lịch thi đấu bóng đá world cup hôm nay cái đồng hồ lịch thi đấu bóng đá world cup hôm nay thực đơn lịch thi đấu bóng đá world cup hôm nay nhiều hơn lịch thi đấu bóng đá world cup hôm nay không lịch thi đấu bóng đá world cup hôm nay Vâng lịch thi đấu bóng đá world cup hôm nay di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá world cup hôm nay SB Nation phản ứng: Tháng ba những suy nghĩ cuối cùng điên cuồng ... Chủ yếu là về cách nước Mỹ cổ vũ cho Huấn luyện viên K để thua

Và làm thế nào họ đúng về Big Ten bị đánh giá cao.

North Carolina v Duke Ảnh của Lance King/Getty Images

Phiên bản phản ứng này có đầy đủ các loại ghét sẽ giữ cho bạn đầy đủ thông qua các môn bóng rổ đại học dài. Huấn luyện viên K, Kentucky, Caitlin Clark và phần còn lại của Big Ten (bao gồm cả Wisconsin, tôi cho rằng) đều được đưa vào vụ nổ.

Các Duke Blue Devils Chương trình bóng rổ nam đã gợi ra rất nhiều, uh, cảm xúc mạnh mẽ từ mọi người trong cả nước nhưng ném vào sự pha trộn thực tế rằng trò chơi cuối cùng của họ là trong Final Four ... chống lại đối thủ của họ Bắc Carolina ... và có thể là huấn luyện viên của K's K's Trò chơi sự nghiệp cuối cùng và bạn đã có một món hầm hoàn hảo.

Theo bảng câu hỏi của chúng tôi, hơn 70% người hâm mộ trên toàn quốc đã cổ vũ cho Krzyzewski thua trong trận bán kết quốc gia. Nếu một chính trị gia chạy theo Hate K, thì điều đó khá rõ ràng rằng họ sẽ dọn dẹp tại các cuộc thăm dò. Tôi không biết ai là 29% người dân đang cổ vũ cho Duke, bởi vì có rất nhiều người hâm mộ Quỷ xanh ở nước này.

Có một số lựa chọn cho đội bóng của người dùng ", nhưng khi bạn là người Kentucky Wildcats, một máu xanh thực sự trong bóng rổ đại học, và bạn thua Saint Peter, trong vòng đầu tiên, nó khó có thể thất vọng hơn thế. Gần một nửa số người được hỏi đã chọn mèo, trong khi 27% chọn đội Gonzaga Men, người đã thua Arkansas trong Sweet 16 một năm sau khi rơi vào trò chơi tiêu đề quốc gia.

Bởi vì tôi chẳng là gì nếu không phải là người ghét cốt lõi của mình, tôi đã chọn phụ nữ Iowa là đội đáng thất vọng nhất. Caitlin Clark là một kẻ lừa đảo được đánh giá cao, người có thể vượt qua các số liệu thống kê như Russell Westbrook, một cầu thủ bóng rổ không chiến thắng khác, và có lẽ thậm chí là người chơi quan trọng nhất trong đội của cô.

Nói về những điều Big Ten được đánh giá cao! Toàn bộ hội nghị được coi là đánh giá cao 70% (!!!) người hâm mộ trong nước và, tốt, nó khó có thể không đồng ý với họ! Hội nghị đã nhận được chín hồ sơ dự thầu cho giải đấu nam NCAA và có hai đội đạt đến 16 và 0 vượt xa điều đó.

Bất kể điều gì trái ngược với lợi ích của người Hồi giáo, đó là những gì mà Big Ten đã kiếm được trong tháng 3. Hội nghị đã giành được một (1) danh hiệu quốc gia trong thế kỷ này, và đã trở lại vào năm 2000 khi tiểu bang Michigan Đánh bại Florida. Nếu bạn muốn lập luận rằng Maryland, một thành viên Big Ten hiện tại, vào năm 2002 khi họ ở trong số ACC cho B1G ... bạn sẽ không thấy vương quốc God God.

Địa ngục, hội nghị chỉ có hai người tham gia cuối cùng trong năm mùa giải gần đây và chỉ một trong số đó (Michigan năm 2018) đã thực hiện trò chơi tiêu đề. Mỗi năm mọi người bị hút vào câu chuyện rằng Big Ten rất khó khăn vì họ có một loạt các đội xếp hạng và đánh bại nhau vào tháng 1 và tháng 2, nhưng nếu bạn là người quan sát gần gũi của hội nghị, bạn biết rằng họ đang lừa đảo Với một thủ đô F.

Năm tới tôi hy vọng tôi nhớ sẽ chọn mọi đội Big Ten trong giải đấu để thua trong vòng thứ hai.