no copyright esports logo cái đồng hồ no copyright esports logo thực đơn no copyright esports logo nhiều hơn no copyright esports logo không no copyright esports logo Vâng no copyright esports logo di động

Nộp theo:

no copyright esports logo Bóng đá Wisconsin: Badgers xếp thứ 18 trong lần phát hành cuộc thăm dò AP đầu tiên

Phần còn lại của Big Ten xếp chồng lên nhau ở đâu?

Bóng đá đại học: Ngày 20 tháng 11 Nebraska tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Cuộc thăm dò AP đầu tiên của mùa giải 2022 đã được phát hành hôm nay. Cuộc thăm dò hàng tuần có bốn trường Big Ten bao gồm Wisconsin, được kiểm tra ở vị trí thứ 18. Big Ten ngồi như sau khi bước vào tuần một của mùa bóng đá đại học.

  • #2 Bang Ohio (6 phiếu bầu đầu tiên)
  • #8 Michigan
  • #15 Bang Michigan
  • #18 Wisconsin

Nhiều đội Big Ten cũng ở bên ngoài nhìn vào. Iowa, Penn State, Minnesota và Nebraska cũng nhận được phiếu bầu nhưng không lọt vào top 25.

Đúng như dự đoán, Bang Ohio đứng thứ 2, trong khi cũng nhận được sáu phiếu bầu đầu tiên. Họ là người được yêu thích rõ ràng để giành được Big Ten và cũng là một yêu thích để thực hiện một cú hích cho một danh hiệu quốc gia khác. Thành viên Big Ten tương lai USC đã đăng ký ở vị trí thứ 15, không làm gì để chứng minh rằng họ xứng đáng với bất kỳ bảng xếp hạng nào. Nếu chúng ta sẽ đưa ra thứ hạng sai, chúng ta cũng có thể bao gồm Texas. Và Miami đang làm cái quái gì vậy? Dù sao, không có vấn đề gì trong số này và chúng ta thường thấy cùng một bộ sưu tập ở trên cùng, theo sau là các tầng thứ hai và thứ ba với một vài con ngựa tối tăm rắc trong suốt.

Đối với Badgers, 18 người dường như là một điểm xuất phát công bằng cho mùa giải 2022. Wisconsin trở lại một trong những người chạy trở lại hàng đầu của quốc gia ở Braelon Allen, QB khởi đầu của họ ở Graham Mertz, và một đường tấn công cần được cải thiện. Mặc dù mất những kẻ chủ chốt trong phòng thủ, Badgers dường như đã tải lại ở các vị trí quan trọng và trả lại những người bắt đầu trong hậu vệ cánh bên ngoài Nick Herbig và Mũi giải quyết Keeanu Benton. Kỳ vọng bên ngoài Madison dường như là Badgers sẽ được cải thiện trong năm nay sau khi kết thúc ngoài top 25 trong cuộc thăm dò cuối cùng của năm 2021. Ở mức độ nào? Chúng tôi sẽ tìm ra chỉ sau chưa đầy 3 tuần.