qatar cái đồng hồ qatar thực đơn qatar nhiều hơn qatar không qatar Vâng qatar di động

Nộp theo:

qatar Bạn muốn gì trong một podcast dựa trên Badgers?

Tham gia vào cuộc khảo sát của chúng tôi để cho chúng tôi suy nghĩ của bạn!

Bóng đá NCAA: Orange Bowl-Wisconsin vs Miami Jasen Vinlove-USA Today Sports

Chào mọi người!

B5Q đang ở giai đoạn đầu phát triển của riêng mình Wisconsin Badgers-Fromeded podcast để hy vọng được phát hành trong tương lai sắp tới.

Chúng tôi mời bạn tất cả các bạn của người hâm mộ để tham gia vào một khảo sát ngắn về podcast bạn nghe.

Chỉ cần mất 5-10 phút thời gian của bạn và chúng tôi sẽ đánh giá cao bất kỳ phản hồi nào bạn có về những gì cần được bảo hiểm và ghi lại mỗi tuần.

Điều này sẽ được mở cho đến 10 giờ CT vào tối thứ Tư, ngày 24 tháng 1, vì vậy vui lòng trả lời để giúp chúng tôi cung cấp một podcast mà bạn người hâm mộ thực sự muốn nghe!

Cho những người lắng nghe Kielbasa Kings Sports Extravaganza, Scott Wisniewski và tôi sẽ tiếp tục sản xuất các podcast hàng tuần mỗi tuần nói chuyện với tất cả các đội thể thao Wisconsin. Nếu đó không phải là người cho Mike nắm lấy cơ hội cho chúng tôi ngay từ đầu vào năm 2013, tôi sẽ là nơi tôi làm phóng viên/biên tập viên và (vẫn bằng cách nào đó, đáng ngạc nhiên) là một tác giả sách.

Chúng tôi đã có cơ hội mang lại Vince BiegelThì James WhiteThì Jared Abbrederis Và nhiều nhà văn và vận động viên đánh giá cao khác là tốt. Điều đó không thay đổi.

Đó vẫn sẽ là một trong những podcast lớn của chúng tôi vẫn sẽ nói về một phần tốt của Wisconsin Badgers Sports, cùng với các đội thể thao Wisconsin khác. Chúng tôi chỉ cố gắng cung cấp một nền tảng nhất quán cho những người muốn nghe và được thông báo về những điều mới nhất đang diễn ra trong và xung quanh Madison với trường đại học và bộ phận thể thao.

Cảm ơn một lần nữa vì thời gian của bạn trong việc giúp chúng tôi đạt được podcast hiệu quả nhất, giải trí và thông tin cho người hâm mộ Wisconsin!