy hoàn toàn.

Nhìn chung, những con số đó đến như một chút bất ngờ. Tôi, trước một, AM 100% để hủy các giải đấu hội nghị trên toàn hội đồng. Nhìn. Tôi không bao giờ muốn từ chối bất kỳ ai trong số các bạn bóng rổ đại học nhưng cơ hội bùng phát có thể thực sự cản trở cơ hội của một đội tham gia giải đấu NCAA hoặc, Chúa cấm, khiến NCAA kéo phích cắm năm thứ hai liên tiếp.

Hãy để nói rằng Big 12 tập hợp ở Kansas City và một đội có dịch bệnh phát triển. Bạn có thể có các đội như Baylor, Texas, Kansas và Texas Tech đều đặt hy vọng danh hiệu quốc gia của họ trong một giải đấu hội nghị vô nghĩa. Họ luôn rất vui, nhưng tôi không nghĩ có ai muốn hai năm mà không có điệu nhảy lớn.

Các giải đấu hội nghị thường cho phép các đội đã đấu tranh trong năm một cơ hội cuối cùng để đến giải đấu NCAA. Năm nay, một số trong những đội đang gặp khó khăn nằm trong số các đội được xếp hạng đứng đầu các cuộc thăm dò để bắt đầu năm.

Một số đội có thể cần giải đấu hội nghị thường là những người là hạt giống hàng đầu trong điệu nhảy. Các đội như Kentucky, Duke và bang Michigan hiện đang ra khỏi các dự báo của giải đấu NCAA. Người hâm mộ đã được hỏi những đội nào trong số các đội đó đã gây thất vọng nhất cho đến nay. Chỉ sau 5-10 vào mùa, Kentucky Wildcats kiếm được 46 phần trăm của phiếu bầu. Họ được theo sau bởi Công tước Blue-Blood Duke với 37 phần trăm và tiểu bang Michigan ở mức 13 phần trăm.

Một lần nữa, bạn ghét phải thấy các chương trình này đấu tranh. Bạn thực sự làm. Tôi cảm thấy rất tệ cho họ.

Bỏ phiếu trong tương lai SB Nation phản ứng các cuộc khảo sát và nghe tiếng nói của bạn mỗi tuần, đăng ký tại đây.