puck dota 2 cái đồng hồ puck dota 2 thực đơn puck dota 2 nhiều hơn puck dota 2 không puck dota 2 Vâng puck dota 2 di động

Nộp theo:

puck dota 2 Wisconsin Men Hockey Hockey: UW kiếm được sự chia rẽ cuối tuần với Wolverines

Badgers bị trả lại vào Chủ nhật và rời Ann Arbor với một sự chia rẽ.

Tom Lynn

Đó là một ngày cuối tuần lớn cho các trò chơi có Wisconsin BadgersMichigan Wolverines Khi các đội bóng rổ nam nam phải đối mặt trong trận đấu Top 25 vào chiều Chủ nhật và các đội khúc côn cầu nam đã có một trận đấu top 10 vào thứ Bảy và Chủ nhật. Trong khi Badgers thua Wolverines vào tối thứ Bảy, họ đã có thể cứu vãn bộ phim chia rẽ, và kết thúc chuỗi sáu trận thua trước UM, vào Chủ nhật.

Badgers số 7 (tổng thể 14-8-0, 12-6-0 0-1-0 Big Ten) bắt đầu vào cuối tuần . Phalle tắt một hỗ trợ Owen Lindmark. UW đã dẫn đầu vào giai đoạn thứ hai nhưng Wolverines số 8 (11-7-0 tổng thể, 9-7-0 1-0-0 Big Ten) đã lật một công tắc trong phòng thay đồ, sau khi không chơi kể từ tháng 1. 22 Do một bộ phận thể thao rộng lớn đóng cửa, và đổ bốn bàn thắng ở Middle Stanza để theo đuổi thủ môn Robbie Beydoun khỏi trò chơi.

Wolverines đã thêm một mục tiêu nữa trong giai đoạn thứ ba để thực hiện trận đấu đầu tiên 5-1. Hậu vệ Cam York đã có ba pha kiến ​​tạo cho thủ môn Michigan và Wolverines Eric Portillo đã dừng 29 trên 30 cú sút để giành chiến thắng thứ ba trong mùa giải.

Mất mát có điểm số thấp đã đánh bại chuỗi điểm 12 trò chơi của Cole Caufield, Ty Pelton-Byce, chuỗi điểm chín trò chơi và chuỗi điểm tám trò chơi của Dylan Holloway, là một người lập dị lớn.

Vào Chủ nhật, Badgers đã ghi bàn đầu tiên một lần nữa, nhận được một cuộc kiểm đếm từ Holloway (để bắt đầu một chuỗi điểm mới, yay!) Nhưng khi một người đàn ông tên là Owen Power (tên xuất sắc) đã ghi bàn cho Michigan trong lần thứ hai, có vẻ như ở đây, chúng tôi lại đi . ” Tuy nhiên, Roman Achan đã ghi bàn thắng sức mạnh vào cuối lần thứ hai và sau đó Dominick Mersch ghi được 28 giây vào hiệp ba và Badgers giữ chiến thắng 3-2 quan trọng.

Holloway đã có trò chơi đa điểm thứ tám của mình trong mùa giải và Achan đã có nỗ lực đa điểm thứ sáu của mình. Badgers là 3-for-3 trong vụ giết người và Cameron Rowe đã dừng 24 trên 26 cú sút để giành chiến thắng.

Với sự quét của họ Notre Dame Cuối tuần qua, Golden Gophers Minnesota đã trở lại vị trí đầu tiên ở Big Ten với 39 điểm cho Badgers 37. Gophers có vị trí cuối cùng tiểu bang Michigan Tiếp theo, người họ đã quét sớm trong mùa giải.

Badgers sẽ đóng vai chủ nhà cho Notre Dame, người Wisconsin đã quét sớm hơn, tại nhà vào thứ Sáu và thứ Bảy tới, ngày 19-20/20. Các trận đấu được lên kế hoạch cho 7 giờ CT trên Fox Sports Wisconsin Plus vào thứ Sáu và 4 giờ chiều. Trên Fox Sports Wisconsin vào thứ Bảy.