nhan dinh wap cái đồng hồ nhan dinh wap thực đơn nhan dinh wap nhiều hơn nhan dinh wap không nhan dinh wap Vâng nhan dinh wap di động

Nộp theo:

nhan dinh wap Wisconsin Men Voi khúc côn cầu: UW chia tay với Notre Dame trong loạt bài cuối cùng của mùa giải

Badgers đã giành chiến thắng lớn vào thứ Bảy nhưng sự trở lại của họ đã giảm chỉ vào tối Chủ nhật.

Cao đẳng khúc côn cầu: Ngày 12 tháng 2 Notre Dame tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Trong chuỗi nhà cuối cùng của họ trong mùa, Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam giới (9-20-3 tổng thể, 6-15-1 1-2-0 Big Ten) đã chiến đấu với số 11 Notre Dame chiến đấu với Ailen (21-9-0 tổng thể, 13-7-0 Big Ten) để chia tay. Trước trận đấu vào thứ Bảy, Badgers đã vinh danh người cao niên trong đội. Bốn người cao niên (Jack Gorniak, Roman Ahcan, Josh Ess, Dominick Mersch) đã ghi điểm trong chiến thắng 5-3 của Badgers vào thứ Bảy.

Hành vi phạm tội của Badgers cực kỳ hiệu quả trong trò chơi đầu tiên của loạt phim, ghi được năm bàn thắng đó chỉ trong 15 cú sút. Gorniak và Mathieu de St. Phalle mỗi người ghi một bàn thắng và hai hỗ trợ cho một đêm ba điểm vào thứ Bảy. Thủ môn Jared Moe đã thực hiện 38 pha cứu thua để biến chiến thắng của Wisconsin thành hiện thực.

Wisconsin đã giành chiến thắng 4-1 trong giai đoạn thứ ba và tổ chức để giành chiến thắng sau khi trận chiến Ailen thực hiện nó 4-3 chỉ với hơn một phút nữa. Mục tiêu mạng trống Gorniak sườn đã niêm phong thỏa thuận cho UW.

Trò chơi vào Chủ nhật, diễn ra trong Super Bowl, đã được tham dự một cách thưa thớt và thấy Badgers giảm 2-0 vào đầu giai đoạn thứ hai. Ai khác ngoài De St. Phalle xuất hiện gần cuối giai đoạn và ghi được một mục tiêu chơi quyền lực để đưa Badgers trong một bước vào khung cuối cùng.

Notre Dame ghi bàn một lần nữa lúc 7:44 của người thứ ba và sau đó Zach Urdahl kéo Wisconsin trở lại trong vòng một bàn sau năm phút sau đó. Badgers không thể hoàn thành sự trở lại khi Achan bị đuổi đi với một hành vi sai trái của trò chơi với 90 giây còn lại (điều này sẽ khiến anh ta bỏ lỡ trò chơi đầu tiên của loạt phim thuận lợi.

UW hiện đã có một tuần nghỉ trước khi đi về phía bắc cho loạt trận cuối cùng trong năm cuối cùng của họ, một trận chiến biên giới với Golden Gophers ở Minnesota vào ngày 25-26 tháng 2. Trò chơi tối thứ sáu là trên ESPNU và Puck rơi vào lúc 8 giờ tối. CT trong khi trò chơi Saturday Saturday là TBA cho thời gian bắt đầu. Mặc dù Badgers có thể di chuyển lên trong bảng xếp hạng Big Ten, họ có thể di chuyển xuống để các trò chơi chống lại Gophers sẽ rất quan trọng đối với việc gieo hạt hội nghị. Minnesota rất có thể sẽ chơi cho hạt giống hàng đầu vì vậy họ cũng sẽ có rất nhiều điều.