nhan dinh bong da hom nay va ngay mai cái đồng hồ nhan dinh bong da hom nay va ngay mai thực đơn nhan dinh bong da hom nay va ngay mai nhiều hơn nhan dinh bong da hom nay va ngay mai không nhan dinh bong da hom nay va ngay mai Vâng nhan dinh bong da hom nay va ngay mai di động

Nộp theo:

nhan dinh bong da hom nay va ngay mai Bóng rổ nam Wisconsin: Greg Gard thuê Giám đốc tuyển dụng mới

Kyle Blackbourn, bước vào mùa thứ sáu của mình với chương trình, đã được thuê làm giám đốc tuyển dụng và trinh sát.

Bóng rổ NCAA: Wisconsin tại Nebraska Steven Branscombe-USA Today Sports

Các Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam giới đã thuê một giám đốc tuyển dụng và trinh sát mới. Kyle Blackbourn, người đã từng là trợ lý giám đốc điều hành bóng rổ của đội bóng kể từ khi gia nhập đội ngũ nhân viên Wisconsin năm 2016, Bây giờ sẽ đảm nhận một vai trò mới cho mùa 2021-22.

Trong vai trò mới là giám đốc tuyển dụng và trinh sát, Blackbourn sẽ chỉ đạo tuyển dụng giám sát, trinh sát, tham quan trong khuôn viên trường, đánh giá tuyển dụng, đồng thời hỗ trợ huấn luyện viên trưởng Greg Gard và đội ngũ huấn luyện. Badgers sắp có một vài lớp học nhỏ trong hai chu kỳ tiếp theo (2022 và 2023) vì vậy nhu cầu xác định tài năng phù hợp với những gì chương trình đang tìm kiếm sẽ rất quan trọng.

Tuyển dụng trong bóng rổ đại học cũng quan trọng hơn bao giờ hết và có Kyle ở vị trí này làm cho bóng rổ Wisconsin mạnh mẽ hơn như một chương trình, theo Gard Gard. Đạo đức làm việc của Kyle Kyle và sự hiểu biết về tất cả các khía cạnh của bóng rổ đại học - huấn luyện, hoạt động, tuyển dụng - làm cho anh ấy trở nên phù hợp lý tưởng. Anh ấy biết những gì đã làm cho Wisconsin thành công và sẽ giúp chúng tôi ở lại cấp độ ưu tú đó.

Đây là BIO Blackbourn, cxe1.com:

Một người gốc ở Shullsburg, Wisconsin, Blackbourn đã dành mùa giải 2015-16 với tư cách là trợ lý huấn luyện viên với chương trình bóng rổ nam của Đại học Rockhurst sau khi trải qua mùa giải trước với tư cách là huấn luyện viên trưởng tại Đại học Delta ở Trung tâm Đại học, Michigan. Trong mùa giải của mình trên đỉnh chương trình Delta, Blackbourn đã dẫn dắt những người tiên phong đạt thành tích chung 19-13 và kết thúc ở vị trí thứ ba trong Hiệp hội thể thao Đại học Cộng đồng Michigan.

Trước khi dẫn đầu Delta College, Blackbourn đã trải qua hai mùa làm trợ lý huấn luyện viên tại Benedictine College ở Atchison, Kansas sau khi phục vụ trong cùng một vai trò tại Đại học Grand View ở Des Moines, Iowa vào năm 2011-12. Blackbourn đã đột nhập vào môn điền kinh của trường đại học với tư cách là trợ lý của chương trình bóng rổ nữ của Đại học Clarke trong năm 2010-11.

Sự nghiệp huấn luyện của Blackbourn, bắt đầu làm trợ lý huấn luyện viên tại trường trung học Scales Mound (Ill.) Trong mùa giải 2006-2007 trước khi trải qua ba mùa với tư cách là trợ lý của Head Boys Varsity tại trường trung học Shullsburg (Wis.).

Blackbourn có bằng giáo dục thể chất từ ​​Đại học Wisconsin-Platteville, đồng thời có được một trẻ vị thành niên về giáo dục sức khỏe, một chứng chỉ về giáo dục thể chất thích nghi và chứng thực trong huấn luyện. Ông đã nhận được bằng thạc sĩ về lãnh đạo giáo dục từ Benedictine College vào mùa hè năm 2014.

Tôi vô cùng biết ơn và hào hứng với cơ hội mới này, ông Black Blackbourn nói. Tôi muốn cảm ơn Huấn luyện viên Gard và toàn bộ nhân viên đã cho phép tôi bước vào vai trò mới này. Bóng rổ Wisconsin là một chương trình đặc biệt, với những người xuất sắc. Để tiếp tục phục vụ các vận động viên và nhân viên của chúng tôi hàng ngày là một phước lành.