queen of pain dota 2 cái đồng hồ queen of pain dota 2 thực đơn queen of pain dota 2 nhiều hơn queen of pain dota 2 không queen of pain dota 2 Vâng queen of pain dota 2 di động

Nộp theo:

queen of pain dota 2 Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 343: Ưu đãi mới Galore + Wisconsin Bóng rổ Tin tức

Nghe trong một bản tóm tắt nhanh chóng về tất cả các diễn biến mới nhất ở Wisconsin Athletics.

Rutgers v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có tin tức để thảo luận về cả bóng đá và bóng rổ. Để bắt đầu, chúng tôi chạm vào sự ra đi của Wisconsin chạy lại huấn luyện viên Gary Brown, người được yêu thích bởi tất cả mọi người liên quan đến bóng đá Wisconsin. Ông sẽ được nhớ đến bởi tất cả. Lời chia buồn của chúng tôi đến gia đình anh ấy.

Sau đó, chúng tôi thảo luận về một số lời đề nghị bóng đá mới đã đi ra cho Badgers trước khi tham gia một số cuộc nói chuyện bóng rổ. Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, chúng tôi nói về ngôi nhà mới cho Matthew Mors, và thông báo chuyển nhượng của cựu bảo vệ quan điểm Wisconsin Lorne Bowman cùng với thông báo trường học mới của anh ấy. Sau đó, chúng tôi thảo luận về một số tuyển dụng bóng rổ khi Badgers đưa ra lời đề nghị cho năm 2023 Big JP Estrella.