xem fifa cái đồng hồ xem fifa thực đơn xem fifa nhiều hơn xem fifa không xem fifa Vâng xem fifa di động

Nộp theo:

xem fifa SB Nation phản ứng: Trò chơi nào là tốt nhất trong tuần thứ ba?

Thêm vào đó, sự buồn bã lớn nhất từ ​​tuần thứ hai, và nhiều hơn nữa!

Sam Houston v Texas A & amp; M Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images

Cuối tuần trước là một ngày cuối tuần khiến mọi người yêu bóng đá đại học. Những khó khăn, kịch tính, những kẻ thua kém hú lên đầy đủ, tất cả đều làm cho môn thể thao này trở nên đặc biệt.

Nói về những khó khăn, câu hỏi đầu tiên trong tuần này, SB Nation phản ứng là liên quan đến rất nhiều khó khăn mà chúng ta đã thấy trong tuần thứ hai. Sự buồn bã nào là bất ngờ lớn nhất trong mắt quốc gia? Hãy để một cái nhìn.

Như bạn có thể thấy, Marshall hơn Notre Dame đã lấy chiếc bánh trong tuần thứ hai. Nhìn chung, tôi hơi ngạc nhiên khi nó vượt qua Texas A & M/App State nhưng cả hai đều khá đặc biệt theo cách riêng của họ và vành đai mặt trời có thể uốn cong cơ bắp của nó một chút. Tôi rất vui khi có một vài khó khăn lớn đã thu hút sự chú ý từ thảm họa đó là sự mất mát của Wisconsin trước bang Washington.

Do kết quả của Texas A & M buồn bã bởi App State College Gameday đã quyết định rằng họ đang hướng tới Boone, Bắc Carolina để xem ứng dụng State đảm nhận Troy. Cá nhân, tôi thích thấy rằng trong bóng đá đại học với tư cách là nhóm năm người ngày nay ít yêu hơn rất nhiều thì nó đã từng làm trước đây. Có phải quyết định đi đến ứng dụng trạng thái đúng? Quốc gia nói có!

Nó mang tính giải trí hơn, và nó luôn luôn tốt khi thấy một nhóm SEC xuống nên nó cũng rất buồn cười. 84% quốc gia là chính xác mặc dù có hai câu trả lời khác nhau. 16%khác, meh. Có thực sự thú vị hơn khi xem hành vi phạm tội của Texas A & M thử và di chuyển bóng xuống sân? Tôi không nghĩ vậy.

Mặc dù vậy, và một tuần thứ ba vững chắc, nhiều người tin rằng Texas A & M và Miami đối mặt là trò chơi ba tuần thú vị nhất.

Đó là một vấn đề ưu tiên giữa quốc gia, nhưng tôi cũng không đồng ý với điều này. BYU tại Oregon sẽ rất tuyệt, bang Pennsylvania và Auburn là tuyệt vời vào năm ngoái, và bang Michigan tại Washington cũng sẽ được giải trí. Đây là tất cả những trận đấu mà bạn không thấy thường xuyên, đặc biệt là tuần trước khi một số người tham gia hội nghị. Một số người khác nhận được 12% phiếu bầu và tôi có thể thấy tại sao có rất nhiều trò chơi vượt ra ngoài những trò chơi này ở Oklahoma/Nebraska, Mississippi State/LSU, Texas Tech/NC State, SMU/Maryland và Fresno State/USC.

Nhìn chung, tuần thứ ba sẽ là một niềm vui, và chúng ta hãy hy vọng chúng ta có thêm một số khó khăn trên boong vào thứ bảy này. Với rất nhiều trận đấu tốt, chúng ta nên có một số niềm vui. Để có nhiều niềm vui hơn, hãy có một số hành động trên các trò chơi này và xem DraftKings Sportsbook, Đối tác thể thao chính thức của SB Nation.