sự kiện fifa mobile cái đồng hồ sự kiện fifa mobile thực đơn sự kiện fifa mobile nhiều hơn sự kiện fifa mobile không sự kiện fifa mobile Vâng sự kiện fifa mobile di động

Nộp theo:

sự kiện fifa mobile Bóng rổ Wisconsin: Hãy chơi hai ở Milwaukee vào mùa thu này!

Các đội bóng nam và nữ Badgers và các đội nữ sẽ được chơi tại American Family Field, nhà của các nhà sản xuất bia, vào tháng 11.

St Louis Cardinals v Milwaukee Brewers Ảnh của John Fisher/Getty Images

Nó đã được báo cáo vào thứ Hai, bởi Jeff Potrykus của Tạp chí Milwaukee Sentinel, rằng Wisconsin Badgers Mỗi đội bóng rổ nam và nữ sẽ chơi một trò chơi không hội nghị tại American Family Field, nhà của Milwaukee Brewers, vào ngày 11 tháng 11.

Chơi một trò chơi tại American Family Field đã là một tầm nhìn khá lâu và tôi rất vui mừng khi thấy nó trở thành một thực tế, huấn luyện viên trưởng của đội nam, Greg Gard Gard nói. Chúng tôi muốn cảm ơn các nhà sản xuất bia và Intersport vì những nỗ lực và sự hợp tác của họ trong việc đưa giấc mơ này vào cuộc sống. Chúng tôi luôn tìm cách chơi ở các địa điểm và cuộc thi thú vị và cơ hội trở thành sự kiện bóng rổ đầu tiên tại Sân vận động Brewers sẽ là một trải nghiệm khó quên cho cả vận động viên và người hâm mộ của chúng tôi.

Sự kiện này được gọi là Aurora Health Care Brew City Battle và sẽ là lần đầu tiên được tổ chức tại American Family Field, trước đây (Biên tập viên Lưu ý: Và tốt hơn!) được gọi là Công viên Miller. Những người đàn ông sẽ chơi Hồng y Stanford (còn gọi là Tây Bắc Tây) và phụ nữ sẽ chơi Kansas State Wildcats.

Không có lần hoặc mạng nào được phát hành cho sự kiện nhưng vé sẽ được cung cấp để mua cho công chúng vào ngày 26 tháng 7. Các nhà tài trợ cho môn thể thao và người giữ vé mùa bóng rổ nam và nữ ngày 18 tháng 7 (chi tiết hơn sẽ đến vào đầu tháng Bảy).

Lưu ý rằng một vé có giá trị cho cả hai trò chơi và sự kiện này không phải là một phần của gói vé mùa nam hay nữ cho mùa giải 2022-23. Thật không may, chúng tôi có thể trả lời liệu rượu có được bán hay không nhưng ngón tay của chúng tôi đã vượt qua rằng trận chiến thành phố Brew thực sự sẽ cung cấp bia để mua tại Doubleheader.

Chúng tôi hoàn toàn vui mừng khi đội của chúng tôi được thi đấu trong Trận chiến thành phố Brew, huấn luyện viên trưởng của phụ nữ, Marisa Moseley nói. Một người đôi này với chương trình nam giới của chúng tôi là một cơ hội đáng kinh ngạc cho không chỉ các cầu thủ của chúng tôi, mà còn cho người hâm mộ của chúng tôi trải nghiệm bóng rổ Badger trong một môi trường độc đáo như vậy. Có thể chơi trên sân nhà của các nhà vô địch trung tâm NL trị vì và chỉ xuống đường từ NBA Champions, tạo tiền đề cho một sự kiện tuyệt vời. Đây là một nền tảng không thể tin được cho các cô gái và phụ nữ trong thể thao khi chúng tôi kỷ niệm 50 năm Title IX và chúng tôi có thể chờ đợi để gặp tất cả các bạn ở đó.

Một kết xuất về cách tòa án sẽ trông như thế nào.
Athletics UW

Theo Potrykus trong một tweet tiếp theo, và được UW xác nhận trong thông cáo báo chí của họ, những người đàn ông dự kiến ​​sẽ đối mặt với Stanford vào năm 2024 tại một địa điểm trung lập ở California, có khả năng là Sacramento, trong khi phụ nữ sẽ đi chơi tại bang Kansas năm 2023.

Cuối cùng, hãy theo dõi một video hướng dẫn trong tương lai về cách biến viên kim cương bóng chày địa phương của bạn thành một sân bóng rổ. Bia sẽ được phục vụ ở đó. Người hâm mộ cũng có thể đăng nhập vào brewcitybattle.com và đăng ký để nhận thông báo qua email về chi tiết vé, tùy chọn khách sạn cao cấp, trải nghiệm độc đáo và thông tin sự kiện khác.

Bài viết này đã được cập nhật lúc 9:30 sáng CT sau khi UW gửi thông cáo báo chí với nhiều chi tiết hơn về sự kiện này.