lễ bốc thăm vòng loại world cup 2022 cái đồng hồ lễ bốc thăm vòng loại world cup 2022 thực đơn lễ bốc thăm vòng loại world cup 2022 nhiều hơn lễ bốc thăm vòng loại world cup 2022 không lễ bốc thăm vòng loại world cup 2022 Vâng lễ bốc thăm vòng loại world cup 2022 di động

Nộp theo:

lễ bốc thăm vòng loại world cup 2022 SB Nation phản ứng: Có lợi thế của tòa án tại nhà trong mùa này không?

Thêm vào đó, người hâm mộ Badgers kém tự tin vào đội bóng rổ nam, nhưng, nhìn chung, vẫn còn khá tự tin.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bóng rổ đại học: Ngày 24 tháng 1 Phụ nữ bang Michigan tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Chào mừng bạn đến SB Nation phản ứng, Một cuộc khảo sát của người hâm mộ trên khắp NCAA. Mỗi tuần, chúng tôi gửi câu hỏi đến những câu hỏi nhiều nhất Wisconsin Badgers Người hâm mộ, và người hâm mộ trên cả nước. Đăng ký tại đây Để tham gia phản ứng.

Theo cuộc khảo sát gần đây nhất của SB Nation, 86 phần trăm người hâm mộ Wisconsin tự tin rằng đội đang đi đúng hướng. Điều đó giảm từ 88 phần trăm tuần trước và 92 phần trăm hai tuần trước. Cuộc thăm dò này đã được thực hiện trước khi Badgers thua bang Ohio Ở nhà vào thứ Bảy, vì vậy người ta có thể tưởng tượng rằng người hâm mộ cảm thấy ít lạc quan hơn ngày hôm nay trước khi trò chơi chống lại Buckeyes.

Như đã nói đi nói lại cho năm ngoái, mùa bóng rổ đại học này không giống bất kỳ ai khác. Một trong những thay đổi rõ ràng nhất là thiếu người hâm mộ tham dự. Có những lúc trong trò chơi Badgers chống lại bang Ohio, nơi người hâm mộ thực sự có thể giúp đỡ, như khi Aleem Ford tham gia một cuộc tấn công ba điểm cá nhân và Badgers kéo đến trong vòng bốn.

Nhiều người trong số các địa điểm đáng sợ nhất của đất nước đã mất một số ánh sáng của họ, mang lại cho đối thủ trên đường nhiều cơ hội để kiếm được một chiến thắng. Sự thay đổi đó đã bị mất trên người hâm mộ. Theo cuộc khảo sát gần đây nhất của SB Nation, chỉ có hơn một nửa số người hâm mộ bóng rổ đại học nghĩ rằng lợi thế sân nhà đã biến mất trong mùa giải này. Chẳng hạn, trong Big Ten vào cuối tuần này, các đội đường là 4-1. Đó có lẽ sẽ là trường hợp nếu người hâm mộ tham dự trong năm nay.

Mặc dù mất lợi thế sân nhà, một vài đội đã tách mình khỏi phần còn lại của đất nước. Các Gonzaga BulldogsBaylor Bears đã là hai đội tốt nhất trong suốt mùa giải. Hiện tại, những đội đó dường như có một thành trì trên một hạt giống trong giải đấu NCAA.

Nhưng việc tìm ra hai đội nên tham gia cùng họ trên các dòng trên cùng khó hơn nhiều. Theo người hâm mộ trên khắp đất nước, Villanova Và Iowa có vị trí tốt nhất ngay bây giờ. Wildcats kiếm được 44 phần trăm số phiếu, ngay trước Iowa, 43 phần trăm. Họ được kéo dài bởi Michigan (36 phần trăm), Texas (26 phần trăm), Kansas (18 phần trăm), Tennessee (14 phần trăm) và Houston (bảy phần trăm).

Với toàn bộ bộ phận thể thao Michigan tạm dừng trong ít nhất hai tuần do Covid-19, sẽ rất thú vị khi xem đội bóng nam Hoops của Wolverines chơi như thế nào sau giờ nghỉ.

Bỏ phiếu trong tương lai SB Nation phản ứng các cuộc khảo sát và nghe tiếng nói của bạn mỗi tuần, đăng ký tại đây.