qatar football live cái đồng hồ qatar football live thực đơn qatar football live nhiều hơn qatar football live không qatar football live Vâng qatar football live di động

Nộp theo:

qatar football live Đánh giá bia: Ale Asylum Keep ‘Er Movin xông & Ghosted

Hai loại bia từ Madison Staple đáng để kiểm tra khi bạn tận hưởng một thứ bảy bóng đá đại học không căng thẳng.

Ahhh, sáng thứ bảy Và đội bóng đá đại học yêu thích của bạn đã là 1-0. Thật là một cảm giác kỳ dị!

Điều đó có nghĩa là hôm nay bạn có thể xem khoảng 1.000 giờ bóng đá đại học mà không cần chăm sóc trên thế giới. Nebraska thua Nam Alabama trong quý thứ hai? Đảng tweet đầy ghét đó về Scott Frost, không phải lo lắng về sự trừng phạt trong tuần này! Tây Bắc bị Stanford hấp dẫn? Nhấp vào một ngụm một ngụm bia và nụ cười của bạn, Badgers đã đánh bại USF 49-0.

Sau đó, tôi tưởng tượng rằng quyết định quan trọng nhất trong ngày của bạn có thể là nơi mà nhiều loại bia tốt mà bạn sẽ thưởng thức trong khi đắm mình trong niềm hạnh phúc bóng đá không căng thẳng. Tôi có thể khiêm tốn đưa ra hai gợi ý từ Ale Asylum, Madison, Wis. Staple không?

Ale Asylum Keep ‘Er Movin

Vì vậy, tôi đã không biết điều này khi bạn thân Joel của tôi mang theo sáu gói bia này đến nhà tôi vài tuần trước, nhưng giữ ‘er Movin, là một loại bia hợp tác.

Tôi đã tưởng tượng ra nhiều bạn đã nhìn thấy phút Manitowoc, đó là một loạt video hài hước, nơi Charlie Berens đọc tin tức trong giọng nói dày của Wisconsin, nhưng không biết rằng Berens đã giúp Ale Asylum pha bia này. Hoặc có thể bạn đã làm, tôi không còn sống ở Wisconsin nữa, vậy tôi biết cái quái gì vậy?

Dù sao,, Keep Keep ‘Er Movin, là một trong những cụm từ bắt berens và cũng trông rất đẹp trên một lon bia. Trong một cuộc phỏng vấn với Brewbound, đồng sở hữu của Ale Asylum, Otto Dilba, đã có điều này để nói về việc hợp tác với Berens:

Tôi đã từ phía bắc Wisconsin, vì vậy Charlie Lông-người ta đang tham gia kinh nghiệm Wisconsin tạo ra một hợp âm với tôi. Khả năng hài hước của anh ấy sẽ tấn công một hợp âm với bất cứ ai có xương hài hước, ông nói là người đồng sáng lập Ale Asylum Otto Dilba. Sau đó, Ale Ale Asylum rất vui mừng được chia sẻ chiếc lager thoải mái này với các loại phô mai đồng nghiệp của chúng tôi và những người đủ quen thuộc với phong cách Wisconsin để cười và uống cùng với chúng tôi.

Giống như con bò phát hiện ra Glarus mới tuyệt vời của OH, hãy giữ ‘er Movin, chỉ có sẵn ở Wisconsin. Pilsner ánh sáng, sắc nét là hoàn hảo cho cuối mùa hè, chuyển sang thời tiết mùa thu mà chúng ta đang có ngay bây giờ và sẽ là một loại bia tốt để có trong bộ làm mát của bạn cùng với Miller Lite và PBR.

Ale Asylum Ghosted

IPA mơ hồ đã là phong cách bia thời thượng của một vài năm nay, và trong khi vẫn còn mát mẻ trong thế giới bia, sự nổi tiếng của họ không cao như trước đây.

Điều đó đang được nói, nó luôn luôn thú vị khi một nhà máy bia tôi thích làm một cái gì đó mới với một loại hop mà bạn có thể nhận được một lần nữa. Đúng vậy, Ghosted là một loại bia duy nhất một lần sử dụng hoa bia thử nghiệm #06300, hiện đã tuyệt chủng. Bạn lấy một gói sáu gói này và bạn là lịch sử uống rượu!

Những bước nhảy trong bia này đã được coi là tuyệt chủng, nói Ale Asylum Brewmaster Dean Coffey. Không ai có thể tái tạo bia này, bởi vì hoa bia không còn được trồng nữa.

Có một trái cây nhiệt đới đối với loại bia này làm tôi hài lòng trong khi tôi thích một cái trên hiên của mình và tôi chắc chắn có thể thấy thưởng thức nhiều hơn một trong một lần ngồi. Theo trang web của Ale Asylum, họ vẫn có bia này trên vòi và tôi đoán rằng vẫn còn lon tại các cửa hàng rượu, nhưng một khi cái này biến mất, nó đã biến mất.